kqxsmb hôm quaCát Lâm khởi động mùa tuyết mới- vạn người -mở hội- suôn sẻau đạdịch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 12:32

 China News Service, Jilin, ●◁▪14/1●▽▪•1 (Shi Hongyu) Tỉnh du lịch băng tuyết Cát Lâm đã chính thức khởi động mùa tuy-▷ết mới vào ngày …▽•1▪•4. Sáu khu trượt tuyết lớn trong tỉnh đã thông báo "mở hội đ●■ồng" vào cùng ngày. Vui lòng. Chuy▲□ến du lịch băng tuy--○◁ết, nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh viêm phổi ở vương miện mới, lại trở nên nóng bỏng.

 Tỉnh Cát Lâm, cùng với dãy núi Alps ở châu Âu và dãy núi Rocky ở Bắc Mỹ, nằm trong vùng băng tuy▷•☆ết có vĩ độ vàng 42-43 độ vĩ bắc, và là một trong ba căn cứ băng tuyết lớn nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, địa phương đã không ngừng khai phá và phát triển “ngành công nghiệp bạch kim”, thu h▼◇=●út nhiều người đam mê trượt tuy▷…◆▽ết trong và ngoài nước, và tầm ảnh hưởng quốc t□…ế của nó đang tăng lên từng ngày.

 Những người yêu thích trượt tuyết trải nghiệm bức ảnh talc đầu tiên của Hong Yu

 Cùng ngày, tại khu du lịch quốc tế hồ Vanke Songhua ở thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm đã chính thức diễn ra lễ khai mạc mùa tuy★△-ết mới và cánh đồng tuyết. Năm địa điểm phụ là Khu thắng cảnh núi Trường Bạch, Khu trượt tuy••▷ết H•☆ồ Beida, Băng tuyết Trường Xuân và Tuyết Xintiandi, Khu thắng cảnh Hồ Chagan, Khu nghỉ dưỡng Quốc tế N▼◇◁•úi Trường Bạch, v.v. tương tác với địa điểm chính trong thời gian thực thông qua công nghệ truyền thông 5G.

 Trong sáu khu nghỉ mát trượt tuy-•○●ết được trang bị tốt, các câu lạc bộ trượt tuyết nổi tiếng của Trung Quốc và những người đam mê du lịch băng tuy▲★ết đã tổ chức lễ "ván mở" và gần 10.000 người đã hoàn thành "lần trượt tuyết đầu tiên" trong mùa tuyết mới.

 Liu Mixuan, một người đam mê trượt tuyết đến từ Thẩm Dương, Liêu Ninh, nói với các phóng viên rằng cô đã ch●◆◆▼ú ý đến thông tin về "ván mở" của khu nghỉ mát trượt tuy■▼ết sau mùa đông. Sau khi biết tin chính xác, anh và các cộng sự đã đ▽▽•ến thành phố Cát Lâm từ sớm.

 Những người đam mê trượt tuyết chờ đi cáp treo Ảnh của Shi Hongyu

 Zeng Xiaoye đ★•ến từ Chi••ết Giang cũng là một ch▽△☆út "không thể chờ đợi." Với tư cách là cựu thành viên trượt ván chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, anh đã giành được C◇□■▼úp C1 Thụy Sĩ. Zeng Xiaoye đã mở một cơ sở huấn luyện thể thao trên băng và tuy-□■◆ết ở thành phố Cát Lâm, nhưng bây giờ ch◁▽•úng tôi đang phát triển du lịch băng và tuyết ở Trung Quốc. Chúng tôi có thể thiết lập sân tập ở Cát Lâm.

 Theo tìm hiểu của phóng viên, bản đồ điện tử "Ghi chú du lịch mùa đông Cát Lâm" do tỉnh Cát Lâm tạo ra cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Bản đ▽◇ồ này là nền tảng dịch vụ toàn diện đầu tiên của Trung Quốc tập trung vào tiêu dùng du lịch mùa đông. Nó có thể dễ dàng hoàn thành truy vấn tuyến đường, mua vé, chia sẻ chi•□ến lược và hiện thực hóa dịch vụ một cửa cho tiêu dùng du lịch và tư vấn thông tin.

 Ngoài ra, Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Cát Lâm cũng có kế hoạch phát hành phi=■▪ếu tiêu thụ băng tuyết cho khách du lịch và những người yêu thích băng tuy▪●•ết trong thời gian tới, đồng thời phối hợp tất cả các khu vực và các doanh nghiệp kinh doanh băng tuyết để kích thích các tour du lịch băng tuy●◁•ết “đi đúng hướng” và tăng tốc thông qua việc giảm giá vé và giảm giá tiêu thụ. Nhận ra mùa mới của "White Snow for Silver". (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

kqxsmb hôm quaCát Lâm khởi động mùa tuyết mới- vạn người -mở hội- suôn sẻ sau đại dịch

Tập Cận Bình: Đảng ta cam kết long trọng cho phép người nghèo và các khu vực nghèo cùng cả nước tham gia vào một xã hội khá giả. Đoạn văn này xuất phát từ một báo cáo của Tập Cận Bình tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Thoát khỏi đói nghèo và hiện thực hóa một xã hội khá giả đã là ước mơ của dân tộc Trung Quốc từ hàng nghìn năm nay, và đó cũng là lời hứa long trọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với nhân dân Trung Quốc. Trong những năm vừa qua, Trung Quốc đã đạt được những bước tiến mang tính quyết định trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và đã viết nên kỳ tích mới trong lịch sử chống đói nghèo của nhân loại. Đối mặt với bảng điểm xuất sắc, chúng tôi tỉnh táo nhận thức rằng việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện không chỉ nhấn mạnh một xã hội khá giả mà quan trọng hơn là khó đạt được thành tựu hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4mskc'></tfoot>

   <i id='8ck4y'><tr id='sqkw'><dt id='4840'><q id='2asm'><span id='mcakk'><b id='6c4e'><form id='eqw0s'><ins id='su4m'></ins><ul id='ZoaEg'></ul><sub id='2isu'></sub></form><legend id='6ssg4'></legend><bdo id='6o0o'><pre id='ejgrS'><center id='96VfZ'></center></pre></bdo></b><th id='2u6u8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nv5t'><tfoot id='e662'></tfoot><dl id='u2owu'><fieldset id='pblf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bjIR'><style id='ms2y'><dir id='o2oc'><q id='kuew'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>