cau lo win2888Cách phòng ngừa rủi ro khi vay trực tuyến ân hà Các chuyêgia đề xuấtăcườ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 18:59

 Cách phòng ngừa rủi ro khi vay trực tuyến ngân hàng

 Các chuyên gia đề nghị tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính

 Phóng viên Peng Jiang của chúng tôi

 Với sự phát triển không ngừng của công nghệ tài chính, ngày càng nhiều ngân hàng tham gia vào lĩnh vực cho vay qua Internet, và các sản phẩm cho vay trực tuyến mới do các ngân hàng tung ra cũng liên tục ra đời.

 Cuộc điều tra của phóng viên cho thấy Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đã tạo ra sản phẩm tín dụng "Khoản vay nhanh nhỏ và siêu nhỏ" cho các khoản vay tức thời, Ngân hàng tiết kiệm bưu điện đã tung ra sản phẩm tín dụng dữ liệu lớn trực tuy◁▪▷▲ến đầy đủ quy trình "Khoản vay siêu nhỏ dễ dàng", và Ngân hàng phát triển Phố Đông Thượng Hải đã ra mắt doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ. Cung cấp dịch vụ tài trợ trực tuyến "Jingpu E Commercial Loan" ...... Các sản phẩm cho vay này đều thông qua hình thức cho vay trực tuyến. Người đi vay đăng ký khoản vay trên ứng dụng của nhiều ngân hàng khác nhau. Ngân hàng thu thập thông tin người đi vay thông qua dữ liệu lớn và cung cấp cho người vay chân dung đa chiều để xác định xem có nên phát hành khoản vay hay không và số tiền vay. Người vay đáp ứng các tiêu chí có thể nhận được các khoản vay từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn trong vài ph▷○◁út. Cho vay trực tuyến đã nâng cao hiệu quả cho vay rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có người đặt ra câu hỏi, việc các ngân hàng cho vay như thế này có rủi ro gì không?

 Về vấn đề này, Zhang Weizhong, Tổng giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng hợp của CCB, cho rằng rủi ro có thể kiểm soát được. Theo báo cáo, vào năm 20▲●18, CCB đã ra mắt ỨNG DỤNG "Hui Deng You", ứng dụng này hiện thực hóa quy trình xử lý trực tuyến một cửa đối với "khoản vay nhanh nhỏ và vi mô" của CCB. Hiện tại, số tiền tín dụng vượt quá 280 tỷ nhân dân tệ, và tỷ lệ không hoạt động được kiểm soát trong vòng 1%. “在风险防控上,平台通过先进的生物认证、人脸识别技术以及结合内部和外部数据批量化识别客户,确保信息真实性,cau lo win2888从源头杜绝‘坏客户’;再通过精准化画像,识别客户Tình trạng tín dụng: Sau khi các khoản vay được phê duyệt tự động, công nghệ kiểm soát rủi ro thông minh được sử dụng để theo dõi tình hình của công ty dựa trên dữ liệu, đồng thời đưa ra các cảnh báo và xử lý sớm ”, Zhang Weizhong cho biết. Ngoài ra, "Hui Know You" có một nền tảng cảnh báo sớm rủi ro chuyên dụng có thể thu thập dữ liệu nhạy cảm và sẽ cảnh báo n-▪■=ếu phát hiện thấy những bất thường.

 Việc sử dụng công nghệ tài chính để phát triển kinh doanh cho vay trực tuy▽-◁ến cũng là một hướng được nhà nước khuyến khích. Gần đây, Tổng Văn phòng Hội đ★…★ồng Nhà nước đã ban hành "K▼●△ế hoạch cải cách và tối ưu hóa" phân cấp, quản lý và dịch vụ "cải cách và tối ưu hóa môi trường kinh doanh video và hội nghị điện thoại về môi trường kinh doanh", trong đó đề xuất rõ ràng khuyến khích các ngân hàng thương mại sử dụng dữ liệu lớn và các công nghệ khác để thiết lập mô hình định giá và kiểm soát rủi ro, tối ưu hóa và tái cấu trúc Quy trình và phương thức cấp tín dụng của doanh nghiệp. Trước đó, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Ủy ban Điều tiết Ngân hàng Trung Quốc và các cơ quan ban ngành khác cũng đã ban hành văn bản nêu rõ các ngân hàng thương mại nên sử dụng công nghệ tài chính hiện đại và các phương tiện khác để cải thiện tính khả dụng của các dịch vụ tài chính.

 Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, vay trực tuy…◆▪-ến không phải không có rủi ro. Đặc biệt trong những năm gần đây, các vụ lừa đảo cho vay ngày càng gia tăng, một số tội phạm lợi dụng sơ hở cho vay để lừa đảo. Dong Ximiao, trưởng nhóm nghiên cứu của China Merchants Union Consumer Finance Co., Ltd., cho rằng đây là vấn đề nảy sinh trong sự phát triển của tín dụng trực tuy▲◇◆○ến và cần được giải quyết bằng các biện pháp kỹ thuật và pháp lý tốt hơn trong tương lai. Các ngân hàng thương mại nên thu thập thêm dữ liệu trước khi cấp tín dụng, càng nhiều chiều càng tốt, đồng thời tăng cường xác minh thông tin thật của khách hàng vay vốn. Đ•◇…-ồng thời phải nâng cao hơn nữa trình độ chống gian lận. Từ góc độ toàn xã hội, cần tạo ra một hệ thống tín dụng xã hội hoàn thiện hơn và tăng cường đấu tranh pháp lý chống gian lận.

 Làm thế nào để phát triển tốt hơn hoạt động kinh doanh cho vay trực tuyến của ngân hàng trong tương lai? Dong Ximiao cho rằng cần tăng cường nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính và xây dựng nền tảng dịch vụ thông tin quốc gia thống nhất. "Trong thời đại dữ liệu lớn, việc định hình chân dung khách hàng ba chiều đòi hỏi sự hỗ trợ dữ liệu đa chiều, đòi hỏi sự hợp tác giữa nhiều bộ phận và nhiều lĩnh vực. Ví dụ: lấy thông tin thuộc tính xã hội của khách hàng thông qua các cơ quan chính phủ, lấy thông tin tài chính của khách hàng và các thông tin tài chính khác thông qua các tổ chức tài chính và sử dụng nền tảng Internet 获取客户消费行为信息,进而全面勾勒‘千人千面’的客户立体画像。要破除政府部门之间的信息壁垒,需进一步完善顶层设计和整体规划。nhan dinh c1 chau auDịch bệ ở Mỹ trở nên tồiệ hơn, iều bang lạ!如由国务院牵头构建统一的政务信息共享平台, Dựa trên các nguyên tắc của tiêu chuẩn thống nhất và quy hoạch tổng thể, tích hợp và xây dựng một nền tảng chia sẻ và trao đổi dữ liệu thống nhất và hệ thống thông tin dịch vụ của chính phủ. "[Biên tập viên: Tian Boqun]

cau lo win2888Cách phòng ngừa rủi ro khi vay trực tuyến ngân hàng Các chuyên gia đề xuất tăng cường xây dựng hạ tầng tài chính

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='24uwa'></tfoot>

   <i id='c204a'><tr id='6i6ce'><dt id='4qm4'><q id='3r3l'><span id='pfb1'><b id='atPS'><form id='uegg8'><ins id='06ks2'></ins><ul id='smu0'></ul><sub id='6c4e'></sub></form><legend id='woswm'></legend><bdo id='62euq'><pre id='00cgk'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l3nv'><tfoot id='eggme'></tfoot><dl id='2gqsm'><fieldset id='kgesk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kmms'><style id='sgma'><dir id='0osu'><q id='egq84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>