keo xien toi nayOriental Yuhong Li Weiguo- Luôn giữ tinhhầđổmớvà rèluyệkhả nănghay đổi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 12:34

 Vào tối ngày 9 tháng △…★11, Li Weiguo, Chủ tịch Oriental Yuhong, đã ban hành một văn bản thông qua ấn phẩm hàng tháng của công ty, khuyến cáo tất cả nhân viên của Oriental Yuhong phải tự ý thức, đề phòng những lời nói dối và không bao giờ dừng lại. Ông chỉ ra rằng cần phải thích ứng với sự kiện, đi trước với thời đại, đổi mới phù hợp với hoàn cảnh, thử thách chân thực với thị trường cụ thể, vững vàng làm ăn.

 Sau đây là toàn văn bài phát biểu “Sự nghiệp vĩ đại bắt ngu◁-▷ồn từ sự kiên trì và không ngừng làm việc, làm với tinh thần hết mình, không ngại gian khổ”.

 Dongfang Yuhong đã có thể phát triển ổn định trong suốt chặng đường, và có đầy rẫy sự rèn giũa phía trước từ đầu đ=◆…•ến cuối. Một lý do quan trọng là nó tự nhận thức được bản thân, không bao giờ dừng lại và dám làm cách mạng từ bên trong. “Số phận không sợ, và kinh nghiệm là chưa đủ.” Dongfang Yuhong chỉ có thể đạt đ=◇-•ến tầm cao mới và hoàn thành bước nhảy vọt từ xuất sắc lên xuất sắc chỉ bằng cách loại bỏ triệt để sự giả dối và giữ lấy sự thật, kiên quyết trở về con số không, đối mặt với sự thật và sự thật.

 Điểm yếu của bản chất con người thường là vô hình, và rất khó để thoát khỏi quán tính suy nghĩ thoải mái. Mặc dù kinh nghiệm được sinh ra từ nhận thức thực tế, nhưng nó vốn có tính chủ quan, cảm tính, lạc hậu và thiếu chính xác. Mê tín kinh nghiệm, “thành công trong quá khứ” lâu dài để định hướng công việc chắc chắn là sự lười bi◁•★ếng chiến lược. Nó chỉ là một sự may mắn có thể tránh được những hố và mỏ bằng cách chỉ dựa vào thành công trong quá khứ. Quá ngưỡng mộ kinh nghiệm và đứng yên sẽ gây ra vô số tác hại. Để thử thách và vượt qua đây là phần khó khăn nhất của công ty “bỏ cái giả và giữ cái thật”.

 Nghèo khó mà biết chân lý, nhưng thực hành chân lý. Với bầu trời xanh trên đầu và đứng trên mặt đất, Dongfang Yuhong chỉ là một doanh nghiệp có tay nghề cao, đã nghiêm t…◆■úc và tìm kiếm sự thật trong một thời gian dài và tin tưởng vào việc đưa sản phẩm, công nghệ và dịch vụ chất lượng cao đ□◆ến với hàng nghìn hộ gia đình bằng công sức và mồ hôi, ghi dấu ấn trên trái đất và chủ trương quay trở lại. Hãy lý trí và vận dụng thành quả đấu tranh vì sự nghiệp “trở thành động lực quan trọng của sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc”. Không bao giờ được phép chủ nghĩa kinh nghiệm, chủ nghĩa giáo điều theo nhịp cầu v=-☆ồng, huống h▲○ồ là những thói hư tật xấu như thâm niên, thứ bậc khắt khe, nói nhiều, duy ý chí của các bậc trưởng bối.

 Có những niềm vui và nỗi buồn trong mọi thứ, và những người nếm trải chúng biết; những cách thức nguy hiểm và những người thực hành ch=◇úng bi=◆▽ết. Thực hiện đau đớn và kiên quyết “xóa bỏ cái sai và giữ sự thật” là sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp trường tồn của Oriental Yuhong. Mọi thứ được xác định bởi sự thật, sự thật và sự thật. Đừng bao giờ gặp may, đừng đặt kỳ vọng vào những con đường tắt, đừng để bị nổi ti•▼▲ếng ngắn hạn, đừng để bị lừa bởi những lời khen ngợi nhất thời và đừng bị mắc kẹt bởi quyền lực và uy tín.

 Xã hội năng động và tiến bộ, phân biệt cái cũ và cái mới, phân biệt cái tốt cái xấu, lấy nhân tài, củng cố xương cốt từ k◁☆ết quả thực tế. Thị trường cạnh tranh gay gắt và thay đổi nhanh chóng, Oriental Yuhong càng phải luôn giữ vững tinh thần đổi mới, luyện khả năng thay đổi, và tỏa ra sức sống mãnh liệt. Phát triển đúng l□▽=▼úc và xông lên bầu trời chân lý đầy sao, cần phải thích ứng với bi-…△□ến cố, đi trước với thời đại, đổi mới phù hợp với hoàn cảnh, thử thách chân thật, luyện thị thật cụ thể, làm ăn vững vàng. [Chỉnh sửa: Ji Xiang]

keo xien toi nayOriental Yuhong Li Weiguo- Luôn giữ tinh thần đổi mới và rèn luyện khả năng thay đổi

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Urumqi, 2 tháng 11 (Hong Wenle, Ding Chao, Wang Dengkang) Vào lúc 15 giờ ngày 1 tháng 11, một người đàn ông ở gần sông Santun ở hẻm núi Nurga, thành phố Changji, Tân Cương đã vào núi để đi bộ đường dài do địa hình và môi trường. Không quen, trượt chân ngã xuống khe núi, kẹt trong khe nước và bị thương ở chân, lực lượng cứu hỏa đã lao vào ứng cứu kịp thời. Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy 119 thuộc Đội cứu hộ cứu hỏa tỉnh Changji đã nhanh chóng điều động 2 xe và 10 người từ trạm cứu hỏa đại lộ Keji thuộc khu công nghệ cao Changji đến hiện trường vụ tai nạn. Thung lũng Chỉ huy Cứu hỏa đã giải cứu những người đàn ông bị mắc kẹt. Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, Wang Dengkang phát hiện những người mắc kẹt nằm trong thung lũng và khe núi, cách mặt đất khoảng 30 m.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g8822'></tfoot>

   <i id='2c84'><tr id='6igq'><dt id='o6eee'><q id='soe00'><span id='H0mpB'><b id='H0mpB'><form id='l9pl'><ins id='im4e'></ins><ul id='c66ms'></ul><sub id='ksgm2'></sub></form><legend id='okoq'></legend><bdo id='gcuk0'><pre id='a8Um9'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='2m6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ak48'><tfoot id='uy0ag'></tfoot><dl id='313z'><fieldset id='20202'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w68u0'><style id='wgs0'><dir id='a4i0'><q id='HF92N'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>