trưc tiêp xsmbChủ tịch Liên đoàn điềkinhhế giới- Ngày Thế vậhội Tokyo khóiều chỉnh, cầphản

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 09:19

 Tân Hoa Xã, Luân Đôn, ngày 27 tháng 3. Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Th◇○…◁ế giới Sebastian Ko cho bi…▲•■ết vào ngày 2▽•▪◇7 rằng ngày đăng cai mới của Thế vận hội Tokyo vào năm ☆▪▲□202▪…1 có thể không đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Các sự kiện thể thao sẽ được tổ chức trong hai năm tới. Luôn linh hoạt.

 Thế vận hội Tokyo ▪•…▲2020 đã bị hoãn lại đến năm 20▲★21, nhưng ngày cụ thể vẫn chưa được xác định.

 "Chúng ta có thể không đạt được một giải pháp đáp ứng tất cả các môn thể thao, vì vậy trong hai năm tới (các sự kiện) phải được xử lý linh hoạt." Lập thời gian biểu mới.

 Ko cũng nói rằng chỉ khi Thế vận hội được tổ chức, người ta mới có thể đánh giá liệu Giải vô địch điền kinh th■•ế giới Oregon năm 2021 có bị ảnh hưởng hay không và những vấn đề như việc hoãn trận đấu có thể được xem xét. "Không loại trừ khả năng các giải vô địch thế giới điền kinh trở lại vào năm 2022 và 2023." Ông nói thêm.

 Theo nội bộ của Ủy ban Olympic Quốc t▼■▼ế, ngày mới cho Thế vận hội Tokyo sẽ được xác định sớm nhất có thể trong ba tuần tới.

trưc tiêp xsmbChủ tịch Liên đoàn điền kinh thế giới- Ngày Thế vận hội Tokyo khó điều chỉnh, cần phản ứng linh hoạt

Trung Quốc News Service, Manzhouli, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Theo nguồn tin nước ngoài ngày 30, Hải quan Manzhouli cho biết trong ba quý đầu năm nay, tổng giá trị ngoại thương của Manzhouli, thành phố biên giới Nội Mông, đạt 10,25 tỷ nhân dân tệ, chiếm 13,3 tổng giá trị xuất nhập khẩu của Nội Mông. %, tốc độ tăng trưởng cao hơn 1,5% so với xuất nhập khẩu của Khu tự trị Nội Mông. Zhang Fuyou, giám đốc hải quan của sân bay Manzhouli, cho biết với việc cải thiện liên tục tình hình phòng chống và kiểm soát dịch bệnh sưng phổi mới, thương mại xuất khẩu của Manzhouli với Nga cũng bắt đầu phục hồi. Theo thống kê của cơ quan hải quan, trong 3 quý đầu năm, xuất nhập khẩu của Manzhouli sang Nga là 1,37 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,1%. Ngoài ra, vào tháng 9 năm nay, Manzhouli City's

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='402se'></tfoot>

   <i id='2wo4'><tr id='6ggm'><dt id='hmTa'><q id='aea84'><span id='u68yg'><b id='ikc8'><form id='s0a82'><ins id='62m86'></ins><ul id='uwyw'></ul><sub id='cii2'></sub></form><legend id='w22o2'></legend><bdo id='0wyy'><pre id='28w6e'><center id='wy4g'></center></pre></bdo></b><th id='8yq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='62ooc'><tfoot id='88s4o'></tfoot><dl id='ue6k'><fieldset id='ciu4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6k'><style id='egq84'><dir id='ug4gk'><q id='4mskc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>