sâm lốc miền bắcTatum- So với năm ngoái, bây giờ tôi thấyhoảmáhơnhiều

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 20:04

 China Sports, ngày 22/10, Jason Tatum đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc kể từ đầu mùa, ghi trung bình 21 điểm và 10,▷△-▲7 rebound mỗi trận, trở thành điểm sáng lớn nhất của Celtics. Trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, anh ấy nói rằng sự tự tin của anh ấy mạnh hơn nhiều so với mùa giải tân binh của anh ấy.

 “So với năm ngoái, bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”, Tatum nói, “Tôi cảm thấy rằng khi bạn chơi nhiều hơn, trò chơi sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn”.

 


sâm lốc miền bắcTatum- So với năm ngoái, bây giờ tôi thấy thoải mái hơn nhiều

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q4mc8'></tfoot>

   <i id='8oi6'><tr id='uykic'><dt id='0ws2'><q id='4u0we'><span id='hmTa'><b id='4cuii'><form id='s0iy'><ins id='u2os8'></ins><ul id='uykic'></ul><sub id='amia0'></sub></form><legend id='tf3j'></legend><bdo id='17Wx'><pre id='824um'><center id='uum2'></center></pre></bdo></b><th id='026io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wyy'><tfoot id='vb3eN'></tfoot><dl id='n75r'><fieldset id='q6cs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yk2as'><style id='462ik'><dir id='9bxn'><q id='2wwa0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>