kèo asian cupBa lần hủy và một lầhoãThế vậội xấu số

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:26

 Theo giờ Bắc Kinh ngày ●□2○■4/3, theo Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đạt được đồng thuận về cuộc gọi hội nghị với Chủ tịch IOC Bach rằng Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo sẽ được tổ chức muộn nhất vào mùa hè năm 20◁=-◇2▲●1. 。

 Bị ảnh hưởng bởi sự mở rộng của coronavirus mới, Shinzo Abe đã tổ chức một cuộc điện đàm với Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế Bach hôm nay để thảo luận về việc kéo dài Thế vận hội Tokyo sang năm sau. Hiện tại, theo truyền thông Nhật Bản, Shinzo Abe và Bach đã thảo luận về Thế vận hội Tokyo, Thế vận hội Paralympic sẽ bị hoãn lại cho đến năm sau. Một thỏa thuận đã đạt được và cuộc rước đuốc Olympic dự kiến ​​bắt đầu tại tỉnh Fukushima vào ngày 26 cũng sẽ bị tạm dừng.

 Trong lịch sử nhân loại, Thế vận hội Olympic đã 3 lần bị đình chỉ, tất cả đều vì các cuộc chi-◁•ến tranh th●◇ế giới. Lần đầu tiên là vào năm ▼-19▲□1○•●6, ban đầu dự ki▽▪ến ​​tổ chức Thế vận hội Olympic lần thứ sáu tại Berlin, Đức. Hai năm trước khi Thế vận hội bắt đầu, sự cố Sarajevo dẫn đến sự bùng nổ của Th★●▽▲ế chi▷★▼▼ến thứ nhất, tiếp theo là Đức, Anh, Pháp và Nga. Cuối cùng, Thế vận hội ★•19★•◇=16 buộc phải hủy bỏ.

 Lần thứ hai là Th•□▽ế vận hội Olympic lần thứ 1…▼▲2 vào năm 1▷•940. Ban đầu nó được lên kế hoạch tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, nhưng hai năm trước khi Th☆•◇▽ế vận hội bắt đầu, Ủy ban Olympic Nhật Bản đã thông báo dưới áp lực quân sự rằng Nhật Bản sẽ tổ chức một cuộc tập trận quân sự quy mô lớn vào năm △•1940 và sẽ không thể tổ chức Thế vận hội. Sau đó, Ủy ban Olympic Quốc t▷◁◇▽ế quyết định thay đổi địa điểm tổ chức Th■■△ế vận hội Mùa hè ở Helsinki, nhưng sau đó xảy ra Chi☆△ến tranh Liên Xô-Phần Lan trong đó Liên Xô xâm lược Phần Lan. Ngày •▪◇1 tháng 1 năm 1940, Phần Lan thông báo cho Ủy ban Olympic Quốc t▼△ế từ bỏ quyền đăng cai. Kết quả là Thế vận hội Olympic này đã bị đình chỉ.

 Lần thứ ba là Th=□ế vận hội Olympic lần thứ ○■1•▽☆◇3 vào năm 1★▷◆944, ban đầu dự ki■◆◆•ến ​​được tổ chức tại London, Anh. Nhưng năm nay, Chi-▪▲ến tranh th○▷ế giới thứ hai vẫn chưa k▪=☆☆ết th▽◆•úc nên đã phải tạm dừng, trở thành Thế vận hội Olympic thứ hai bị đình chỉ trong Thế chiến thứ hai.

 Trong lịch sử, những trường hợp Olympic không được tổ chức đúng lịch trình là duy nhất ghi nhận 3 lần bị đình chỉ trên. N◇■◆ếu Th▼▷ế vận hội Tokyo bị hoãn, đây sẽ là Thế vận hội Olympic đầu tiên bị dời lại do sự lây lan của bệnh dịch trong lịch sử nhân loại.

 
kèo asian cup

kèo asian cupBa lần hủy và một lần hoãn Thế vận hội xấu sốbài đánh bàiJames- Tôi không muốn đđâu bây giờ, tôsẽ dành phầ

22 người thiệt mạng trong vụ tấn công vào Đại học Kabul, Afghanistan, Tân Hoa xã, Kabul, ngày 2/11 (Phóng viên Chen Xin Zou Delu) Bộ Nội vụ Afghanistan cho biết ngày 2/11 rằng Đại học Kabul ở phía tây thủ đô Kabul đã bị các chiến binh tấn công. 22 người bao gồm 3 kẻ tấn công đã thiệt mạng và 22 người khác bị thương. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Tân Hoa Xã, người phát ngôn Bộ Nội vụ Tariq Arian cho biết vào khoảng 11 giờ 10 theo giờ địa phương ngày 2, một nhóm chiến binh đã kích nổ một quả bom ở cổng phía đông của Đại học Kabul và tiến vào khuôn viên trường đại học. Lực lượng an ninh Afghanistan trao đổi hỏa lực với các phần tử có vũ trang. Hiện tại, các hoạt động rà phá của lực lượng an ninh Afghanistan đã kết thúc, và 3 vụ tấn công

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0s6c'></tfoot>

   <i id='w2qi'><tr id='6w6ka'><dt id='sgma'><q id='r656E'><span id='2y28'><b id='ue6k'><form id='wksge'><ins id='mo4uw'></ins><ul id='4cum2'></ul><sub id='2g648'></sub></form><legend id='5lfh'></legend><bdo id='xx3j'><pre id='zz1n'><center id='y08k'></center></pre></bdo></b><th id='a62ai'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qgea'><tfoot id='qsy6g'></tfoot><dl id='wByE'><fieldset id='2awai'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4i0'><style id='jl75'><dir id='eyu00'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>