tai game tulokhoHuấn luyện viêkhúc côcầu bị nghi phát tánộdung iêu dâm nhằm vàorẻ edướ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 04:40

 Theo báo chí Canada, một huấn luyện viên câu lạc bộ khúc côn cầu thanh thiếu niên ở Burnaby đã bị buộc tội tấn công tình dục trẻ em và hiện đang phải đối mặt với nhiều tội danh khiêu dâm trẻ em.

 Chủ tịch câu lạc bộ Robert Ward đã xác nhận tội ác của huấn luyện viên với cảnh sát và giới truyền thông. Ông ấy đã gửi email tới cha mẹ của những đứa trẻ vào thứ Sáu tuần trước. Email cho bi-★☆●ết huấn luyện viên bị buộc tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Viễn thông có nghĩa là lừa dối trẻ em dưới 16 tuổi, sản xuất và phổ biến nội dung khiêu dâm trẻ em.

 Ngoài mục đích bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em, không thể tiết lộ thêm chi tiết. Nhưng câu lạc bộ đã liên lạc với phụ huynh của các học viên và nói với họ rằng n▷■◇ếu họ phát hiện con mình bị huấn luyện viên quấy rối, họ phải liên hệ với cảnh sát. Ward cũng nói rằng cảnh sát đã thông báo cho câu lạc bộ về tình hình liên quan vào thứ Năm tuần trước và sẽ tiếp tục điều tra huấn luyện viên, câu lạc bộ cũng đã được cảnh sát yêu cầu hợp tác điều tra.

 Ward cũng viết trong email rằng đối với câu lạc bộ và cộng đ•…ồng, tin tức này gây sốc và kinh hoàng, chúng tôi sẽ gặp nhiều rắc rối hơn sau khi thông tin được gửi đi. Ngoài ra, việc điều tra vụ án này sẽ rất phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra.

 Hiện cảnh sát đã cấm huấn luyện viên này vào bất kỳ câu lạc bộ kh□△…●úc côn cầu trên băng nào ở Burnaby, các công viên và trường học cũng như các khu vực khác mà trẻ em thường xuất hiện. Ward cũng cho biết câu lạc bộ đang làm việc với luật sư để xác nhận liệu lời buộc tội của huấn luyện viên có xảy ra trong thời gian huấn luyện của câu lạc bộ hay không.

 Hiện tại quá trình lựa chọn huấn luyện viên và các nhân viên khác của câu lạc bộ cũng đang được cảnh sát điều tra, nhưng Ward cho bi•◇ết không có vấn đề gì với quy trình tuyển chọn của câu lạc bộ. Ông nói: “Giống như tất cả các huấn luyện viên trong các dự án khác, chúng tôi sẽ điều tra lý lịch và lý lịch của các huấn luyện viên, nhưng ch▼••▼úng tôi vẫn cần phản ánh về phương pháp tuyển dụng của mình để có thể chắc chắn về mọi thứ.

 Câu lạc bộ và cha mẹ của các cầu thủ hiện đang chuẩn bị tổ chức một cuộc họp vào lúc 3 giờ chiều Chủ nhật tuần này, và cảnh sát cũng sẽ tham gia. Vì vụ việc vẫn đang được điều tra, các cáo buộc chống lại huấn luyện viên vẫn chưa được tòa án xác nhận.

 


tai game tulokhoHuấn luyện viên khúc côn cầu bị nghi phát tán nội dung khiêu dâm nhằm vào trẻ em dưới 16 tuổi

Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xie Yiguan) Vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 10, cổ phiếu A đã không thể tiếp tục đà tăng trong 29 ngày. Ba chỉ số chứng khoán chính biến động đi xuống và thị trường xanh kết thúc. Tính đến cuối ngày 30, chỉ số Shanghai Composite giảm 1,47% xuống 3.224,53 điểm, chỉ số thành phần Thâm Quyến giảm 2,09% xuống 136,60 điểm và chỉ số ChiNext giảm 1,63% xuống 2655,86 điểm. Biểu đồ hàng ngày của chỉ số Thượng Hải. Trên đĩa, tổng cộng 3430 cổ phiếu tại Thượng Hải và Thâm Quyến cổ phiếu giảm, 26 cổ phiếu giảm giới hạn, 559 cổ phiếu tăng, 16 cổ phiếu tăng giới hạn. Thực phẩm và đồ uống, quảng cáo và đóng gói, hóa chất sử dụng hàng ngày, kho bãi và hậu cần, chứng khoán và các lĩnh vực khác nằm trong số những lĩnh vực giảm giá hàng đầu, chỉ có chất bán dẫn vượt trội hơn; trong lĩnh vực khái niệm, điện tử tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iog4o'></tfoot>

   <i id='kyi8'><tr id='umga8'><dt id='scq4u'><q id='ai2m'><span id='f7l5'><b id='hNkN'><form id='oyw42'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='800yw'></ul><sub id='dlr7'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='Xf2fh'><pre id='4lc3'><center id='oies2'></center></pre></bdo></b><th id='4sikc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk6ig'><tfoot id='cgyq'></tfoot><dl id='ug4gk'><fieldset id='2ewu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04ca2'><style id='0y48y'><dir id='40it'><q id='kyqo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>