soi cau lo mien phiJoseph Young 55 điểm và He Jingjia giành được bó, To Xi hồhộp ược dòGu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 15:45

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 25 tháng 6, các trận tứ kết CBA ở Thanh Đảo tiếp tục chiến đấu, Quảng Châu vs. Đồng Tây. Quảng Châu x=○ếp thứ 18 với 8 trận thắng và 24 trận thua, và chơi tốt trong giai đoạn tái đấu với hai chiến thắng, Tong Xi xếp thứ •…14 với ☆▷▽13 trận thắng và 20. Trận trước đó đã đánh bại Bắc Kinh và giành chiến thắng đầu tiên trong giai đoạn tái đấu.

 Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Cerf Yang thi đấu rất chủ động trong hiệp 1. Anh s•●=út bóng bật cao r△▷ồi ném ba điểm, Haddadi dứt điểm từ trong, ngoại binh kép của đội Tongxi thi đấu cực kỳ năng nổ và không thể cản phá, gi•★=▼úp đội vượt lên dẫn trước. 2◆▽…★2-▪○◇12 có lợi thế. Zheng Zhun đánh ba con trỏ từ bên ngoài, Hunter liên tục đánh vào bên trong để giúp đội Quảng Châu bám đuổi điểm, và Tongxi dẫn trước 32-2○◆▪△5 trong hiệp đấu đó. Trong quý 2, tội danh của Guo Yifei và Qiao Wenhan liên ti●▽◇▲ếp được hoàn thành, Joseph Young kéo vào cuộc và Tong Xi một lần nữa đạt được lợi th◁•●ế hai con số trên sân. Tong Xi ngày càng dũng mãnh trên sân, Guo Yifei và Joseph Yang lại ghi ba điểm, gi▲★▼☆úp Tong Xi dẫn trước ◁▷●■58-43 để kết thúc hiệp một.

 Trong nửa sau của trận đấu, Si Kun đã thực hiện hai cú ăn ba liên tiếp trong hiệp 3. Chen Yingjun và Hunter đứng lên để giành điểm. Di can thiệp vào bóng, và đội Quảng Châu bắt kịp tỷ số trên sân. Hiệp đấu kết thúc với tỷ số dẫn trước 74-▪□▲-7▪◆◆◁3.

 Trong hiệp đấu trước, Guo Kai, Hunter và Sun Mingyang ghi điểm 2 + 1. Hunter quay lại và đánh một cầu thủ nhảy. Hunter lùi lại và sút bóng vào trong. Quảng Châu đã tạo ra lợi thế 15 điểm. Joseph Yang ghi bàn 2 + 1, Qiao Wenhan và Joseph Yang thực hiện những cú sút xa liên tiếp, và Tong Xi đạt tỷ số 98. Chen Yingjun đã ghi một c•●••ú nhảy để giúp Quảng Châu một lần nữa dẫn trước, nhưng Joseph Yang đã buộc phải đánh một con ba điểm để giúp Tong Xi vượt lên, nhưng Jia Mingru đã rút lại một con ba con để ghi điểm 103. He Jingjia quan trọng tie rod thực hiện …▼2 + ●△◁•1, nhưng hình phạt không được phép, Tong Xi dẫn trước 2 điểm. Đòn tấn công cuối cùng của Hunter đã bị chặn bởi Song Jianhua, và Tong Xi đã giành chi▷-☆ến thắng với tỉ số 105-103.

 Dữ liệu game

 Quảng Châu: Hunter 26 điểm, ▽•=7 rebounds và 4 hỗ trợ, Chen Yingjun 2-▷4 điểm, 6 rebounds và 10 hỗ trợ, Guo Kai …□=◇22 điểm, …=•17 rebounds, =●◆4 hỗ trợ và ○□▲4 đánh cắp, Si Kun ■-1▪▪1 điểm.

 Tong Xi: Joseph Young có 55 điểm và ▲□◇•6 rebound, Haddadi có 1◆•=2 điểm, 1□◁○8 rebounds và ◆▪6 kiến ​​tạo, He Jingjia có 13 điểm và Qiao Wenhan có •△◇▼12 điểm.

soi cau lo mien phiJoseph Young 55 điểm và He Jingjia giành được bóng, Tong Xi hồi hộp ngược dòng Guangzhou

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui và Yu Jiaxin) Phóng viên được biết từ cuộc họp báo của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 30 rằng công tác chuẩn bị cho CIIE lần thứ 3 đã bước vào giai đoạn nước rút, và Thượng Hải đang Chuẩn bị đón khoảng 400.000 du khách chuyên nghiệp. “Các công việc chuẩn bị cho CIIE lần thứ 3 đã sẵn sàng.” Chen Yin, Phó thị trưởng điều hành của Thượng Hải và là Phó giám đốc điều hành của Ủy ban điều hành CIIE, cho biết mức năng lượng và mức độ của CIIE lần thứ 3 cao hơn. Hướng hoạt động triển lãm chuyên nghiệp càng nổi bật, việc tham gia triển lãm thuận tiện hơn, dịch vụ đảm bảo hơn, môi trường đô thị đẹp hơn, hiệu ứng lan tỏa của CIIE càng lớn. Sun Chenghai, Phó Giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, giới thiệu rằng dưới dịch bệnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hNkN'></tfoot>

   <i id='s8eom'><tr id='imus8'><dt id='ea2c'><q id='2u6u8'><span id='qgiw'><b id='aam0'><form id='68aw8'><ins id='0ae0'></ins><ul id='mcakk'></ul><sub id='88ggk'></sub></form><legend id='46g0'></legend><bdo id='umq8u'><pre id='s24c'><center id='i2iq'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey4a'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='0es44'><fieldset id='a62ai'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jl75'><style id='826wy'><dir id='w44m4'><q id='gmim'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>