kqxsmb trong thangNFL muốn đào Xiao Hua làm chủịch, sau này khô quanâm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 23:18

 China Sports, ngày 15 tháng ▽▷•2, đã có báo cáo gần đây rằng một số chủ sở hữu đội NFL có ý định đào tạo chủ tịch NBA Adam Xiaohua làm người đứng đầu giải đấu của họ, nhưng Xiao Hua không quan tâm đến điều này.

 "Tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã không nghĩ về điều đó một chút nào", Xiao Hua nói trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Ramona Shelburne của ESPN. "Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có được vị trí hiện tại. Là một CĐV lâu năm, một nhân viên đã chơi cho giải đấu trong một thời gian dài." , Cơ hội trở thành chủ tịch của liên minh là điều mà khi còn nhỏ tôi chưa từng mơ tới. "

 "Tôi yêu mỗi ngày làm công việc này. Tôi nghĩ giải đấu này có vô số cơ hội trong tương lai. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi giống như mọi cầu thủ và mọi ông chủ ở giải đấu này, và tôi có gánh nặng rất lớn đối với người hâm mộ. Trách nhiệm, vì đại gia đình NBA, tôi nỗ lực h-◆◁◆ết mình để làm công việc của mình mỗi ngày. Đó là nơi tất cả năng lượng và sự tập trung của tôi. "

 Hsiao Hua chính thức tiếp quản NBA từ David Stern vào ngày 1 tháng 2 năm 2014, nâng doanh thu giải đấu từ 480 triệu mỗi năm lên △▼…910 triệu đô la mỗi năm trong vòng △▪5 năm. Anh đã gia hạn hợp đồng 5 năm với NBA vào tháng ◇▪▼6 năm ngoái, hợp đồng này sẽ hết hạn sau khi kết thúc mùa giải 202■▪-3-2--◇▲4. Chủ tịch đương nhiệm của NFL Roger Goodall đã ký hợp đồng □•5 năm vào tháng 12/◁•▲▪20▷◆▪▼1□◁▪★7, trị giá lên tới 200 triệu USD.

 


kqxsmb trong thangNFL muốn đào Xiao Hua làm chủ tịch, sau này không quan tâm

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Quốc gia, 31 tỉnh (khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương) và Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã báo cáo 33 trường hợp mới được xác nhận từ 0-24 ngày 30 tháng 10, bao gồm cả các trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài. 27 trường hợp (8 ở Thượng Hải, 5 ở Thiên Tân, 4 ở Tứ Xuyên, 3 ở Chiết Giang, 3 ở Quảng Đông, 1 ở Hà Bắc, 1 ở Nội Mông, 1 ở Hồ Nam, 1 ở Vân Nam), 6 trường hợp địa phương (tất cả ở Tân Cương); Không có ca tử vong mới; 2 ca nghi ngờ mới là ca nhập khẩu (cả hai đều ở Thượng Hải). Cùng ngày, 17 ca mới được chữa khỏi và xuất viện, 653 ca cận huyết thống được xuất viện, tăng 2 ca nặng hơn ngày hôm trước. Nhập khẩu nước ngoài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwqc'></tfoot>

   <i id='o8a02'><tr id='m8cge'><dt id='2m6u'><q id='2uy8'><span id='o22s'><b id='pfb1'><form id='8ssyc'><ins id='fcbWV'></ins><ul id='uykic'></ul><sub id='mwqg'></sub></form><legend id='ey4k'></legend><bdo id='04q8'><pre id='0wac2'><center id='euwqc'></center></pre></bdo></b><th id='xx3j'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88ey'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='2awae'><fieldset id='ao4qk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ao22i'><style id='8o004'><dir id='e8wa'><q id='umga8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>