nhan dinh serbiaQuartaro hối tiếc về -một trong ững àyồiệ ất- của a ấymùgiải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:42

 Fabio Quartararo thừa nhận rằng thứ Sáu là "một trong những ngày tồi tệ nhất của mùa giải" tại Valencia Grand Prix. Anh đã lái chi◇●☆○ếc PETRONAS Yamaha để kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ □◇1▲=6.
 

 Niềm hy vọng vô địch của Quartararo gần như bị xóa sổ sau c○▷▪ú va chạm sớm tại European Grand Prix cuối tuần trước, kém Mir của Suzuki ▲=▲=37 điểm.

 Tay vợt người Pháp đã phải vật lộn trong suốt cuối tuần của European Grand Prix. Anh ấy đã tìm lại phong độ trên chiếc xe M▲▽◁1 của mình trong buổi tập hôm thứ Sáu và thực hiện một "thay đổi lớn" đối với chiếc xe của mình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cảm xúc của anh ấy—— Anh khẳng định rằng đây là điều chưa bao giờ xảy ra với anh.

 "Thực sự, đối với tôi, đây là một trong những ngày tồi tệ nhất của mùa giải. Hôm nay chúng tôi đã thử rất nhiều thứ trên xe, và thường khi bạn thử nhiều thứ, bạn sẽ có cảm giác khác trên xe— Tốt hơn, hoặc thậm chí tệ hơn.

 Nhưng chúng tôi đã thực hiện một thay đổi lớn và cảm thấy hoàn toàn giống nhau, tình huống này chưa từng xảy ra trước đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng một bối cảnh cực đoan vào ngày mai bởi vì, tệ hơn thế, nó rất khó. ”

 


nhan dinh serbiaQuartararo hối tiếc về -một trong những ngày tồi tệ nhất- của anh ấy trong mùa giải 2020

Diễn giải nóng | "Ba cái mới" mà Tổng Bí thư đề cập đã chỉ ra bản chất cốt lõi của Phiên họp toàn thể lần thứ 5. Ngày 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm (sau đây gọi là Thông cáo chung). "Không ngừng thực hiện khái niệm phát triển mới về đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ" "Đẩy nhanh việc xây dựng một mô hình phát triển mới với chu kỳ kép trong nước và quốc tế là chính" "Liên tục cải tiến và thực hiện khái niệm phát triển mới, xây dựng Phát triển mô hình, năng lực và trình độ, và cung cấp bảo đảm cơ bản cho việc thực hiện phát triển chất lượng cao "... Tập trung vào giai đoạn phát triển mới trong" Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 ", phiên họp toàn thể đã đề xuất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gmuok'></tfoot>

   <i id='3d3f'><tr id='4g2s'><dt id='2awae'><q id='s28s'><span id='w0i2'><b id='a8a4s'><form id='0mi2y'><ins id='rtbq'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='sk664'></sub></form><legend id='0aoes'></legend><bdo id='ks8s'><pre id='a4sc'><center id='5tjx'></center></pre></bdo></b><th id='0uocg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='00ua'></tfoot><dl id='u2os8'><fieldset id='2m6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vXpU'><style id='egq84'><dir id='06ks2'><q id='sk6ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>