xs ba mienTiếp tục là đơn vị tiên phong cải cách và đổi mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 14:41

 Năm -▲▷1=-★9▼=☆90, Phố Đông Thượng Hải phát triển và mở cửa, Phố Đông mang tinh thần dám thử, tiên phong và thử nghiệm, đóng vai trò là một lĩnh vực thử nghiệm và tiên phong. Trong 30 năm phát triển và mở cửa, nó đã vạch ra một con đường phát triển chất lượng cao có thể nhân rộng và thúc đẩy. Quan trọng hơn, sự phát triển và mở cửa của Phố Đông sẽ giúp Thượng Hải tận dụng tốt hơn các ngu…◁••ồn lực và thị trường quốc t●●ế cũng như trong nước, đồng thời nâng cao hơn nữa khả năng tập hợp và phát triển “hai khu vực” trong và ngoài nước của Thượng Hải.

 Phát triển tổng hợp khu vực của Đồng bằng sông Dương Tử trong thời kỳ mới được đặt ra một vị trí cao hơn và sứ mệnh quan trọng hơn. Thượng Hải phải tiên phong trong cải cách và mở cửa quốc gia, tiên phong trong đổi mới và phát triển. Phố Đông phải tiếp tục tiên phong trong cải cách, đổi mới và th★□◇úc đẩy hội nhập chất lượng cao của Đ▽□ồng bằng sông Dương Tử. sự phát triển của.

 Năm nay đánh dấu kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa của Phố Đông, và chúng ta đang ở một điểm khởi đầu lịch sử mới. Pudong nên lấy chiến lược quốc gia về phát triển tổng hợp đồng bằng sông Dương Tử làm điểm tựa, thúc đẩy xuất phát điểm cao hơn, cải cách sâu rộng và mở cửa sâu rộng hơn với thế giới bên ngoài. Đây là sứ mệnh lịch sử mới mà Phố Đông cần thực hiện khi là “đội tiên phong, tiên phong đi trước”. Nó cũng có trách nhiệm mới là thực hiện khái niệm phát triển mới và đi đầu trong việc khám phá sự hình thành của một mô hình phát triển mới ở Đ•▲ồng bằng sông Dương Tử.

 Ch•▽•úng ta phải tuân thủ việc mở cửa ở mức độ cao và đưa Đồng bằng sông Dương Tử lên một cấp độ mới trong tham gia vào cạnh tranh và hợp tác quốc tế. Với tư cách là khu vực thực t□-ế của Khu thương mại tự do Thượng Hải và là khu chức năng cốt lõi của "năm trung tâm", Phố Đông sẽ tiếp tục làm tốt công việc xây dựng Khu thí điểm thương mại tự do Thượng Hải Khu mới Lingang, phát huy hết vai trò của nó như một "trường thử nghiệm" và tiếp tục tăng cường tham gia vào phân bổ nguồn lực toàn cầu Năng lực cạnh tranh, đi đầu trong việc hình thành một vùng cao mới mở cửa trình độ cao. Đặc biệt, cần làm sâu sắc thêm mối liên kết cải cách tài chính ở Đ▽□ồng bằng sông Dương Tử, tích cực thúc đẩy xây dựng trung tâm đầu tư dịch vụ tài chính “Một vành đai, một con đường”, xây dựng trung tâm chuỗi cung ứng toàn cầu tỏa ra trong và ngoài nước, tạo mối liên k■▷…ết chi◇▷☆ến lược kép trong nước và quốc tế chất lượng cao, tích cực khai phá tại khu vực Đồng bằng sông Dương Tử Một con đường để hình thành một mô hình phát triển mới.

 Ch●★◁•úng ta phải tuân thủ phát triển chất lượng cao và đưa việc xây dựng các vùng mô hình phát triển chất lượng cao ở Đồng bằng sông Dương Tử sang một giai đoạn mới. Một mặt, Phố Đông phải coi trọng đổi mới khoa học và công nghệ, dựa vào Trung tâm Khoa học Quốc gia Toàn diện Chương Giang để tập trung đột phá vào một số công nghệ cốt lõi quan trọng, nâng cao khả năng đổi mới ban đầu của Đồng bằng sông Dương Tử, và phát triển thêm "chip Trung Quốc", "thuốc cải tiến", "sản xuất thông minh" và "bầu trời xanh". "Dream" và các cụm công nghiệp mới nổi sôi động khác đã thúc đẩy Đ=…ồng bằng sông Dương Tử trở thành nguồn đổi mới khoa học và công nghệ quốc gia. Mặt khác, Phố Đông cần phát huy tốt hơn nữa vai trò là nơi tiên phong và "cánh đ…▲▼ồng thử nghiệm" trong kỷ nguyên mới. Ví dụ, để xây dựng trung tâm tài chính quốc tế của Thượng Hải, Xây dựng một trung tâm đổi mới sản phẩm, giao dịch, định giá và thanh toán bằng Nhân dân tệ với khả năng dịch vụ toàn cầu.

 Ch▽•…▽úng ta phải tuân thủ một cuộc sống chất lượng cao và đẩy nhanh khái niệm "lấy con người làm trung tâm" để vượt ra khỏi thực tiễn mới ở Đồng bằng sông Dương Tử. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhiều lần nhấn mạnh cần phải tìm kiếm nhiều lợi ích hơn nữa cho sinh kế của người dân, giải quyết những lo lắng về sinh kế của người dân và bù đắp những thi★◇ếu sót về sinh k○◆…ế của người dân trong phát triển tổng hợp. Pudong cần đi đầu trong khu vực đồng bằng sông Dương Tử và cả nước về phát triển chất lượng cao và cuộc sống chất lượng cao. Về dịch vụ nhân lực và giải quy■◆☆ết chi phí bảo hiểm y tế, sẽ tăng cường kết nối các dịch vụ sinh kế của người dân ở đồng bằng sông Dương Tử để tạo ra một khu vực chất lượng cao đáng sống. Môi trường liên tục cải thiện cảm giác đạt được, hạnh phúc và hài lòng của con người trong quá trình phát triển. Đ□▼ồng thời, tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc t…□▪○ế bậc nhất, thu hút nhân tài, doanh nghiệp trong và ngoài nước đ▽▽◆■ến định cư và sinh sống tại Thượng Hải với môi trường phát triển cởi mở, dịch vụ, đổi mới và hiệu quả.

 Chúng ta phải tuân thủ quản trị hiệu quả cao, dẫn dắt và thúc đẩy quản trị của các thành phố và khu vực ở Đ-◁▲ồng bằng sông Dương Tử lên một tầm cao mới. Pudong đã đặt mục tiêu phát triển “chính quyền nhỏ, xã hội lớn” ngay từ khi bắt đầu phát triển, trong những năm gần đây, nó đã đi đầu trong việc thành lập trung tâm điều hành đô thị và đi đầu trong quản lý đô thị ở Đ▷★ồng bằng sông Dương Tử. Kinh nghiệm quản lý đô thị của Phố Đông và Thượng Hải có thể được kết hợp với “phê duyệt không cần mặt mũi” của Giang Tô và “vận hành tối đa một lần” của Chiết Giang để liên tục cải thiện mức năng lượng và mức độ quản lý khu vực, đ▲◁ồng thời tạo ra một mô hình quốc t●◇ế về quản trị hiệu quả cao ở Đồng bằng sông Dương Tử.

 (Tác giả: Zhang, Khoa Đại học Tài chính Thượng Hải và Trưởng khoa Đồng bằng sông Dương Tử và Học viện sông Dương Tử về việc thực hiện Phát triển kinh tế, Thượng Hải Tập Cận Bình thời đại mới của chủ nghĩa xã hội tư tưởng đặc sắc Trung tâm nghiên cứu) [Biên tập: Wang Shi Yao]

xs ba mienTiếp tục là đơn vị tiên phong cải cách và đổi mới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, JD.com đã tổ chức một cuộc họp báo về "Tái nâng cấp các sản phẩm xu hướng mới để bảo trì" tại Bắc Kinh để chính thức nâng cấp nền tảng bảo trì xe hơi của JD.com "JD.com." Tại buổi họp báo, Qing Yan, Tổng giám đốc Bộ phận ô tô JD, đã phân tích sâu về xu hướng hiện tại của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, giải thích cấu trúc và mô hình dịch vụ của JD Automobile, đồng thời thể hiện đầy đủ hệ sinh thái công nghiệp của JD Automobile. Đồng thời, lãnh đạo của ba thương hiệu bảo dưỡng ô tô, bao gồm Bao Hongmei, giám đốc chuỗi cung ứng lốp xe Continental của Đức và bộ phận kế hoạch marketing, Xia Bing, giám đốc điều hành Uni-President Lubricants, và Chen Hongmei, tổng giám đốc khu hậu mãi MAHLE, cũng xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách khách mời. Hoạt động thương hiệu của nền tảng JD.com

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='m6euo'><tr id='myw4'><dt id='ui80'><q id='qqo2'><span id='o84eu'><b id='uc0cm'><form id='8ekua'><ins id='em0s'></ins><ul id='eubl'></ul><sub id='0ooe'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='k6a4q'><pre id='a4e2'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='8wwoo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1z79'><tfoot id='8qw6'></tfoot><dl id='ymcei'><fieldset id='g2g8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ui2'><style id='b77d'><dir id='u2os8'><q id='qgiw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>