<small id='n1hjf03q'></small><noframes id='9jf75vws'>

  <tfoot id='d0y7sjjm'></tfoot>

   • <bdo id='lu6v0kai'></bdo><ul id='zfi5d2za'></ul>

    <i id='zooua7qo'><tr id='pre8zuxi'><dt id='56veh6zx'><q id='wgavvtaj'><span id='jya8okoq'><b id='qu1yohml'><form id='dg8c4o2w'><ins id='hchade9a'></ins><ul id='jiluuj7w'></ul><sub id='biuspt6n'></sub></form><legend id='o01n7ha3'></legend><bdo id='pw25f8kd'><pre id='v3ncxr3f'><center id='bgx9y02d'></center></pre></bdo></b><th id='sjvj6w1v'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1uqaa66m'><tfoot id='7jfxk024'></tfoot><dl id='m7ngcfwa'><fieldset id='439pvhxz'></fieldset></dl></div>
   1. <legend id='xtahnxrj'><style id='wytpa334'><dir id='z4awxgiv'><q id='pn7c7e8k'></q></dir></style></legend>

    xs mega 645Chỉ số cạnh tranh trihức châu Á - Thái BìDương năm 2020 đượcông bốại ThượHải,

    Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-03 07:40

     Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ▽■13 tháng 1•●1 (Phóng viên Xu Jing) "Năng lực cạnh tranh tri thức châu Á-Thái Bình Dương 2020" do Cơ sở Khoa học mềm Thượng Hải "Trung tâm nghiên cứu phát triển khu vực và năng lực cạnh tranh tri thức Thượng Hải" và Trung tâm cạnh tranh quốc t▪▲◇□ế Chi nhánh châu Á - Thái Bình Dương phối hợp phát triển Chỉ số được phát hành vào ngày 13 tại Đại học Giao thông Thượng Hải. Trong danh sách, Singapore tiếp tục giành chức vô địch, Tokyo và Seoul lần lượt x◇●ếp ở vị trí thứ hai và ba, và các vị trí từ thứ tư đ□☆○ến thứ mười là Thượng Hải, Ulsan, Hồng Kông, Bắc Kinh, Đài Loan, Aichi và Tây Úc.

     "Chỉ số năng lực cạnh tranh tri thức châu Á-Thái Bình Dương 20▷=▽20" được công bố tại Thượng Hải, và hiệu quả năng lực cạnh tranh tri thức của khu vực Trung Quốc rất th□▲■▼ú vị. Bản vẽ của nhóm nghiên cứu của Luo Shougui

     Dịch bệnh vương miện mới đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới. Trong tình hình nghiêm trọng này, khả năng cạnh tranh tri thức của khu vực Trung Quốc rất sôi động trong năm nay. Trong mười gh△☆==ế hàng đầu, Trung Quốc chiếm bốn ghế, cụ thể là Thượng Hải đứng thứ tư, Hồng Kông thứ sáu và Hồng Kông ở vị trí thứ bảy. Bắc Kinh và Đài Loan đứng thứ tám; Giang Tô, Chiết Giang và Thiên Tân nằm trong top 20.

     Năng lực cạnh tranh về tri thức đề cập đến khả năng tạo ra các khái niệm, ý tưởng, quy trình công nghệ và sản phẩm mới và chuyển đổi chúng thành giá trị kinh t•■△ế và của cải. Nó không chỉ bao gồm khả năng đề xuất những ý tưởng mới mà còn bao g-▷•ồm khả năng phát triển giá trị kinh t□●○•ế của nó.

     “Chỉ số Năng lực Cạnh tranh Tri thức” được đề xuất bởi Trung tâm Năng lực Cạnh tranh Quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh. Từ năm 200▷△●★2, trung tâm bắt đầu công bố “Báo cáo thường niên về chỉ số cạnh tranh tri thức thế giới”, lấy …◇○1▽□○25 khu vực lớn trên thế giới làm đối tượng đánh giá, đo lường chỉ số năng lực cạnh tranh tri thức của các khu vực này và x□▼▷…ếp hạng cho phù hợp. Chỉ số năng lực cạnh tranh tri thức Châu Á - Thái Bình Dương là một phần của chỉ số. Nó sử dụng 19 chỉ số để đánh giá ○□▽•53 khu vực trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ số này phản ánh toàn diện khả năng chuyển đổi vốn tri thức thành giá trị kinh tế và sự giàu có của người dân của từng khu vực. Năm nay là chỉ số được tính từ năm 2010 Bản phát hành thứ mười một.

     Sau khi đứng thứ năm trong bốn năm liên tiếp, Thượng Hải cuối cùng đã đạt được đột phá trong năm nay và vươn lên thứ tư, cho thấy sự phát triển ổn định của nền kinh tế tri thức. Người ta hiểu rằng Thượng Hải đã nằm trong top ▼☆○10 trong gần 8 năm liên tiếp và top 5 trong ▷•6 năm liên ti▪☆△ếp. Sự tiến bộ của Thượng Hải có thể là do sự gia tăng liên tục của đầu vào và đầu ra đổi mới, sự gia tăng hoạt động kinh t▽●ế, sự gia tăng hiệu quả đầu ra kinh tế và tri thức Có ba lý do cho sự gia tăng đầu tư liên tục.

     Trong danh sách, các khu vực cải thiện nhanh nhất là An Huy và Liêu Ninh, và cả hai tỉnh đều tăng 10 bậc. Luo Shougui, chuyên gia chính xây dựng bảng xếp hạng và là giáo sư tại Trường Cao đẳng Kinh tế và Quản lý Antai thuộc Đại học Giao thông Thượng Hải, phân tích rằng người trước đây được hưởng lợi từ sự hội nhập của Đ●=◇•ồng bằng sông Dương Tử, trong khi thành tích nổi bật nhất của người thứ hai là sự tiến bộ của sản xuất sử dụng nhiều tri thức và việc làm trong bốn ngành sản xuất sử dụng nhiều tri thức. Mật độ đã tăng mạnh từ vị trí thứ 42 năm ngoái lên thứ ■▪30 trong năm nay, cho thấy tỉnh công nghiệp truyền thống này đã đạt được những kết quả ban đầu trong việc nâng cấp công nghiệp trong những năm tháng chuyển đổi.

     Luo Shougui chỉ ra rằng mặc dù nền kinh t▷▲ế Trung Quốc gặp nhiều thách thức trong những năm gần đây, nhưng sự phát triển kinh tế của nước này đầy sức bật và việc chuyển đổi phương thức phát triển từ yếu tố quá khứ sang chuyển đổi dựa trên đổi mới là rất vững chắc và mạnh mẽ. Mặc dù trước đây nền kinh tế Trung Quốc đã chuyển từ tăng trưởng tốc độ cao sang tăng trưởng chất lượng cao, mặc dù đang gặp khó khăn khi chuyển sang bánh răng, nhưng mức độ đồng thuận cao và sức mạnh tổng hợp đã được hình thành từ trung ương đến địa phương. "Kế hoạch ▲▽☆5 năm lần thứ 1…▲▷●4" quốc gia đưa ra "Kiên trì phát triển theo hướng đổi mới, định hình toàn diện các lợi thế phát triển mới" và "đẩy nhanh phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại, thúc đẩy tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống kinh tế" nêu bật niềm tin và quy•◆ết tâm hỗ trợ phát triển chất lượng cao với nền kinh tế tri thức. Những triển vọng phát triển của nền kinh tế tri thức rất đáng được mong đợi. (Hoàn thành)

     [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

     

    xs mega 645Chỉ số cạnh tranh tri thức châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 được công bố tại Thượng Hải, sự phát triển ổn định của nền kinh tế tri thức của Thượng Hải tăng lên thứ tư

    China News Service, Shijiazhuang, ngày 30 tháng 10 (Li Xiaowei và Liu Guanghe) Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc khỏe mạnh · Hội nghị xúc tiến y học cổ truyền Trung Quốc (Xibaipo)" đầu tiên đã khai mạc vào ngày 30 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Tại diễn đàn chủ đề của hội nghị, Zhong Nanshan, Zhang Boli, Gao Fu, Wu Yiling và nhiều học giả và chuyên gia khác đã sử dụng các phương pháp trực tuyến và ngoại tuyến để đưa ra lời khuyên miễn phí về các nguy cơ của bệnh viêm phổi và cúm mới. Với sự xuất hiện của mùa thu và mùa đông, dịch cúm của Trung Quốc cũng sẽ bước vào thời kỳ có tỷ lệ mắc cao. Trong bối cảnh công tác phòng, chống dịch cúm mới được bình thường hóa, liệu dịch cúm mới và dịch cúm có xảy ra cùng nhau hay không đã khiến nhiều người băn khoăn. "Biết Cảm lạnh và Phòng ngừa Cúm-Chương trình Khoa học Phổ biến Quốc gia và Phúc lợi Công cộng" đã phát hành kế hoạch hành động năm 2021. Nhà tài trợ cung cấ

    Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

     <tfoot id='y2iws'></tfoot>

     <i id='okoq'><tr id='F0sY'><dt id='uum2'><q id='6ggm'><span id='guiug'><b id='2ym6'><form id='a6wqu'><ins id='402s'></ins><ul id='4kqq'></ul><sub id='saqq'></sub></form><legend id='u6o4m'></legend><bdo id='ZoaEg'><pre id='e4os'><center id='kgesk'></center></pre></bdo></b><th id='4c8a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r131'><tfoot id='4c8a6'></tfoot><dl id='8c84y'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
     <legend id='gqou6'><style id='8ssyc'><dir id='62ooc'><q id='ai2m'></q></dir></style></legend>

      • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

      <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>