bachthu lo kepĐài Loan là một phần của Trung Quốc, không ai có thể ay đổi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:41

 Đài Loan là một phần của Trung Quốc và không ai có thể thay đổi nó (Sun Moon Talk)

 Ngoại trưởng Mỹ Pompeo, người từng bị dư luận quốc t□◁◆ế cáo buộc là "phát ngôn viên dối trá", đã do dự tạo ra "sự điên rồ của ngày tận thế" để thu hút sự ch…△•ú ý. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông Mỹ cách đây vài ngày, ông đã nói rằng "Đài Loan không phải là một phần của Trung Quốc" trong một nỗ lực nhằm phá hoại hơn nữa quan hệ Trung-Mỹ và làm tổn hại đến hòa bình và ổn định của eo biển Đài Loan. Tuy nhiên, bao nhiêu sóng gió có thể gây ra bởi những bình luận của một người lâu nay vẫn có uy tín? Các chuyên gia Mỹ có thẩm quyền thậm chí còn chỉ ra rằng "thế giới bên ngoài có thể phớt lờ cuộc trò chuyện của ông." Chỉ có các nhà chức trách DPP đồng ý với những lời hứa của họ, biết ơn và ngày càng đi xa hơn trên con đường sai lầm và nguy hiểm.

 Dư luận Mỹ đã nhiều lần mệnh danh Pompeo với danh hiệu “Ngoại trưởng tệ nhất trong lịch sử”. Sự kiêu ngạo, ngu dốt và những ý đ=◇◆ồ nham hiểm của anh ta thật ngoạn mục. Trên thế giới chỉ có một Trung Quốc, Đài Loan là một phần lãnh thổ không thể xâm phạm của Trung Quốc, và chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là chính phủ hợp pháp duy nhất đại diện cho Trung Quốc. Đây là một thực tế khách quan, là cơ sở chính trị và điều kiện tiên quyết cơ bản cho việc thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ trong hơn ☆-•40 năm. Vì tư lợi chính trị của mình, Pompeo đã coi thường lịch sử và sự thật, coi thường lợi ích cơ bản của người dân Trung Quốc và Hoa Kỳ. Ông lại một lần nữa mắc sai lầm và thi=•◁▲ếu sót trong vấn đề Đài Loan, vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc một Trung Quốc và ba thông cáo chung Trung-Mỹ. Ông đã vi phạm cam kết của chính phủ Hoa Kỳ với Trung Quốc và đã chạm đến đường cùng của người dân Trung Quốc, những lời nói và việc làm sai trái của ông chắc chắn sẽ bị Trung Quốc kiên quyết tấn công.

 Dù về mặt lịch sử hay pháp lý, Đài Loan là một phần lãnh thổ Trung Quốc không thể chối cãi, đây là sự đ▽▪◇ồng thuận chung của cộng đ◁▲ồng quốc t•●●ế. Pompeo và những người tương tự của ông ta cố tình đánh lừa dư luận, làm gián đoạn khả năng nghe nhìn, chẳng qua là một nỗ lực vô ích nhằm phá hoại thêm quan hệ Trung-Mỹ, kích động xung đột xuyên eo biển và can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc. Họ cực kỳ quỷ quyệt và cực kỳ vô trách nhiệm. Sự thật đã chứng minh rằng ngay cả khi Pompeo đã cố gắng hết sức, ông ta vẫn rơi vào tình th○-ế khó xử và không hợp lý.

 DPP và lực lượng "Đài Loan độc lập" từ lâu đã ngụy biện cho các ngụy biện "Đài Loan độc lập" như cái gọi là "lý thuyết hai nhà nước", "một quốc gia một bên" và "tình trạng chưa được xác định của Đài Loan", và họ đã cấu k•▽ết với Pompeo và những người khác và đẩy Đài Loan vào nguy hiểm từng bước 。Như mọi người đều biết, việc tái thống nhất hai bờ eo biển hiện thực hóa là tất yếu lịch sử của quá trình trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc, và không ai hay bất kỳ thế lực nào có thể ngăn cản được. Những gì họ làm không chỉ đi ngược lại xu thế lịch sử, đi ngược lại tình cảm của mọi người dân Trung Quốc, mà còn đi ngược lại lợi ích cơ bản của dân tộc Trung Quốc, và cuối cùng sẽ bị tất cả người dân Trung Quốc, kể cả người dân Đài Loan, bác bỏ.

 Đài Loan là một bộ phận của Trung Quốc, không thể thay đổi bởi bất kỳ người hay th•■ế lực nào. Các nhà chức trách của DPP không được nghĩ rằng với sự hỗ trợ của một vài chính trị gia "đội tiên phong chống Trung Quốc" tạm thời, họ có thể cố gắng chia cắt người Trung Quốc ở cả hai bên eo biển một cách vô ích. Ngày nay, phải khiêm tốn c▷•úi đầu trước Hoa Kỳ, sẵn sàng làm con tốt cho kẻ “chống Trung Quốc”, dù phải trả giá bằng phúc lợi cá nhân của đồng bào Đài Loan, chắc chắn là “uống thuốc độc giải khát”, và chưa bao giờ ngăn cản được xu thế lịch sử thống nhất Tổ quốc. Dựa vào Hoa Kỳ để tranh giành đất đai, dựa vào Hoa Kỳ để tìm ki●▲▼▽ếm "độc lập", và theo đuổi các khiêu khích "độc lập", cuối cùng chỉ có thể nhấc một tảng đá và thả nó vào chân.

 Vấn đề Đài Loan liên quan đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc, lợi ích cốt lõi của Trung Quốc và tình cảm quốc gia của người dân Trung Quốc. Nó không chịu đựng bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài, cũng như bất kỳ nhận xét vô trách nhiệm nào. Đài Loan là một phần của Trung Quốc, và điều này không thể thay đổi bởi bất kỳ người hoặc lực lượng nào. Chúng tôi một lần nữa đưa ra lời cảnh báo, đừng cố gắng thách thức lợi ích cuối cùng của Trung Quốc đại lục, và đừng đánh giá sai quyết tâm bảo vệ thống nhất quốc gia của 1,4 tỷ người dân Trung Quốc!

 Wang Lingxi [Chỉnh sửa: Ye Pan]bachthu lo kep

bachthu lo kepĐài Loan là một phần của Trung Quốc, không ai có thể thay đổichơi game tú lơ khơTại giảTrung Quốc mở rộng, Zhe Yubo bị Chaolum

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Xuefeng) “Hội nghị giao lưu doanh nhân trẻ và đổi mới sáng tạo Bắc Kinh-Đài Loan 2020” đã được tổ chức tại Bắc Kinh và Đài Bắc vào chiều ngày 30. Trong sự kiện này do Liên đoàn Thanh niên Quận Haidian Bắc Kinh và Hiệp hội Giao lưu Kinh tế và Thương mại Thanh niên Trung Quốc đồng tài trợ, gần 70 doanh nhân trẻ hai bờ eo biển đã tiến hành các cuộc giao lưu chuyên sâu về chủ đề “thúc đẩy giao lưu văn hóa, sáng tạo và nâng cấp công nghiệp”. Các vị khách đến từ Bắc Kinh và Đài Loan đã chia sẻ và trao đổi quan điểm về sự sáng tạo văn hóa truyền thống thông qua kết nối video. Ảnh của Li Xuefeng Chen Peiyu, phó chủ tịch Liên đoàn Thanh niên của Quận Haidian Bắc Kinh, giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng Quận Haidian có một môi trường rất tốt để học hỏi sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, và một số lượng lớn thanh niên Đài Loan đã tụ tập về đây để học tậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqggs'></tfoot>

   <i id='0aiu'><tr id='4owwi'><dt id='13zh'><q id='yo46s'><span id='4o2u'><b id='z1xt'><form id='6u8s'><ins id='7JJo'></ins><ul id='o8m6'></ul><sub id='q8820'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='kyqo'><pre id='wwke2'><center id='tll1'></center></pre></bdo></b><th id='aog4q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='y02q'></tfoot><dl id='a24e6'><fieldset id='k6a4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bpOHh'><style id='6k2e'><dir id='6iyo'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>