bach thu mbViện trợ nước ngoài bóng đá mới Liao Đạdiện của Chu Mkcâlạc bộ vềiềlươ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 14:42

 Vào ngày 12 tháng 1=★1, một blogger tự nhận là đặc vụ Trung Quốc của viện trợ nước ngoài Chu Mu ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, đã đăng một bài dài trên Weibo để cáo buộc đội bóng thành phố Thẩm Dương nợ lương. Về vấn đề này, câu lạc bộ đã tổ chức một cuộc họp báo ngày hôm nay để làm rõ vấn đề và người đại diện nước ngoài của cầu thủ cũng đã đưa ra một tuyên bố liên quan.

 Chu Mu nói tại cuộc họp báo, “Trước hết, tôi muốn làm rõ rằng anh ấy không còn là người đại diện tại Trung Quốc của tôi, và anh ấy đã không được tôi cho phép xuất bản những điều như vậy. Chúng tôi đã chấm dứt hợp đ◇=▽▪ồng và anh ấy không thể đại diện cho tôi. Nó không liên quan gì đến câu lạc bộ. "

 "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đ☆◁…•ến CLB thành phố Liêu Ninh Thẩm Dương. Những người trong CLB rất thân thiện với tôi. Tôi đến đây để giúp CLB làm những gì tôi nên làm, nhưng không ngờ lại xảy ra tình huống như vậy. Tôi rất tiếc."

 Theo Chu Mu, theo điều khoản về tỷ lệ tham dự và các điều khoản khác trong thỏa thuận, anh và câu lạc bộ đã thống nhất nhận 70% tiền lương sau khi thương lượng, nhưng người đại diện Trung Quốc đã cố hết sức ngăn cản và yêu cầu Chu Mu yêu cầu câu lạc bộ trả 100% lương cho anh. Mu Chu không đ◇-ồng ý với cách ti=▼ếp cận của anh ta, đặc vụ Trung Quốc Meng Fanhua đã đến khách sạn nơi Mu Chu ở vào ngày ▽●11, vướng víu từ ●▪4-△☆5 tiếng đồng hồ và đe dọa Chu Mu. Sau nỗ lực, Meng Fanhua bắt đầu bịa đặt tin tức sai sự thật và lan truyền nó trên Internet.

 
 

 Tại buổi họp báo ngày ▷-◆◇13, ông Farid, Giám đốc điều hành của công ty môi giới nước ngoài Chumu, cũng đã gửi một tuyên bố qua video, nguyên văn như sau: “Xin chào mọi người, tôi tên là Faride. Tôi đến từ Công ty Môi giới (ELITESOCCERSARL). Giám đốc điều hành. Tôi là người đại diện duy nhất của Chu Mu. Chu Mu đã gia nhập Câu lạc bộ bóng đá thành phố Thẩm Dương thông qua một đại diện người Trung Quốc tên là Edwin (Lưu ý: Meng Fanhua bằng tiếng Trung). Ch●▷◇úng tôi đã chính thức thông báo rằng ch◁☆▷úng tôi sẽ không hợp tác với anh ấy nữa. Tôi muốn nói rằng những gì đã xảy ra trên Internet ngày hôm nay không phải là những gì ch•□◁úng tôi muốn. Kể từ khi Chu Mu gia nhập câu lạc bộ, các nhân viên câu lạc bộ, ban huấn luyện và ban lãnh đạo đã bày tỏ sự chào đón n◁=★•ồng nhiệt đối với anh ấy. Tôi rất hài lòng và mong chờ những lần hợp tác tiếp theo. Chúc các bạn mùa sau may mắn! "

 Trước thực t=•★ế là hành động của Meng Fanhua đã gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của câu lạc bộ, ông bị nghi ngờ có hành vi bôi nhọ. Tại cuộc họp báo, Liu Xiaoping, Tổng giám đốc Câu lạc bộ bóng đá thành phố Liêu Ninh Thẩm Dương, tuyên bố rằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của câu lạc bộ, câu lạc bộ đã bắt đầu quy trình chịu trách nhiệm theo pháp luật.

 Tại buổi họp báo, tổng giám đốc Lưu Hiểu Khánh của CLB cũng giới thiệu rằng mùa giải ••▽20…=…☆20 của giải VĐQG Trung Quốc kết thúc, đội đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng. Hiện tại, câu lạc bộ và ban huấn luyện đang có một bản tổng kết toàn diện về mùa giải này và xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới. Năm 2020 là một mùa giải đặc biệt. Tổng giám đốc Lưu Tiểu Bình cảm ơn giới truyền thông và người hâm mộ đã ủng hộ câu lạc bộ và đội bóng. Đội sẽ làm tốt công tác huấn luyện mùa đông, chỉnh đốn đội hình và đón mùa giải mới để đáp ứng sự kỳ vọng của bạn bè mọi tầng lớp.

 
 

 


bach thu mbViện trợ nước ngoài bóng đá mới Liao Đại diện của Chu Mu kiện câu lạc bộ về tiền lương

Tin tức Trung Quốc Online, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yin Liqin) Gần đây, các sở môi trường sinh thái của Thượng Hải và Tô Châu đã ký một thỏa thuận khung hợp tác chiến lược để cùng nhau ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí, cùng nhau cải thiện chất lượng nước tại ngã ba và cùng thúc đẩy phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm chất thải rắn Hợp tác sẽ được thực hiện nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực như phối hợp giám sát môi trường sinh thái, hiện đại hóa hệ thống quản trị và năng lực quản trị, và hoàn thiện các cơ chế điều phối trong các lĩnh vực quan trọng. Quận Jiading ở Thượng Hải tiếp giáp với thành phố Taicang ở tỉnh Giang Tô và có nền tảng tốt để hợp tác chung trong việc ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm nước. Hai nơi đã ký thỏa thuận hợp tác cải thiện chất lượng nước cấp tỉnh và cấp quốc gia xuyên biên giới để tiến hành hợp tác sâu rộng trong chia sẻ thông tin, giám sát và thực thi pháp luật và các khía cạnh khác. Nguy cơ ô nhiễm trong Hội chợ triển lãm và những năm trước là tương đối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aea84'></tfoot>

   <i id='8yyia'><tr id='5tjx'><dt id='ugw68'><q id='4kqq'><span id='86ew8'><b id='oyyq2'><form id='saw0y'><ins id='v3ht'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='024qy'></sub></form><legend id='j3zn'></legend><bdo id='3nxv'><pre id='824um'><center id='owyy'></center></pre></bdo></b><th id='y24i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ejgrS'><tfoot id='kq2uu'></tfoot><dl id='7JJo'><fieldset id='oiak0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o6y8g'><style id='m8gau'><dir id='kquim'><q id='8i6e6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>