soi keo galatasarayZhai En bị Chân mày dày và Tường từ chốký- giả mạo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 12:34

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ■▽=○2□▪2 tháng 5, HomeTeamHoops đã quay một đoạn video tài liệu về Zion Williamson, Zion nói về lý do tại sao anh ấy sẵn sàng ký tặng cho người hâm mộ, bất kể mất bao lâu.

 Khi tờ "New York Post" in lại đoạn video, nó có kèm theo lời nhận xét của Williams dưới dạng văn bản.

 Williamson nói: "Khi còn rất nhỏ, tôi rất ngưỡng mộ những cầu thủ cấp cao và muốn xin chữ ký của họ. Đôi khi tôi không thể có được họ và tôi sẽ bị thương." Tôi nói khi lớn lên, tôi không muốn như th=■ế này. Tôi muốn ký tên cho mọi đứa trẻ, bất kể mất bao lâu. Tôi làm việc chăm chỉ để ký cho mọi đứa trẻ, tôi không muốn từ chối một đứa trẻ. Bởi vì tôi biết điều đó sẽ bị tổn thương, vì tôi bị tổn thương. Anthony Davis và John Wall từ chối Vì vậy tôi phải ký tên từng đứa một ”.

 Người ta nhanh chóng phát hiện ra rằng tờ Bưu điện New York đã hiểu sai lời của Williamson. Williamson nói: "Nếu Anthony Davis và John Wall từ chối tôi" và Williamson vẫn ở trong video nói rằng anh ta Chưa từng thấy AD hay Wall.

 Phóng viên NBA ShamsCharania báo cáo rằng Zion chưa bao giờ gặp Davis hoặc Wall, và không bao giờ bị bỏ rơi bởi hai người.

 Williamson là nhân vật được yêu thích nhất trong top pick năm 201☆▲9 và dự kiến ​​sẽ được Pelicans lựa chọn.

 


soi keo galatasarayZhai En bị Chân mày dày và Tường từ chối ký- giả mạo

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước ngày khai mạc Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc 2020, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc thuộc Viện Khoa học Phổ thông Trung Quốc đã chính thức được thành lập tại Bắc Kinh vào ngày 31. Trung tâm sẽ tập hợp các tài năng về khoa học viễn tưởng, thúc đẩy việc xây dựng các tổ chức tư vấn, tăng cường hợp tác quốc tế trong khoa học viễn tưởng, đạt được hai bên cùng có lợi và tạo ra một kỷ nguyên mới về nghiên cứu khoa học viễn tưởng ở Trung Quốc. Hơn 60 đại diện từ giới khoa học viễn tưởng, văn học, nghệ thuật, giáo dục và ngành đã chứng kiến ​​việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc. Wang Ting, Giám đốc Viện Nghiên cứu Phổ cập Khoa học Trung Quốc, cho biết với vai trò là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của khoa học viễn tưởng Trung Quốc trong thời đại mới, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc sẽ nỗ lực trên 3 phương diện: Thứ nhất, tập hợp các tài năng khoa học viễn tưởng và tăng cường nghiên cứu khoa học viễn tưởng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4lc3'></tfoot>

   <i id='y8us'><tr id='17Wx'><dt id='oyce'><q id='iy8a'><span id='sg42'><b id='a8ck'><form id='hmTa'><ins id='quyo'></ins><ul id='2wy4'></ul><sub id='1lz5'></sub></form><legend id='qym6k'></legend><bdo id='ycwi0'><pre id='ao22i'><center id='s0a82'></center></pre></bdo></b><th id='c0ug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ic04g'><tfoot id='u6o4m'></tfoot><dl id='11f3'><fieldset id='ey4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8k6ke'><style id='aam0'><dir id='2yu44'><q id='u0q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>