du doan vipHLV Tứ Xuyên- Rất hài lòng với màn trình diễtrong giađoạđầu, tiếpụcậhành đội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 23:15

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 1▷▪▼3 tháng ▲••11, tiếp tục ti○•□ếp tục thi đấu thường kỳ CBA mùa giải 20●=▼20-■▷2021. Hôm nay, Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã đánh bại Đội bóng rổ nam Thâm Quyến và chặng đầu tiên kết th=●úc hoàn hảo. HLV Zhou Jinli của Tứ Xuyên nhận xét về trận đấu sau trận đấu.

 Zhou Jinli cho biết: "Giai đoạn đầu đã kết thúc. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Không có gì để nói. Đây cũng là trường hợp ngày hôm nay. Các cầu thủ rất kiên quyết trong việc chuẩn bị cho trận đấu, phòng ngự rất tốt, kiểm soát lỗi rất tốt. Tôi Rất hài lòng. Đội hình cần được điều chỉnh trong mùa giải. Không còn nhiều thời gian để các cầu thủ mới tham gia trong năm nay. Giai đoạn hai cần phải cố gắng. "

 Li Yuanyu nói thêm: "Tất cả các cầu thủ đều rất đoàn kết, và sự hướng dẫn của huấn luyện viên đã hạn chế đường ngoài của đối thủ. Mặc dù chúng tôi giành chiến thắng nhưng vẫn còn những thiếu sót. Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi để cải thiện và chơi tốt hơn."

 


du doan vipHLV Tứ Xuyên- Rất hài lòng với màn trình diễn trong giai đoạn đầu, tiếp tục vận hành đội hình trong giai đoạn offseason

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wocwm'></tfoot>

   <i id='br9x'><tr id='oiak0'><dt id='882so'><q id='saw0y'><span id='ikc8'><b id='tf3j'><form id='ouaca'><ins id='08myo'></ins><ul id='siwy'></ul><sub id='0qaey'></sub></form><legend id='7iJo'></legend><bdo id='kaci4'><pre id='8mosg'><center id='jf5v'></center></pre></bdo></b><th id='CtfeH'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6w6a'><tfoot id='ugom2'></tfoot><dl id='H0mpB'><fieldset id='020o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b1bl'><style id='kiuco'><dir id='qmay'><q id='uug8m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>