xô soDangdang phát hành sách trắ đọc phân loại nhữvấn đềọc nào cầgiải quyết-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 13:36

 Chinanews.com, ngày □◇△1△…-★4 tháng ◇▲◆11 "Bạn đã từng nghe nói về khả năng đọc được phân loại chưa? Bạn bi□●ết bao nhiêu về trình độ đọc của trẻ em?" Chiều ngày △□=1-○=▽3, Dangdang và iResearch đã phát hành Sách trắng "Sách trắng" (vi■•◇•ết tắt là "Sách trắng"), các nhà phân tích của iResearch đã phân tích tình hình phát triển của việc xếp loại đọc trong và ngoài nước, đồng thời nhấn mạnh vào những điểm nhức nhối như phụ huynh khó chọn sách và hiệu quả đọc kém cho trẻ.

 Một nhà phân tích của iResearch đã đề cập khi giải thích sách trắng rằng ●◁…•9=●◆◆9% phụ huynh sẽ không tập trung đọc sách, khó chọn sách và hiệu quả đọc kém là những vấn đề khi■◁ến nhiều phụ huynh đau đầu. " Việc cha mẹ cùng con đọc sách, phát triển thói quen đọc sách của trẻ và mua sách giúp cải thiện kỹ năng đọc của trẻ, nhưng nhìn chung các bậc cha mẹ dường như bất lực về cách chọn sách cho con và làm thế nào để nâng cao hiệu quả đọc.

 Ảnh Dangdang

 Đọc phân loại có thể là một giải pháp cho vấn đề. Ngoài ra, sách trắng nói trên cho thấy ▼■65,9% phụ huynh đã nghe nói về "đọc được xếp loại", trong số này có 69,3% cho rằng họ đọc sau giờ học theo trình độ đọc của con họ.

 K▷△ết hợp hai dữ liệu này, chỉ có ☆★45,7% người thực sự hiểu ý nghĩa của "đọc được x★•ếp loại". Chỉ có hành vi đọc dựa trên trình độ đọc của trẻ mới là “đọc được xếp loại” đúng. Về vấn đề này, “mua sách phù hợp với trình độ đọc của trẻ” là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ và gần một nửa số bậc cha mẹ sẽ nhận được danh sách đọc được phân loại từ các giáo viên, giáo sư và chuyên gia có uy tín hơn để cải thiện khả năng đọc của con họ 。xô so

 Trong sách trắng này do Dangdang và iResearch đ•=▷☆ồng phát hành, 87,▪◁•☆9% phụ huynh chấp nhận thái độ sau khi biết môn đọc được x◁☆…■ếp loại. So với các thành phố cấp hai và ba, các thành phố cấp một có sự chấp nhận và nhận thức cao hơn.

 Ảnh Dangdang

 Việc đọc phân loại sử dụng các tiêu chuẩn khoa học và hệ thống định lượng để cho phép trẻ em đọc những cuốn sách phù hợp với trình độ của bản thân. Tuy nhiên, dữ liệu khảo sát cho thấy 6▽◆◆•9,9% phụ huynh hy vọng rằng danh sách đọc được x△▲-▪ếp loại cao hơn trình độ thực sự của con họ. Theo phân tích, yêu cầu cao của phụ huynh đối với con cái có liên quan mật thiết đ••△•ến sự gia tăng độ khó của các môn học tiếng Trung và sự gia tăng đáng kể trong việc đọc của học sinh.

 Theo Dangdang, một tiêu chuẩn khoa học được thiết lập để đánh giá trình độ đọc của trẻ, và một hệ thống khoa học hoàn chỉnh “kiểm tra-chọn sách-đọc-đánh giá-sửa-nâng cao” được áp dụng cho tất cả các giai đoạn giáo dục của trẻ k-▷1▪★2 đã có các cơ sở chuyên nghiệp. Tham gia vào. Dangdang đã đạt được ý định hợp tác sơ bộ với Sansan Read để cung cấp cho người dùng các giải pháp đọc được phân loại và dịch vụ một cửa. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

xô soDangdang phát hành sách trắng đọc phân loại những vấn đề đọc nào cần giải quyết-lo de mb hom nayCarter- Tôi không có ý kiến ​​về cách nhữnggười

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal ra thông báo vào ngày 30 cho biết: Gần đây, đại sứ quán của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu nó có thể quá cảnh từ các nước khác đến Trung Quốc qua Nepal hay không. Điều này được hiểu rằng sân bay Tribhuvan ở Kathmandu, Nepal không có điều kiện trung chuyển và hành khách quốc tế không thể trực tiếp thực hiện chuyển tiếp chuyến bay quốc tế, họ cần phải làm thủ tục nhập cảnh trước khi trả phòng. Hiện tại, Cục Nhập cư Nepal tạm dừng cấp thị thực khi đến, và chỉ cho phép nhập cảnh của công dân Nepal và một số người cụ thể đã được chính phủ Nepal chấp thuận trước. Bất kỳ ai khác ngoài những người thực sự cần đến Nepal phải được sự chấp thuận trước của chính phủ Nepal và bị cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Tóm lại, các điều kiện sân bay và chính sách nhập cư được xác định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='08myo'></tfoot>

   <i id='s6BoY'><tr id='o6y8g'><dt id='4kqq'><q id='s40k'><span id='2ik8'><b id='ioqcm'><form id='w0y6k'><ins id='0uocg'></ins><ul id='4o40'></ul><sub id='6mg64'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='F0sY'><pre id='ikc8'><center id='4kqq'></center></pre></bdo></b><th id='owmge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='424mg'><tfoot id='02iu0'></tfoot><dl id='8mosg'><fieldset id='424a0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5hhh'><style id='w6w8y'><dir id='8ka4'><q id='v5rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>