du doan xo so 3 mienĐội hình 8 người của Thế vận hộbóng bàtoàquốc bị hiờ tu, quỷhỏ có

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 18:57

 Ngày 20/5, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp làm việc để chuẩn bị cho Th◆◁-▪ế vận hội Tokyo, Liu Guoliang đã chủ trì cuộc họp quan trọng này, vì cuộc họp này dành cho Th△…▲ế vận hội Tokyo nên đội hình của Thế vận hội Tokyo cũng sẽ được lấy tại cuộc họp này. Xác nhận thêm. Cuộc họp này đã triệu tập gần như tất cả các đội ngũ lãnh đạo và huấn luyện của Guoping, cũng như các bộ phận liên quan quan trọng khác, bao gồm Qin Zhijian, Li Wei, Liu Guozheng, Ma Lin, Zhang Yining và những người khác. Và các tay vợt chủ lực của bóng bàn quốc gia cũng góp mặt trong cuộc họp này, đ■▷▼▲ồng thời cũng là ứng cử viên chính cho Olympic Tokyo năm sau, điều này cơ bản quyết định đội hình cơ bản gồm ◁▽4 nam và ▷-4 nữ cho Olympic Tokyo năm sau.

 Cuộc họp này hoàn toàn là một cuộc họp làm việc cho Thế vận hội Olympic, nói cách khác, 8 cầu thủ tham dự cuộc họp này có khả năng là danh sách cuối cùng của Thế vận hội Tokyo, điều này có nghĩa là các ứng cử viên cho Thế vận hội Olympic Tokyo đã được lựa chọn trước. Sự việc bị phanh phui, đây đại khái là một sự kiện nào đó, và họ cũng đã ký vào lá thư trách nhiệm chống doping. Bởi vì tất cả những vấn đề liên quan đến Thế vận hội Tokyo đều xoay quanh những người tham gia này, họ phải hiểu biết sâu sắc về các biện pháp phòng ngừa của Thế vận hội Tokyo, đồng thời cũng phải quen với việc sắp x★▲…•ếp công việc của Thế vận hội. Họ gần như xuất hiện trong cuộc họp này. Đội hình ra sân của Olympic Tokyo đã được xác định.

 Từ những hình ảnh được các phương tiện truyền thông công bố, có thể thấy 8 nhà vô địch th△•ế giới của đội tuyển bóng bàn quốc gia đã tham dự cuộc họp, với 4 nam và nữ. Đội nam tham gia cuộc họp là Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin và Lin Gaoyuan, trong khi đội nữ tham gia cuộc họp. Đó là Liu Shiwen, Ding Ning, Chen Meng và Zhu Yuling, ▪●4 nam 4 nữ này nhiều khả năng sẽ là đội hình dự Olympic Tokyo nên sẽ đ○◁ến tham gia cuộc họp chuẩn bị cho Olympic. Nhiều người không biết tại sao lại có ■▲▪▪8 người tham gia. Thực tế là như vậy. Đơn nam và đơn nữ của Thế vận hội Tokyo thực t◁◇▲ế chỉ có 3 người tham gia trong danh sách chính thức. Người còn lại cầm thẻ p tham gia. Có tổng cộng 8 đội nam và nữ. tham dự.

 Mặc dù vẫn chưa chắc chắn ai sẽ tham gia dự bị nhưng từ đội hình này, chúng ta có thể xác định được ai là người có cơ hội lớn hơn.Việc cạnh tranh cho đội nam nhỏ hơn đội nữ là điều gần như chắc chắn. Ba người tham gia chính, Ma Long, Fan Zhendong và Xu Xin có thể chắc chắn. Trong toàn bộ vòng đấu Tokyo, đối với đội nam, Ma Long một mình có hai chức vô địch đơn giải Vô địch bóng bàn thế giới và vô địch đơn đại hội thể thao toàn quốc, hiện vô địch. Fan Zhendong đã giành được hai chức vô địch World Cup đơn nam 201■○▷6 và 20-▽1□☆8, thành tích của anh chỉ đứng sau Malone, Xu Xin với tư cách là nhà vô địch th○●▪ế giới, phong cách thi đấu không phải tay vợt này sở hữu, và anh có những lợi th△○■ế nhất định. Lin Gaoyuan Nếu còn cần huấn luyện, hắn tạm thời làm dự bị, nếu như trạng thái ổn định, hắn có thể tranh suất tham dự.

 Đội nữ có thể chắc chắn có Liu Shiwen và Ding Ning, vấn đề chính là ai sẽ thi đấu nội dung đôi nam nữ, việc phân chia ba ti▽▲△ết mục cũng là một vấn đề đau đầu, nhưng hai người chắc chắn sẽ tham gia nội dung đơn. Ding Ning đã giành chức vô địch đơn nữ Giải bóng bàn thế giới 2017, chức vô địch đơn nam Đại hội thể thao toàn quốc và chức vô địch đơn nữ World Cup =•○2018. Cô về nhất trong đội tuyển bóng bàn nữ quốc gia, dù lớn hơn một ch▲◇-☆út nhưng thể trạng của cô vẫn ổn định. Nó cũng có những lợi th=…ế nhất định trong các cuộc chiến tranh đối ngoại. Về phần Liu Shiwen, tuy không có được thành tích tốt trong hai năm qua nhưng cô đã dựa vào cú đúp danh hiệu vô địch giải bóng bàn thế giới để chứng minh cho bản thân, không nên coi thường thực lực của cô, ở đội nữ, thực lực và thứ hạng của cô chỉ có Đứng thứ hai sau Ding Ning.

 Còn Chen Meng và Zhu Yuling cũng tham gia thi đấu, tuy nhiên trình độ của hai người vẫn chưa chắc chắn, nhưng so về thực lực của hai người thì Chen Meng có lợi thế lớn hơn, dù tại Asian Cup thua Zhu Yuling nhưng giải vô địch bóng bàn thế giới. Không có danh hiệu gì, nhưng xét ra thì thực lực của cô ổn định hơn rất nhiều so với Zhu Yuling. Miễn là không có tai nạn nào xảy ra ở Thế vận hội Tokyo trong tương lai, Chen Meng chắc chắn sẽ không vắng mặt, trong bối cảnh này, cô ấy vẫn cần phải vượt qua rào cản tâm lý của mình càng sớm càng tốt, đây là vấn đề lớn mà cô ấy phải đối mặt. Vì vậy, nói một cách tương đối, Lin Gaoyuan và Zhu Yuling có khả năng trở thành người sở hữu thẻ P, và họ sẽ được thay thế khi các cầu thủ chính bị thương và không thể tham gia thi đấu cùng đội.

 Việc xác định đội hình lần này đ★△★●ồng nghĩa với việc hai quỷ vương nhí mới lên hạng của bóng bàn quốc gia đã mất suất tham dự Olympic Tokyo, đó là hai tay vợt trẻ Wang Manyu và Sun Yingsha, dù Wang Manyu và Sun Yingsha vừa đánh bại Ito Mima và Hayada Hina, tuy không ai trong số họ xuất hiện trong cuộc họp, nhưng họ vẫn còn trẻ, và hạt đã mài giũa kỹ năng của họ, đ◆☆☆ến năm 2024, họ sẽ trở thành lực lượng chính mới của bóng bàn quốc gia tham gia Thế vận hội.

 Nguồn: Sina Sports

du doan xo so 3 mienĐội hình 8 người của Thế vận hội bóng bàn toàn quốc bị nghi ngờ tung, quỷ nhỏ có thể bỏ lỡ Thế vận hội

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân đã trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc Tổng thống Tanzania Magufuli được bầu cử và nói rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Trung Quốc mong muốn tăng cường hợp tác với chính phủ mới của Tanzania và thúc đẩy quan hệ Trung Quốc - Tanzania lên một tầm cao hơn. Một phóng viên đặt câu hỏi: Theo báo cáo, Ủy ban Bầu cử Quốc gia Tanzania đã công bố kết quả chính thức cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 30. Tổng thống đương nhiệm Magufuli tái đắc cử với 84,3% số phiếu bầu. Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin bày tỏ rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Magufuli, công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của Tanzania sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới và to lớn hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyyq2'></tfoot>

   <i id='lvzj'><tr id='02my'><dt id='e86s0'><q id='yke4'><span id='iyqiw'><b id='qa8m'><form id='skeo'><ins id='C3Zy'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='0uo64'></sub></form><legend id='w0y6k'></legend><bdo id='qqo2'><pre id='13zh'><center id='uuwi'></center></pre></bdo></b><th id='wi268'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yo0uo'><tfoot id='cuuw'></tfoot><dl id='k8i4'><fieldset id='0guoc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='egq84'><style id='ce88'><dir id='0osu'><q id='m2s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>