quay thu xo so mbCó thônginiết lộ rằng đốiủ mới của ười anh em đầuên của TruQuốc là L

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:48

 Hôm nay, một thông báo đã được đăng trực tuyến rằng đối thủ mới của anh trai Li Jingliang của UFC Trung Quốc là ngôi sao UFC "Cao b◁•●-ồi Brazil" Alex Oliveira.

 Alex Oliveira bằng tuổi Li Jingliang, với thành tích chuyên nghiệp là ★▲…◆19 trận thắng và 6 trận thua. Từng lọt vào top =◇15 hạng cân hàn, nếu trận đấu này thăng hạng, đây sẽ là đối thủ mạnh nhất mà Li Jingliang phải đối mặt trong sự nghiệp UFC. Oliveira đã từng làm việc với các "cao bồi" Mỹ Donald Celoni, Tim Mins, Jans Medlos, "Sát thủ bẩm sinh" Carlos Condit, "Thần đồng Iceland" Gangna Nielsen, v.v. Các ngôi sao hạng Welterweight đã thi đấu với nhau. Nếu trận đấu với Li Jingliang cuối cùng có thể thăng hạng, đó sẽ là một tấm nền tốt cho Li Jingliang, nếu anh ta đánh bại đối thủ của mình. Li Jingliang nhiều khả năng sẽ sớm được bố trí thi đấu với các tay vợt trong tốp 1△▽•▲5. Đây sẽ là một bước thăng ti▷●○•ến tốt cho sự nghiệp UFC của Jing Liang. Có thông tin cho rằng trận đấu này đang được đàm phán sâu.

 Từ Zhang Weili, người chuẩn bị thi đấu UFC…▷2…○★◆3•…5, đ△△ến Liu Pingyuan, Song Yadong và các thế lực khác của Trung Quốc, được sắp xếp để đối đầu với các đối thủ mạnh, điều này cũng cho thấy tầm quan trọng của UFC đối với các kỳ thủ Trung Quốc. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv tổ chức phóng sự. Để biết thêm các video đánh nhau hấp dẫn, vui lòng tải xuống Ứng dụng Thể thao Trung Quốc!
 

 


quay thu xo so mbCó thông tin tiết lộ rằng đối thủ mới của người anh em đầu tiên của Trung Quốc là Li Jingliang đã được xác nhận và anh ta sẽ đối đầu với kỳ thủ nổi tiếng vào tháng 4.

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Wang Jian) ​​Theo tin tức từ Cục Khoa học và Công nghệ Quảng Châu vào ngày 31, dưới sự hướng dẫn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông, được sự bảo trợ của phòng, Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Thành phố Quảng Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn phòng Khu vực Vịnh Quảng Châu, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của chính quyền thành phố Quảng Châu và các đơn vị khác đã cùng hỗ trợ “Hội thảo Hợp tác và Trao đổi Khoa học và Công nghệ Quảng Châu” do Trung tâm Dịch vụ Đổi mới Khoa học và Công nghệ Khu vực Greater Bay tổ chức và được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 29 đến ngày 30. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, đại diện từ Đại học Sun Yat-Sen, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam, Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc và các cơ sở đào tạo đại học khác, đại diện của các viện nghiên cứu lớn, tổ chức dịch vụ, kỳ lân và các công ty niêm yết đã tham dự cuộc họp. 。Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học và công nghệ giữa Quảng Châu và Hồng Kông,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qeeu0'></tfoot>

   <i id='oa0y'><tr id='2kmms'><dt id='a62ai'><q id='w2qw2'><span id='eyiku'><b id='2qwe'><form id='fqGHc'><ins id='aqkeq'></ins><ul id='okoq'></ul><sub id='sqwcw'></sub></form><legend id='ie6m0'></legend><bdo id='l3nv'><pre id='020o'><center id='0k8a'></center></pre></bdo></b><th id='i60g2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6omic'><tfoot id='0sw0'></tfoot><dl id='u0ao'><fieldset id='8k6ke'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3v1n'><style id='u8g8'><dir id='o8ikk'><q id='ugw68'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>