tỉ sô truc tuyen-Vú em- cá heo không vây Ding Zelia- canh giữ -nụườiủa sôDươTử-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 02:29

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vũ Hán, ngày 1★••5 tháng 11, tiêu đề:(Nhảy múa Vành đai kinh tế sông Dương Tử · Chứng kiến ​​sự phát triển chất lượng cao) Ding Zeliang, "vú em" cá heo không vây: canh giữ "nụ cười của sông Dương Tử"

 Phóng viên Guo Xiaoying Liu Pai

 Ding Zeliang ngồi xổm bên lồng lưới, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve mặt nước, một lúc sau, một con cá heo không vây màu xám đen bơi đ□▪ến, cúi đầu chào.

 Trong l=□ồng có hai con cá heo không vây, chúng là hai cha con và cha của ch▪☆úng được gọi là Tiantian. Về tên của ch--▽-ú cá heo không vây nhỏ, Ding Zeliang nói: "Đây là em trai củaBebe , và tôi vẫn chưa tìm ra tên."

 Cá heo không vây chỉ ăn cá nhỏ do Ding Zeliang cho ăn. Ảnh do Trung tâm Truyền thông Thành phố Thạch Châu cung cấp

 Chiếc "beibei" mà Ding Zeliang nói là lồng nhân tạo đầu tiên trên th■▼-ế giới nuôi cá heo không vây, và Ding Zeliang đã cùng cô ấy trải qua 4 năm. Vào tháng 7 năm nay, "Beibe" đã k▽△▪▽ết thúc cuộc sống trong lồng và trở về vùng biển tự nhiên. Mẹ của "Bebe" "Ee" đã qua đời vào tháng 9 do một trận giông bão. Ding Zeliang rất yêu quý chú cá heo không vây đã mất mẹ và em gái, mỗi lần cho cá ăn, anh đều nhẹ nhàng vuốt ve phần đầu của ch▽▼●=ú cá heo không vây nhỏ như một người cha yêu thương.

 Nằm ở Shishou, H=◇ồ Bắc, Khu bảo t△□•○ồn Thiên nhiên Quốc gia Đảo Thiên nga Baiji trên sông Dương Tử là khu bảo t=▲▲◇ồn đầu tiên của đất nước về bảo vệ chuyển chỗ các loài giáp xác. Ding Zeliang đã là người nuôi cá heo không vây trong l☆□ồng hơn mười năm. Đảo Swan đã hiện thực hóa thành công việc sinh sản nhân tạo cá heo không vây trong lồng, tạo ra cuộc sinh sản nhân tạo cá heo không vây đầu tiên trên thế giới, và Ding Zeliang là người chứng kiến ​​và chứng kiến ​​thành tựu này.

 Ding Zeliang đang cho cá nhỏ ăn cá heo không vây

 Ding Zeliang vốn là một chuyên gia đánh bắt cá có tiếng ở địa phương, sau khi thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Đảo Thiên Nga Baiji, anh và các ngư dân khác đã được tổ chức để giúp các chuyên gia của Viện Khoa học Trung Quốc đánh bắt cá heo không vây.

 Năm 200…●■8, Sở Nông nghiệp và Ngư nghiệp đã xây dựng các l○•ồng trên sông Dương Tử cũ ở Đảo Swan và đưa cá heo không vây vào nuôi thử nghiệm. Ding Zeliang được thuê làm người chăn nuôi cá heo không vây toàn thời gian. Kể từ đó, anh trở thành "người đầu tiên nuôi cá heo không vây ngoài tự nhiên ở Trung Quốc", đảm nhận công việc nuôi cá heo không vây.

 Trong mắt Ding Zeliang, những sinh vật với cái đầu cùn, tính khí sôi nổi và miệng luôn cười giống như những đứa trẻ nhỏ. Đừng để anh ấy chạm vào nó. Nhưng cá heo không vây không thể tách rời Ding Zeliang, mỗi ngày phải cho nó ăn 4 bữa, không được ăn cá do người khác cho. Chính vì vậy, hơn mười năm nay Ding Zeliang ít đi xa, chỉ hai lần nhận giải thưởng ở Thượng Hải và một lần đi học ở Vũ Hán rồi vội vã trở về vì cá heo không vây ăn không ngon. Trong hơn mười năm, Ding Zeliang đã dành nhiều thời gian cho cá heo không vây hơn là với cháu trai của mình.

 Cá heo không vây nhảy khỏi mặt nước (bản đ●•▽ồ dữ liệu) Ảnh của Ding Zeliang

 Theo quan điểm của Ding Zeliang, việc gắn bó với chú cá heo không vây không phải là gánh nặng mà là trách nhiệm. Nhìn chú cá heo nhỏ bé không vây lớn lên từng ngày và mạnh mẽ hơn từng ngày là điều mà Ding Zeliang cảm thấy hài lòng nhất. “Tôi muốn làm phần việc của mình để ngăn cá heo không vây biến mất như một con cá heo trắng.” Ding Zeliang cho bi◇●•ết, với niềm tin này, anh sẽ luôn bảo vệ cá heo không vây.

 Người ta hiểu rằng kể từ khi các ban ngành liên quan đưa 5 con cá heo không vây vào đảo Thiên nga sông Dương Tử để nuôi thử nghiệm vào năm 1990, số lượng cá heo không vây trong vùng biển này đã tăng lên đều đặn. Các chuyên gia trong và ngoài nước đều đồng ý rằng con đường cũ của Đảo Thiên Nga là ví dụ thành công duy nhất về bảo t◁★★ồn chuyển vị. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Li Jun]

tỉ sô truc tuyen-Vú em- cá heo không vây Ding Zeliang- canh giữ -nụ cười của sông Dương Tử-

Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Jinlei) Những ngày này, Viện sĩ Zhong Nanshan rất bận rộn và đã nói theo những cách khác nhau vào những dịp khác nhau. Hãy đến xem Zhong Nanshan nói gì? Vào ngày 31 tháng 10, Zhong Nanshan, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã có bài phát biểu tại Hội nghị Phúc lợi Công cộng Bác sĩ Trung Quốc lần thứ 2 năm 2020. Bức ảnh do ban tổ chức cung cấp dự báo Trung Quốc sẽ không có đợt dịch thứ 2. Hiện tại, tình hình dịch bệnh toàn cầu không mấy khả quan, dịch ở châu Âu và Mỹ lại bùng phát trở lại. Theo số liệu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, số ca tích lũy được xác nhận nhiễm COVID-19 ở khu vực châu Âu đã vượt quá 10 triệu. Ngoài ra, Hoa Kỳ có trung bình 74.532 trường hợp mới được xác nhận có mão răng mới trong một ngày trong 7 ngày qua, mức tăng trung bình hàng ngày trong 7 ngày kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='a4sc'><tr id='v3ht'><dt id='6o0o'><q id='C3Zy'><span id='u4u2a'><b id='zz1n'><form id='im4e'><ins id='yos4'></ins><ul id='Teftc'></ul><sub id='i2iq'></sub></form><legend id='oyyq2'></legend><bdo id='ugw68'><pre id='qgiw'><center id='cgesq'></center></pre></bdo></b><th id='occsw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q068'><tfoot id='O8GPF'></tfoot><dl id='eymk'><fieldset id='skee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cmsk'><style id='r131'><dir id='iuw2y'><q id='2y28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>