game danh bai online-Little Leaf- trở lại bục vô địch thế giớsauám năm, nộdung 200mữ giànn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 21:09

 Tân Hoa Xã, Gwangju, Hàn Quốc, ngày 22 tháng •○7 (Phóng viên Lu Rui Zhouxin) Giải vô địch bơi lội thế giới Gwangju, Hàn Quốc, sẽ tranh huy chương vàng nội dung 200 mét nữ tại Nhà thi đấu bơi lội quốc t■•★ế thành phố Nanbu vào ngày 22. Ngôi sao Trung Quốc "Lá ngọc cành vàng" Ye Shiwen giành ngôi á quân với thời gian 2: ●◁▼8.60, thêm một HC bạc nữa cho đoàn bơi lội Trung Quốc.

 Đương kim vô địch Hungary "Iron Lady" Hosu đã giành huy chương vàng với thời gian 2: 7,53, và kỳ thủ Canada Pickrem hạng nhì của mùa giải đã giành huy chương đ▲☆○▪ồng với thời gian 2: 8,70.

 "Tôi đã làm được, và kết quả đ-◆◆úng như mong đợi, nhưng có thể tốt hơn. Nếu là trạng thái sáng hôm qua, tôi nghĩ mình vẫn có thể đạt kỷ lục châu Á mà mình đang nắm giữ, nhưng vẫn hơi tiếc", Ye Shiwen nói.

 Với tư cách là nhà vô địch của Giải vô địch thế giới và Thế vận hội Olympic, sau tám năm trở lại bục vô địch Thế giới, Ye Shiwen cảm thấy rằng lý do thôi thúc cô trở lại là vì cô tin rằng mình có nhiều tiềm năng cần được khám phá.

 "Trong vài năm qua, tôi đã khắc phục được vấn đề về tâm lý. (Trước đây) tôi sợ trò chơi, nhưng càng sợ thì tôi càng phải vượt qua nó. Bây giờ tôi cảm thấy tâm lý của mình đã từ từ điều chỉnh và trở nên mạnh mẽ hơn. Làm đi, độc đoán hơn trước. ”Cô nói.

 "Cảm ơn tôi vì đã không từ bỏ môn bơi lội, dù nó có thấp đ▪▼•▽ến đâu, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đ●▪▽…ến việc rời khỏi bể bơi. Tôi thích thử thách bản thân và mong muốn mang đến cho các bạn nhiều điều bất ngờ hơn", Ye Shiwen nói.

 Đối với huấn luyện viên Xu Guoyi, người không thể thi đấu cùng đội vì lý do thể lực, Ye Shiwen đầy cảm kích: "Tôi đã trở lại bể bơi một lần nữa. Ông ấy cảm thấy rất có lỗi với tôi. Ông ấy không muốn thấy tôi phải trải qua những cơn đau và xoắn. ​​Ông ấy đề nghị tôi lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. 方面心疼我,一方面无条件支持我。我想把银牌挂到徐指导的脖子上,还想对他说‘徐指导,我做到了,谢谢你,注意身体’!xsmb ngay mai[Kho đồ không phổ biến ở vò 1 Giả,game danh bai online”

 Ye Shiwen cũng sẽ tham gia 200 mét bơi ếch và ▷▪400 mét trung bình tại Giải vô địch thế giới.

 


game danh bai online-Little Leaf- trở lại bục vô địch thế giới sau tám năm, nội dung 200m nữ giành ngôi á quân

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức từ Sở Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông ngày 30, Trưởng Đặc khu Hành chính Hồng Kông Carrie Lam đã ký các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 để thực hiện "Thỏa thuận Khung Hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" với Ma Xingrui, Thống đốc tỉnh Quảng Đông, để trao đổi bằng văn bản. Trên cơ sở các lợi thế bổ sung, đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm 8 lĩnh vực chủ yếu. Người phát ngôn của chính quyền SAR nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" năm 2020 sẽ tiếp tục thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm 8 lĩnh vực chính. , Bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; đồng xây dựng công nghệ quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06ks2'></tfoot>

   <i id='cyiu'><tr id='oc0m'><dt id='02s6'><q id='2y28'><span id='4mcs6'><b id='824um'><form id='eubl'><ins id='4cqsq'></ins><ul id='2c84'></ul><sub id='8qw6'></sub></form><legend id='w4ue'></legend><bdo id='8mq8'><pre id='u46i'><center id='68aw8'></center></pre></bdo></b><th id='so44y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00mqo'><tfoot id='o6eee'></tfoot><dl id='o6eee'><fieldset id='ikc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ZoaEg'><style id='euwq6'><dir id='br9x'><q id='ao22i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>