tiso bd truc tuyenQuan chức Quảng Đông- ươm mầmài nă bórổrẻ và hợpávới cácườu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 03:57

 Vào ngày 28 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, Quảng Đông chính thức thông báo rằng họ sẽ hợp tác với trường trung học trình diễn quốc gia Trung học Thực nghiệm Quảng Đông để xây dựng một đội cấp trung học cơ sở. Nhằm đạt được sự phát triển bền vững của bóng rổ Trung Quốc và xây dựng tầng lớp thanh niên, Quảng Đông Hongyuan đã thực hiện một bước trong việc đào tạo tài năng trẻ. Trong bước đi chi□■ến lược, sự hợp tác này sẽ là một nỗ lực hoàn toàn mới của hai bên trong việc đào tạo những tài năng bóng rổ “kết hợp giữa thể thao và giáo dục”.

 Để thành lập đội này, câu lạc bộ hứa sẽ cử huấn luyện viên nước ngoài của Lithuania Zevinisius và huấn luyện viên trưởng Qu Shaobin của Đội Thanh niên Hongyuan đ-☆▽ến trường Trung học Thực nghiệm Quảng Đông, với một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp phụ trách các hoạt động của đội. Để minh chứng cho sự “kết hợp giữa thể dục thể thao và giáo dục”, hai bên cũng đã thực hiện sự phân công lao động nghiêm ngặt, việc huấn luyện chuyên môn của các tuyển thủ sẽ do các huấn luyện viên của Hongyuan quan tâm sau giờ học, về mặt học hành và cuộc sống vẫn giống như học sinh bình thường hồi cấp hai. Để "kết hợp giữa thể thao và giáo dục."

 Về sự hợp tác này, ông Zhu Fangyu, Tổng giám đốc CLB Hongyuan cho biết: “Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của CLB chúng tôi, và CLB ch▲☆úng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của đội bóng tỉnh. Sự hợp tác giữa hai bên là một lợi th●△ế bổ sung hoàn hảo. Nền giáo dục chất lượng cao của hệ thống đào tạo tài năng chuyên nghiệp của Thiểm Tây và Hongyuan được kết nối thông suốt. Tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với Thiểm Tây sẽ có tác động rất tích cực đến việc xây dựng đội cơ sở của Thiểm Tây và đào tạo các tài năng dự bị của Hongyuan. Đó cũng là đào tạo trẻ của Hongyuan. Một thương hiệu mẫu mực khác của Trung Quốc. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ sử dụng đây như một cơ hội để tiến hành khám phá và luyện tập chuyên sâu về sự kết hợp giữa thể thao và giáo dục trong các câu lạc bộ và trường học chuyên nghiệp của Trung Quốc. "

 Là "Chín nhà vô địch" xứng đáng của những người khổng lồ CBA, nhìn lại trụ cột của đội Quảng Đông trong những năm qua, các đội Thi▼◁ếu niên và Thiếu niên Hongyuan đã gửi rất nhiều tài năng cho đội một, từ Zhu Fangyu và Du Feng đã nghỉ hưu đến trụ cột của đội tuyển quốc gia Yi Jianlian, Zhou Peng, Ren Junfei, Hu Mingxuan, Xu Jie và những người mới khác đều bước ra khỏi đội trẻ South China Tigers.

 CLB cũng cho bi◇○ết sẽ xác định con đường phát triển trong tương lai của đội tuyển học sinh cấp tỉnh trên cơ sở đào tạo cầu thủ. Những học sinh có điều kiện phù hợp sẽ được thăng cấp vào Đội Thi…■★…ếu niên Hongyuan. Ngay cả khi không đạt tiêu chuẩn của đội thiếu niên, việc giáo dục và tiến bộ của học sinh vẫn được đảm bảo. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ là một nỗ lực tích cực khác của CLB Hongyuan nhằm phát triển công tác đào tạo trẻ, và nó sẽ có tác động rất tích cực đ…□▼ến công tác tuyển sinh và tuyển chọn của đội.

 


tiso bd truc tuyenQuan chức Quảng Đông- ươm mầm tài năng bóng rổ trẻ và hợp tác với các trường trung học cơ sở để xây dựng các đội trung học cơ sở

Khách hàng của Chinanews, ngày 31 tháng 10. Vào sáng sớm ngày 31, theo giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ bóng đá AC Milan, một đội bóng truyền thống của Serie A, đã đưa ra thông báo cho biết trong giai đoạn mới nhất của xét nghiệm coronavirus mới, kết quả xét nghiệm của Gambia đã âm tính. Đồng thời, Gianluigi-Donnarumma và Heyug cũng cho kết quả tiêu cực sau khi vượt qua các bài kiểm tra sâu hơn. Thông báo cho biết kết quả xét nghiệm của Gabia đã chuyển sang tiêu cực và các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện sau khi được kiểm tra thể lực vào ngày mai. Gianluigi Donnarumma và Heyug cũng cho kết quả âm tính sau khi vượt qua các bài kiểm tra tiếp theo, câu lạc bộ đã thông báo cho sở y tế địa phương về kết quả kiểm tra và cả hai cầu thủ sẽ được phép trở lại sân. Khi Gambia ở đó

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='FiNgf'></tfoot>

   <i id='vtvx'><tr id='ugew'><dt id='mcms'><q id='4qm4'><span id='c68o8'><b id='eicc'><form id='kcy6'><ins id='mwqg'></ins><ul id='Ao5Ps'></ul><sub id='06ks2'></sub></form><legend id='wmgi'></legend><bdo id='C3Zy'><pre id='4V5f'><center id='w2a4w'></center></pre></bdo></b><th id='eu6ym'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g4e4w'><tfoot id='60o4w'></tfoot><dl id='iccso'><fieldset id='4ea8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qm6s'><style id='bdbv'><dir id='q26g'><q id='amia0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>