truc tiep b daBưu chính Trung Quốc phát hành tem kỷ niệm 100 ngày đếượcho Tròơi quân sự Vũ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:49

 China News Service, Wuhan, ngày 10 tháng 7 (Zhang Qin và He Chenyun) Đại hội thể thao quân sự th▼■★ế giới lần thứ 7 đã bước vào thời điểm 100 ngày đếm ngược vào ngày 10. Bưu điện Trung Quốc đã phát hành bộ tem kỷ niệm "Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ 7" vào cùng ngày lễ phát hành đầu tiên được tổ chức tại Vũ Hán.

 Một bộ tem gồm 4 con tem kỷ niệm “Đại hội thể thao quân sự th=…ế giới lần thứ bảy” được phát hành vào ngày hôm đó, mệnh giá cả bộ tem là 4 nhân dân tệ. Hình đầu tiên của tem là điền kinh, đây là sự kiện truyền thống của điền kinh, nền của hình là Trung tâm thể thao Vũ Hán, nơi tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể thao quân sự. Hình thứ hai đ◆•ến thứ tư của tem đều là vật phẩm đặc trưng của Trò chơi quân sự.

 Trong đó, hình thứ hai là Ngũ môn phối hợp quân sự · Đua vượt chướng ngại vật, hình nền là sân thi đấu năm môn phối hợp quân sự; hình thứ ba là Ngũ môn phối hợp của Hải quân · Công nghệ dẫn đường, hình nền là sân thi đấu năm môn phối hợp của hải quân; hình thứ tư là Nhảy dù · Hình bốn người, hình Bối cảnh là cầu sông Dương Tử Vũ Hán và tháp Hạc vàng. Mẫu trên bên phải của bốn mẫu tem là biểu tượng của trò chơi quân sự - tình yêu hòa bình và hữu nghị.

 Mẫu thiết kế tem lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu của 4 sự kiện thể thao, phong cách đồng nhất và đầy biến hóa, khắc họa chính xác đặc điểm của 4 sự kiện thông qua mô tả chi ti▽•▼ết hoạt động của các vận động viên. Việc in tem sử dụng loại mực đặc biệt để tạo ra một bầu không khí ngụy trang, làm tăng thêm đặc điểm và nhịp điệu của trò chơi quân sự. Bộ tem này do Qiuyan thiết kế và được in bởi Xưởng tem Bắc Kinh.

 Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ 7, Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán, sẽ được tổ chức tại Vũ Hán từ ngày ●▼▷18 đ•□ến ngày 27 tháng ○★10, là đại hội thể thao toàn diện quy mô lớn nhất dành cho quân nhân trên thế giới do Hội đ○■ồng thể thao quân sự quốc tế tổ chức, được gọi là "Th◆•★▲ế vận hội Olympic quân sự". "Nó đã được tổ chức 4 năm một lần kể từ năm 1-◇99◆▪-▼5.

 Tính đến nay đã có 105 quốc gia đăng ký tham gia cuộc thi, việc xây dựng các địa điểm thi đấu liên quan đã hoàn tất, công tác chuẩn bị tổ chức cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước r□★◇út. (Hoàn thành)

 


truc tiep b daBưu chính Trung Quốc phát hành tem kỷ niệm 100 ngày đếm ngược cho Trò chơi quân sự Vũ Hán

Truyền thông Mỹ ngày 29/10 đưa tin, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch viêm phổi mới và suy thoái kinh tế, nguy cơ thanh niên Mỹ phải cắt bảo hiểm y tế ngày càng tăng. Kênh Kinh doanh và Tin tức Tiêu dùng Hoa Kỳ trích dẫn một cuộc khảo sát gần đây của Global Union, một trong ba cơ quan báo cáo tín dụng lớn ở Hoa Kỳ, cho thấy cứ 10 thanh niên Mỹ thì có 3 người có bảo hiểm y tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và nhiều người phải đối mặt với việc mất bảo hiểm y tế rủi ro của. Một nghiên cứu khác của Viện Chính sách Kinh tế Quốc tế Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của người Mỹ từ 16-24 tuổi đã tăng mạnh lên 24,4% vào tháng 6 năm nay, cao hơn nhiều so với mức 8,4% trong cùng kỳ năm ngoái. Báo cáo nghiên cứu cũng đề cập rằng do làn sóng sa thải do dịch bệnh gây ra, khoảng 12 triệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3r3x'></tfoot>

   <i id='826wy'><tr id='kmum2'><dt id='g804'><q id='aqggs'><span id='s6BoY'><b id='m4ks'><form id='o2oc'><ins id='2ki6'></ins><ul id='yug4s'></ul><sub id='gu0g'></sub></form><legend id='o08we'></legend><bdo id='13lh'><pre id='ww4qs'><center id='qeeu0'></center></pre></bdo></b><th id='im4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Gq18'><tfoot id='g86s'></tfoot><dl id='ai2m'><fieldset id='9bxn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6u0'><style id='2s60'><dir id='91kI'><q id='sk664'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>