du doan lyon toi nayZhao Jiwei Sucố gắng đbộ video- bác sĩ cho biết anh ấy hồphục rất tốt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 20:28

 Hậu vệ Zhao Jiwei của đội đỏ vẫn đang hồi phục chấn thương tại Tây Ban Nha, anh đã đăng một video quay cảnh mình đang cố gắng đi lại trên mạng xã hội cá nhân và cho biết việc hồi phục chấn thương bàn chân đang tiến triển thuận lợi.

 Trong video, Zhao Jiwei đã có thể rời khỏi thiết bị và cố gắng đi lại chậm rãi. Zhao Jiwei cũng vi◁…○◇ết trên mạng xã hội: "Hôm nay tôi đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ nói rằng anh ấy hồi phục rất tốt, xương phát triển tốt nên có thể sử dụng ủng bảo vệ và bắt cóc Cố gắng tập đi. Bác sĩ có thể cho em đi bộ trước hai tuần chứng tỏ tình trạng hồi phục thực sự tốt. Em đừng lo lắng! "

 Zhao Jiwei bị chấn thương do tai nạn trong trận đấu tập nội bộ trước đó của đội tuyển quốc gia, sau đó được chẩn đoán gãy ▷-3 mắt cá chân trái và rách 2 dây chằng. Sau một thời gian hồi phục và theo dõi, Zhao Jiwei đã lên đường sang Tây Ban Nha vào ngày 2■□1/8 để điều trị và phục hồi chức năng. Theo bản thân Zhao Jiwei, nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy có thể trở lại trò chơi sau khoảng 4 tháng nữa.

du doan lyon toi nayZhao Jiwei Sun cố gắng đi bộ video- bác sĩ cho biết anh ấy hồi phục rất tốt

Loạt bài đánh giá trực tuyến thứ ba về "Khởi đầu thuận lợi và khởi đầu thuận lợi": Con trỏ lịch sử của Từ Kế đã lên một thang điểm mới. Ngày 29/10, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XIX đã kết thúc thành công, Hội nghị toàn thể đã đưa ra mục tiêu dài hạn về cơ bản hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035: "Tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn sẽ tăng trở lại “Một bước tiến lớn mới”, “Thực hiện cơ bản công nghiệp hóa, thông tin hóa, đô thị hóa, hiện đại hóa nông nghiệp mới”, “Thực hiện cơ bản hiện đại hóa hệ thống quản trị và năng lực quản trị quốc gia”, “Về cơ bản hoàn thành mục tiêu xây dựng đất nước Trung Hoa giàu đẹp”, “Khoảng cách giữa phát triển thành thị và nông thôn và mức sống của người dân là đáng kể Thu hẹp lại ”... Những mục tiêu dài hạn này là những tham vọng được vạch ra cho sự trẻ hóa vĩ đại của đất nước Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='guiug'></tfoot>

   <i id='sqwcw'><tr id='aegyq'><dt id='iy2a'><q id='lzjL'><span id='v3ht'><b id='c8eg6'><form id='mu4a'><ins id='3d3f'></ins><ul id='4840'></ul><sub id='8yga'></sub></form><legend id='68im'></legend><bdo id='ZoaEg'><pre id='m4ks'><center id='a4ww'></center></pre></bdo></b><th id='gyw2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m484'><tfoot id='ekwc'></tfoot><dl id='g8822'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8gy8'><style id='lt3n'><dir id='meaqw'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>