tai ongame tulokhoĐội bóng rổ nam Tân Cươ đưa ra cáo phó- Vô cùthươtiếc huấn luyệviêML

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 22:37

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2□-•◁4 tháng 5, theo nhiều phương tiện truyền thông trong nước đưa tin, đội bóng rổ nam Trung Quốc, đội bóng rổ nam Bayi trước đây, huấn luyện viên đội bóng rổ nam Trung Quốc Ma Lianbao đã chết vì một cơn đau tim. Mùa này, Ma Lianbao gia nhập ban huấn luyện đội bóng rổ nam Tân Cương theo lời mời của huấn luyện viên đội bóng rổ nam Tân Cương Ah De Jiang.

 Đội bóng rổ nam Tân Cương đã đưa ra cáo phó. Nguyên văn như sau:

 Đồng chí Ma Lianbao, một huấn luyện viên bóng rổ nổi ti-▲ếng, đã qua đời vì nhồi máu cơ tim đột ngột vào lúc 22h30 ngày 2■◆•□3/□▽•5/20○△•◇20 tại Urumqi, hưởng thọ 68 tuổi. Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui bày tỏ lời chia bu•…ồn sâu sắc trước sự ra đi của huấn luyện viên Ma Lianbao.

 Cáo phó.

 Câu lạc bộ bóng rổ Quảng Châu Tân Cương

 Ngày □▲◆24 tháng 5 năm 2020

 Vô cùng thương tiếc huấn luyện viên Ma Lianbao

 Huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng, Đồng chí Ma Lianbao, đã qua đời hôm qua vì đột ngột nhồi máu cơ tim. Với trái tim sâu sắc, chúng tôi vô cùng thương tiếc huấn luyện viên Malianbao.

 Ma Lianbao (5 tháng ○★▷11 năm ○•▷1▽○☆9△☆52 - △☆■2▷△=★3 tháng ▲☆5 năm ●▼△◆2020) là hậu vệ chính của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Sau khi giải nghệ, anh chơi ở các câu lạc bộ Bayi, Sơn Tây, Phúc Ki▪•●ến và các đội bóng rổ nam Trung Quốc, bóng rổ nữ Trung Quốc và đội trẻ bóng rổ nam Trung Quốc. Ông từng là huấn luyện viên trưởng, trợ lý huấn luyện viên và các vị trí khác, đồng thời tiếp tục đào tạo các vận động viên thế hệ cũ từ Ah Dejiang, Liu Yudong, Zhang Jinsong cho đến trụ cột của Zhou Qi, Ding Yan Yuhang và Guo Ailun.

 Vào ngày ●◆■30 tháng 6 năm ▲▲★20◆○□-1=•9, đ□-•ồng chí Ma Lianbao đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui để làm cố vấn kỹ thuật và trợ lý huấn luyện viên của Đội bóng rổ nam Tân Cương. Là một huấn luyện viên xuất sắc, người đã huấn luyện Lực lượng Sắt Bayi, dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của ông, Đội Thiếu niên Bóng rổ Nam Tân Cương đã có một diện mạo mới.

 HLV Ma Lianbao thuở còn sống là người tinh thần, ôn hòa, thân thiện và lạc quan, đã cống hiến cả đời cho bóng rổ Trung Quốc, nay ông đột ngột qua đời khi••ến bóng rổ Trung Quốc mất đi một người đi đầu, thật đáng tiếc! Cầu thủ người Sri Lanka đã qua đời, những hành động và phong thái của anh ấy chắc chắn sẽ còn mãi trong lịch sử, tinh thần và phẩm chất của anh ấy sẽ ở trong trái tim chúng ta, truyền cảm hứng cho chúng ta k●•▼=ế thừa di sản của anh ấy và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển và lớn mạnh của bóng rổ Trung Quốc để an ủi người tiền nhiệm này và Giáo viên.

 Ch■▽…•úc Mã có một hành trình tốt và tiếp tục đ▪-◆ồng hành cùng bóng rổ yêu quý của mình trên thiên đường! Im lặng!

tai ongame tulokhoĐội bóng rổ nam Tân Cương đưa ra cáo phó- Vô cùng thương tiếc huấn luyện viên Ma Lianbao

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo trang web của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Manchester, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Manchester sẽ xin cấp, đổi và cấp lại hộ chiếu cho công dân Trung Quốc tại khu vực lãnh sự từ ngày 9 tháng 11 năm 2020. Và nhân viên cho phép du lịch mở dịch vụ gửi thư hai chiều và thực hiện phương pháp “không gặp mặt”. Phòng cấp giấy chứng nhận của tổng lãnh sự quán đóng cửa với thế giới bên ngoài và không tiếp nhận hồ sơ. Lưu ý đặc biệt: Đây chỉ là phương pháp đặc biệt trong thời gian có dịch, hộ chiếu không thể thu thập dấu vân tay của đương đơn, nhưng có thể sử dụng bình thường. Những người có loại hộ chiếu này sẽ không thể sử dụng phương thức thông quan tự phục vụ khi trở về Trung Quốc trong tương lai, và họ sẽ phải sử dụng các kênh thủ công. Các yêu cầu và bước chứng nhận cụ thể (vui lòng đọc kỹ phần sau): 1.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vXpU'></tfoot>

   <i id='o84eu'><tr id='gcu84'><dt id='so44y'><q id='ysa4'><span id='eu6ym'><b id='m8qs2'><form id='wwky4'><ins id='wk0o4'></ins><ul id='u448'></ul><sub id='48ey'></sub></form><legend id='o22s'></legend><bdo id='8uiw'><pre id='4ysce'><center id='cyiu'></center></pre></bdo></b><th id='Loox'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa20'><tfoot id='4mskc'></tfoot><dl id='cgyq'><fieldset id='mu28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='ai2m'><dir id='uik8'><q id='wy08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>