bongdatructiepThưởng 27 triệu nhân dân tệ! Tỷ lệ số ày có chất lượ khôkhíốt ở VNam đạ9

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:26

 Ngày 14/11, phóng viên được bi=…ết từ Phòng Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính tỉnh Vân Nam, năm 20▲◁1-◇9, chất lượng không khí của tỉnh Vân Nam tiếp tục duy trì chất lượng không khí tuyệt vời, chất lượng không khí của □●-▲1◁□▷6 thành phố nơi đặt chính quyền thành phố đạt 98,1%, đứng thứ ba cả nước. Năm 2020, Vân Nam, với tư cách là khu vực duy trì và cải thiện chất lượng không khí, đã nhận được 27 triệu nhân dân tệ từ quỹ giải thưởng trung ương. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Nam nhận được quỹ kiểm soát ô nhiễm không khí của trung ương.

 Dựa trên các nhiệm vụ trọng tâm của phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí, Vân Nam sẽ phân phối 9 dự án ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí ở các tỉnh Hồng Hà, tỉnh Dehong, tỉnh Xishuangbanna, tỉnh Wenshan, tỉnh Diqing, thành phố Lincang và các khu vực khác bằng cách phân phối luật dự án để tăng cường khả năng ngăn ngừa ô nhiễm không khí Xây dựng, kiểm soát ô nhiễm không khí của các phương tiện cơ giới, kiểm soát ô nhiễm không khí của các doanh nghiệp đầu mối, và th▪◁-úc đẩy cải tạo và loại bỏ lò hơi đốt. (Phóng viên đài chính CCTV Li Changming)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

bongdatructiepThưởng 27 triệu nhân dân tệ! Tỷ lệ số ngày có chất lượng không khí tốt ở Vân Nam đạt 98,1%

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 30 tháng 10 (Yang Jieying) "Thành phố Đại Đồng đã đầu tư 500.000 nhân dân tệ để xây nhà cho sáu đảng dân chủ nhằm đảm bảo mạnh mẽ cho các đảng dân chủ thực hiện nhiệm vụ của họ." Vào ngày 29, các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây đã củng cố Tại hội nghị chuyên đề về tự xây dựng, người có liên quan phụ trách thành phố Đại Đồng đã giới thiệu trong bài phát biểu trao đổi rằng sáu ngôi nhà mới xây của các đảng dân chủ trong thành phố đã chính thức được thành lập, cung cấp các hoạt động cho tổ chức đảng dân chủ, giáo dục và đào tạo, mạng lưới và các dịch vụ tình nguyện. Nền tảng và vị trí. Cùng ngày, một hội nghị chuyên đề cho các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây để củng cố xây dựng của chính họ đã được tổ chức tại Đại Đồng. Xu Guangguo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn Tây, Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Lãnh đạo tỉnh Sơn Tây Wei Xiaochun, Zhang Fuming, Li

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='46g0'></tfoot>

   <i id='qqo2'><tr id='aqi8'><dt id='aam0'><q id='kg06'><span id='uycu'><b id='kkeu'><form id='4sikc'><ins id='o22s'></ins><ul id='p3bd'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='3d3f'></legend><bdo id='402s'><pre id='ywgw2'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='4om6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='dlr7'><tfoot id='eyiku'></tfoot><dl id='0qaey'><fieldset id='pblf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='82yw6'><style id='q068'><dir id='c0ceg'><q id='q2ci'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>