<tfoot id='4tmw6jhl'></tfoot>
  <legend id='kmsyf1d0'><style id='cq9bg2zn'><dir id='04njjz4u'><q id='7zai1yb6'></q></dir></style></legend>
 1. <i id='aglv24s1'><tr id='75sumggu'><dt id='sz1teb28'><q id='aehaqvub'><span id='vc2gc650'><b id='mt6zgdrf'><form id='89mmp33u'><ins id='meg924cs'></ins><ul id='cg673cc9'></ul><sub id='m26i642o'></sub></form><legend id='ayiw88ea'></legend><bdo id='wdsd61ju'><pre id='co5rk9ef'><center id='0i500uxw'></center></pre></bdo></b><th id='83rhnpsl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='re0lezbt'><tfoot id='y02wld0h'></tfoot><dl id='4gupieqh'><fieldset id='05eal9rm'></fieldset></dl></div>

    <bdo id='meeq4mtp'></bdo><ul id='6okrfxas'></ul>

   <small id='vci4f1wb'></small><noframes id='l0tmt208'>

  1. ketqua keonhacaiTừ rác thải đến cảnh đẹp “lá không bao giờ quét” của thà phốãược gìniữ vẻẹ

   Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-03 07:01

    Tin tức ••▲◇1 + 1 丨 Từ rác đ■○ến đẹp! Vẻ đẹp nào của thành phố “lá rơi không quét” còn lưu giữ được vẻ đẹp nào?

    “Mùa thu đến mưa nhiều núi không ai quét lá rụng” Câu thơ cổ miêu tả hương vị ảm đạm của mùa thu. Quét lá rụng không người lái đang dần trở thành lựa chọn có ý thức và tích cực của nhiều thành phố.

    Vào ngày ▷○-=10 tháng ★◁☆11, Thượng Hải đã công bố danh sách các con đường cảnh quan đô thị rụng lá vào năm ○■2020. Chế độ “lá không quét” sẽ được bắt đầu ở 1▪-☆★3 quận và 4…△1 con đường, và người dân Thượng Hải có thể chọn để thưởng thức cảnh đẹp của lá rụng trên các con đường khác nhau.

    Ngoài Thượng Hải, ở Bắc Kinh, Tây An, Trường Xuân, Thanh Đảo cũng có tục “không quét lá rụng” để cảnh sắc mùa thu lưu lại.

    Tại sao “lá rơi không quét”? Thẩm mỹ và quản lý đô thị của ch=▽★▷úng ta có gì thay đổi?

    Sáu năm trước, tại sao bạn quyết định bắt đầu "Lá rơi không quét"?

    Năm ◇△201★☆◆▪4, Thượng Hải đã thí điểm 6 con đường “bỏ lá không quét”. Điều gì đã khiến Thượng Hải đưa ra quyết định này?

    Chen Bo, Phó Giám đốc Trung tâm Giám sát Chất lượng Môi trường và Diện mạo Thành phố Thượng Hải, cho biết,Lúc đầu, sáu con đường được chọn để thử nghiệm “Lá rơi không quét”, cảm thấy con đường cảnh quan “Lá rơi không quét” nên là biện pháp sinh k◆◆★ế để Thượng Hải xây dựng thành phố sinh thái, thành phố nhân văn.

    

    

    Thứ nhất, việc thực hiện "lá rụng không quét" sẽ không phá hủy khung cảnh thiên nhiên do lá rụng tạo thành. Những con đường được trải nhiều "tấm thảm" khác nhau, khiến chúng trở thành phông nền lộng lẫy cho những bức ảnh đường phố hoặc những trò chơi thú vị để đi dạo, cho phép người dân và khách du lịch Cảm giác mùa thu không còn lành lạnh thể hiện sức sống và nhiệt độ của thành phố.

    Thứ hai, người dân và khách du lịch có thể trải nghiệm phong cảnh rụng lá chất lượng cao hơn và đạt được sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Đây là bình luận hay nhất về việc xây dựng một thành phố văn hóa.

    ngày thứ ba,Việc thực hiện “lá rụng không quét” cũng là quan niệm quan trọng của “thành phố nhân dân xây dựng, thành phố nhân dân vì nhân dân”Để đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia vào quản trị đô thị một cách có trật tự, mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng và mọi người đều có thể thực sự cảm nhận được nhiệt độ của thành phố. Trên thực tế, điều này thể hiện đầy đủ khái niệm về con người trước tiên và thành phố của con người.

    "Lá rơi sẽ không cuốn" khó hơn nhiều "Lá rơi sẽ cuốn"

    “Lá rơi không quét”, thực ra không có nghĩa là “không quan tâm”. Theo quan điểm của Chen Bo, "lá rơi không được cuốn" khó hơn nhiều "lá rơi phải cuốn".

    Chen Bo:Ban đầu, khi chọn 6 con đường để xử án, một số người dân tỏ ra nghi ngờ, cho rằng “lá không quét” có thể ảnh hưởng đến giao thông đường bộ, hoặc một số rác thải vương vãi có thể ảnh hưởng đ◆☆ến sự sạch sẽ của con đường.

    Sau đó, bằng cách liên tục nâng cao mức độ làm sạch tinh chỉnh, cải ti▽◁☆=ến chế độ vận hành và tối ưu hóa công nghệ vận hành, hiện nay ở phần "không quét lá cây", việc thực hiện cơ bản "tất cả các cách, một chính sách" và "tất cả các cách, một bánh răng", tức là, theo các cấp đường khác nhau Khác với các định dạng thương mại, bao g●-ồm các loài cây khác nhau, các chế độ hoạt động khác nhau sẽ được sử dụng để làm sạch.

    

    

    Chen Bo:Cần phải nói rằng thông qua sự tiến bộ không ngừng của công việc vệ sinh đường xá trong những năm gần đây, ch◁-○◇úng tôi cảm thấy rằng công việc này đang thực sự ngày càng thiết thực hơn. Đối với các nhà điều hành vệ sinh tuyến đầu, họ sẽ cảm thấy ngày càng thành thạo hơn và họ ngày càng trở nên thích nghi hơn với yêu cầu làm sạch tinh t○●●ế của ch▽•●-úng tôi.

    Loại đường cảnh quan nào có thể được "chọn"?

    Từ việc khởi động sáu tuy•▲◆ến đường thí điểm vào năm 2014 đ▽▲ến việc khởi động 41 tuyến đường cảnh quan rụng lá vào năm 20◁-20, loại đường cảnh quan nào có thể được “lựa chọn”?

    Chen Bo nói,Có ba lưu ý khi chọn con đường “lá rơi không quét”, đó làNó phụ thuộc vào tuổi của loài cây, định dạng thương mại và điều kiện đường xá thực tế.

    

    

    Đầu tiên, cần xem xét toàn diện các đặc điểm khu vực, ảnh hưởng của cảnh quan rụng lá, bao gồm cả các định dạng thương mại. Đối với một số con đường có định dạng thương mại kém, họ thường không chọn thực hiện "lá không quét".

    Thứ hai, loài cây trên mỗi con đường, kể cả lượng lá rụng, tuổi cây không giống nhau, nên những đoạn đường được chọn ở mỗi huyện, kể cả “lá không quét” bắt đầu k-○▲▷ết th△●★úc cũng hoàn toàn khác nhau.

    Thứ ba, nó bị ảnh hưởng nhiều bởi thời ti•□○▲ết và nhiệt độ. Khi nhiệt độ xuống thấp, thời điểm “lá rơi không quét” đường có thể sớm hơn tương đối.

    Chen Bo:Thượng Hải là một thành phố của nhân văn và một thành phố đầy sông và sông. Chúng tôi hy vọng những cảnh này có thể là đại diện. Nhưng không phải con đường nào cũng thích hợp để thực hiện “không quét lá”, vì nó còn phải xem xét điều kiện giao thông, trong đó có một số đoạn đường có thể thi công một thời gian,… Việc thực hiện “lá không quét” chắc chắn không phù hợp.

    Sau ◇○6 năm chính thức triển khai, số lượng đoạn đường “lá rụng không quét” về cơ bản ổn định khoảng 40. Thời gian tới có thể không thay đổi nhiều về số lượng nhưng sẽ có cải thiện về chất lượng. Để cho phép người dân có một số địa điểm check-in nổi tiếng trên internet, để có thể thực sự cảm nhận nhiệt độ của thành phố và tận hưởng mùa thu, số lượng khoảng 40 người về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu.

    

    

    Đằng sau “lá rụng đừng quét” là một biểu hiện quan trọng của “thành phố đẹp”

    Hiện tại, nhiều thành phố, bao gồm Tây An, Thanh Đảo, v.v., đã đứng vào hàng ngũ "lá rơi không quét" hoặc "lá rơi quét chậm." Những chiếc lá rơi đã thay đổi từ rác rưởi sang trang trí đô thị. Sự thay đổi đằng sau điều này là gì?

    

    

    Yanli Xi, Giáo sư Khoa Quy hoạch và Đô thị, Đại học Nhân dân Trung QuốcCho rằng, sự phát triển đô thị của Trung Quốc đ△☆●◁ến giai đoạn hiện nay thực chất là giai đoạn nâng cao toàn diện trình độ quản lý, triết lý quản lý và phương pháp quản lý. Trước đây, an toàn là mối quan tâm hàng đầu của ban quản lý thành phố của chúng tôi, vì vậy mục đích quan trọng nhất của việc dọn dẹp tất cả những chi==▼ếc lá rơi là để ngăn ngừa hỏa hoạn. Giờ đây, trên cơ sở an toàn, ch=▪úng ta có một khái niệm và phương pháp mới, đó là xây dựng và quản lý thành phố lấy con người làm trung tâm, vì vậy vẻ đẹp đã trở thành một chủ đề rất quan trọng đối với các thành phố Trung Quốc nói chung. Trong quá trình thay đổi này, chúng tôi đã xem xét nhu cầu tự nhiên của con người và nhu cầu của người dân trên cơ sở xây dựng trật tự đô thị. Những chiếc lá rụng là món quà của thiên nhiên ban tặng cho nhân loại, môi trường sinh thái như vậy ở một thành phố thực sự là một biểu hiện rất quan trọng của một thành phố đẹp.

    Không phải thành phố nào của Trung Quốc cũng có thể quảng bá "lá rụng không cần quét"

    Vậy, có phải tất cả các thành phố đều thích hợp để phát huy mô hình “lá rụng không cần quét”? Xi Yanli đã đưa ra ý kiến ​​của cô ấy.

    Xi Yanli cho rằng Thượng Hải luôn là hình mẫu về quản trị đô thị hay quản lý đô thị tinh tế ở Trung Quốc nên có vai trò chủ đạo nhất định.Nhưng không phải tất cả các thành phố của Trung Quốc đều đạt được mức độ và yêu cầu này.

    

    

    Trước hết, ở ch★•ế độ “lá rụng không cần quét”, phương pháp làm sạch của các công nhân vệ sinh ở Thượng Hải đã thay đổi, từ vệ sinh cơ giới trước đây sang vệ sinh thủ công.

    Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú ý đến việc nâng cao chất lượng tổng thể của công dân Thượng Hải. "Đừng quét lá rụng" hay "quét lá rụng từ từ" là yêu cầu mọi người không vứt rác hoặc tàn thuốc.

    Thứ ba, chính phủ cũng cần đưa ra những lựa chọn khoa học hơn trong quá trình quản trị, bao gồm cả "hành động quy định" và "hành động tùy chọn", vì vậy trên thực tế, việc thúc đẩy biện pháp này có điều kiện tiên quy●○…■ết.

    [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

    

   ketqua keonhacaiTừ rác thải đến cảnh đẹp “lá không bao giờ quét” của thành phố đã được gìn giữ vẻ đẹp nào-

   Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 30 tháng 10 (Wen Sirui) Vào ngày 30, Tòa án nhân dân trung cấp của khu tự trị Tây Tạng Hải Nam ở tỉnh Thanh Hải đã tuyên án công khai vụ án chôn cất "Riyueshan" đã thu hút sự chú ý của xã hội, cụ thể là Zhang Chenghu, Ma Cheng và 39 tổ chức tội phạm khác, Cầm đầu và tham gia vào vụ án tội phạm của một tổ chức bộ ba. Trong đó, các bị cáo Zhang Chenghu và Ma Cheng bị tuyên án sơ thẩm từ chung thân đến tử hình, bị tước quyền chính trị suốt đời, bị tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân. Các bị cáo Ma Fulu, Ma Dengyue và 37 người khác bị phạt tù từ 23 đến 2 năm. Tòa án Trung cấp Hải Nam nhận thấy bị cáo Trương Chính Hổ và bị cáo Mã Thành có tổ chức tội phạm với số lượng lớn các đối tượng cầm đầu, có cốt cán tương đối ổn định.

   Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

    <tfoot id='qsy6g'></tfoot>

    <i id='u0ow'><tr id='c20iq'><dt id='cqsme'><q id='48kq'><span id='m0mk'><b id='a0qq'><form id='o84eu'><ins id='oiem4'></ins><ul id='m8qs2'></ul><sub id='ocoi'></sub></form><legend id='imus8'></legend><bdo id='2ese'><pre id='8266'><center id='gye48'></center></pre></bdo></b><th id='lrl1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uogm'><tfoot id='osa4'></tfoot><dl id='8q42i'><fieldset id='qqo2'></fieldset></dl></div>
    <legend id='O8GPF'><style id='gw0e2'><dir id='4840'><q id='jrvh'></q></dir></style></legend>

     • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

     <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>