soi cau lo đê tpXiamen thúc đẩy -Foji Culture +-ể giúp giớnghệhuật dânan của ĐàLoan

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 07:13

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 1◇▲-3 tháng 1◇△1 (Phóng viên Yang Fushan) Hội nghị chuyên đề Hạ Môn Quýi năm 20▷•20 sẽ được tổ chức vào ngày 13. Các chuyên gia nghệ thuật dân gian từ Hạ Môn, Chương Châu, Tuyền Châu và Đài Loan đã tập trung tại Ludao để thảo luận về việc kế thừa và phát triển văn hóa nghệ thuật dân gian truyền thống của Hạ Môn.

 Giáo sư Zheng Changling, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Phát triển Văn hóa của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và Giáo sư Shi Peilin đến từ Đài Loan, giảng dạy tại Đại học Sư phạm Minnan, đã được mời đến hội nghị để thực hiện các bài giảng trên webcast về các vấn đề như sự kế thừa và phát triển của Quyi.

 Hội thảo kéo dài ba ngày tập trung vào "Fuyi Culture +", bao gồm bốn phần: lớp học đám mây giáo viên nổi ti-□▪◇ếng, nghiên cứu và tìm hiểu về opera, trình diễn opera và hội thảo. Zhang Guoxiong, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Dân gian Hạ Môn, cho bi□▽▷ết lớp học đám mây của giáo viên nổi tiếng mở cửa cho công chúng thông qua một webcast trực ti■▪ếp. Trong ba ngày phát sóng trực ti=-ếp trên web, khán giả sẽ thấy các chuyên gia nghệ thuật dân gian từ hai bên eo biển có mặt tại Nanyin, Quyi giảng dạy trong bốn phần chính: Nói về người xưa, Khai thác miệng và đánh trống, và Rap Đài Loan.

 Là sự tích hợp của loại hình nghệ thuật trình diễn dân gian và đặc trưng dân tộc nhất của Trung Quốc, Quyi có một lịch sử và văn hóa lâu đời. Đối với Hạ Môn, gần một chục loại nhạc như Nanyin, Talking about the Ancients, Drumming Drum, Lotus Leaf Rap và Đài Loan Rap, đã tạo nên sự đa dạng và độc đáo của các loại hình opera của Xiamen, nằm trong lòng đồng bào hai bên bờ eo biển. Có tác động sâu sắc. Hai giáo viên Zhuo Shengxiang và Meng Meng (Shi Peilin) ​​đến từ Đài Loan đã được mời làm khách mời cho lớp học về đám mây, kể về văn hóa nghệ thuật dân gian có cùng nguồn gốc.

 Zhang Guoxiong, chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Xiamen Quyi, đã được phỏng vấn bởi giới truyền thông. Ảnh của Yang Fushan

 Zhuo Shengxiang, một nghệ sĩ Đài Loan nổi tiếng người Đài Loan, ■☆75 tuổi, hiện đã định cư ở Hạ Môn, được chọn vào danh sách những người thừa k▷△-▷ế di sản phi vật thể của thành phố lần thứ năm ở Hạ Môn vào tháng ==6 năm nay, trở thành người Đài Loan đầu tiên ở Hạ Môn được đánh giá là người thừa kế không di truyền một. Trả lời phỏng vấn của phóng viên tờ China News Service, ông cho bi▪□△ết trước đây Đài Loan và Hạ Môn đã có rất nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi, năm nay do dịch bệnh nên đã bị ảnh hưởng cảm xúc, tôi tin rằng sau đại dịch, sự giao lưu và hợp tác giữa hai bên sẽ lại được hâm nóng.

 Trong suốt 30 năm ở Đài Loan, Zhuo Shengxiang đã cống hiến hết mình cho sự kế thừa của Nanyin. Từ nam chí bắc, ông thành lập Kaohsiung Chuanmen South Orchestra, Taipei Fengtian Temple South Orchestra, đ■■=ồng thời mở các lớp học quan tâm đ◇●◇ến Nanyin tại hơn 20 trường tiểu học và trung học. Các hiệp hội Nanyin lớn ở Hạ Môn bắt đầu tiếp xúc để thúc đẩy trao đổi Nanyin xuyên eo biển.

 Ông nói rằng văn hóa nghệ thuật dân gian của Hạ Môn đã phát triển nhanh chóng, và có rất nhiều điều mà ngành công nghiệp Đài Loan có thể học hỏi. Trong tương lai, nếu việc trau d▽▲▪○ồi các tài năng sáng tác và triển khai hệ thống kiểm tra kỹ thuật Nanyin được chú trọng hơn nữa, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của Nanyin lên một tầm cao hơn.

 Được biết rằng vào ngày 14, các chuyên gia nghệ thuật dân gian từ hai bên eo biển sẽ đến thăm Câu lạc bộ Xiamen Jiantang Nanyue, Trung tâm truyền dạy nghệ thuật trống Xiamen Pengxiang Takui và những nơi khác để thực hiện nghiên cứu nghệ thuật dân gian và điều tra thực địa về tình hình hiện tại của nghệ thuật dân gian Hạ Môn. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

soi cau lo đê tpXiamen thúc đẩy -Foji Culture +- để giúp giới nghệ thuật dân gian của Đài Loan

Nhật Bản đã tìm thấy vi rút cúm gia cầm độc lực cao trong phân chim hoang dã, Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Hua Yi) Bộ Môi trường Nhật Bản thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng các nhà nghiên cứu tại Đại học Hokkaido gần đây đã phát hiện ra loại H5N8 trong phân chim hoang dã ở Hokkaido. Virus cúm gia cầm độc lực cao. Một báo cáo liên quan do Bộ Môi trường Nhật Bản công bố cùng ngày cho biết các nhà nghiên cứu đã thu thập các mẫu phân chim hoang dã ở thành phố Monbetsu, Hokkaido vào ngày 24 và kết quả xét nghiệm vào ngày 30 đã xác nhận sự hiện diện của vi rút cúm gia cầm H5N8. Đây là lần đầu tiên một loại vi rút cúm gia cầm độc lực cao được phát hiện trong phân chim hoang dã ở Nhật Bản sau khoảng hai năm rưỡi. Bộ Môi trường đã chỉ định 10 km xung quanh địa điểm thu thập mẫu là khu vực quan trọng để giám sát chim hoang dã. Kể từ đầu năm nay, Slovakia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iasua'></tfoot>

   <i id='4iii'><tr id='a848y'><dt id='cuuw'><q id='80qkg'><span id='IM4oh'><b id='91kI'><form id='gkei'><ins id='0wqs'></ins><ul id='pdnr'></ul><sub id='4acg'></sub></form><legend id='11f3'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='qe400'><center id='mg2om'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='66662'><tfoot id='y42s'></tfoot><dl id='lrl1'><fieldset id='4kqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0a82'><style id='w2a4w'><dir id='00oq'><q id='u0ws8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>