chơi lô onlineESPN đã ban hành một bản ghi nhớ nghiêm cấm thảo luậvề cáchủ đề í trị ở Hồng K

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 05:04

 China Sports News, ngày 9 tháng 10, hãng truyền thông Deadspin của Mỹ đưa tin rằng họ đã nhận được tin rằng giám đốc tin tức cấp cao của ESPN, Chuck Salituro gần đây đã đưa ra một bản ghi nhớ cho các nhân viên của ESPN để buộc ESPN về những nhận xét gần đây của Darrell Morey và chủ đề về Hồng Kông, Trung Quốc. Cuộc thảo luận cần tránh rơi vào các cuộc thảo luận chính trị và tập trung vào bóng rổ.

 Theo báo cáo, bản ghi nhớ đặc biệt nghiêm cấm nhân viên của ESPN thảo luận về các vấn đề chính trị ở Hồng Kông, Trung Quốc. Nhiều ngu▷○▪☆ồn tin khẳng định rằng các giám đốc điều hành của ESPN đã rất ch-◇■ú ý đến cuộc thảo luận về chủ đề này của các nhân viên trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây.

 


chơi lô onlineESPN đã ban hành một bản ghi nhớ nghiêm cấm thảo luận về các chủ đề chính trị ở Hồng Kông, Trung Quốc

Hôm nay là Ngày Thế giới Cần mẫn và Tiết kiệm. Cần mẫn và tiết kiệm là đức tính truyền thống của dân tộc Trung Quốc và là chủ đề được thế giới chú ý. Đối mặt với mức tiêu thụ ngày càng tăng của nhân loại, việc trân trọng tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và làm cho thế giới bền vững đòi hỏi sự chung sức của chúng ta! Ngay từ lúc này, mọi người hãy bắt đầu với “Hành động CD” và hình thành thói quen tốt dùng một giọt nước và một kilowatt giờ điện vì cuộc sống xanh và ít các-bon, để xã hội ngày càng lành mạnh, trật tự và văn minh hơn. Quyền sở hữu trí tuệ của nội dung được xuất bản trên trang web (nền tảng) này thuộc sở hữu độc quyền hoặc được nắm giữ bởi Sichuan News Media (Group) Co., Ltd. và / hoặc các chủ sở hữu quyền liên quan. Nếu không được phép, bất kỳ việc sử dụng nào như in lại, trích xuất, sao chép và sao chép đều bị cấm. [biên tậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sqwcw'></tfoot>

   <i id='owyy'><tr id='uo46y'><dt id='c6sq'><q id='5lfh'><span id='tBux6'><b id='0aoes'><form id='so44y'><ins id='o84eu'></ins><ul id='wg20q'></ul><sub id='qkg8'></sub></form><legend id='ksgm2'></legend><bdo id='hbvl'><pre id='imus8'><center id='622k8'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='skyec'><tfoot id='m8gau'></tfoot><dl id='k4gyy'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gc6o8'><style id='ikii'><dir id='w846'><q id='8ck4y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>