trò chơi đổi thẻNew York Liberty thua Atlanta Dream, Han Xu gh4 điểmừ băng ghế dự bị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 06:49

 Hôm nay, WNBA Han Xus New York Liberty đã chơi ván thứ ba của mùa giải trước, và cuối cùng để thua đội Atlanta Dream với tỷ số 8▪▷◇7-•□◆●92 và thua hai ván.

 Trong trò chơi, Han Xu chỉ có 10 ph▼-●•út 4▷△•▷4 giây thời gian thi đấu, đây là mức thấp mới trong 3 trận trước mùa giải. Anh cũng là người có ít c…•ú s▼▽•▽út nhất trong ▽◇3 trận, chỉ có 2 cú sút. Tuy nhiên, anh thực hiện tất cả các cú sút và có được ▲▷★4 điểm, •=★1 lần bật lại và =▼•●1 lần ki▷◆ến ​​tạo.

 Hiện tại, Han Xu đã thay mặt cho Liberty Team thi đấu 3 trận, trong trận đấu đầu tiên với Đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Han Xu đã ghi được 1▼=◆9 điểm, 5 rebound và ○-◁3 ki•▼=ến ​​tạo trong phút ▽●△▽22. Han Xu ghi được 2 điểm, ◆▽2 rebound và 2 kiến ​​tạo vào lưới Suns ở cảnh thứ hai. 1 nắp. Mùa giải WNBA mới sẽ bắt đầu vào ngày △▼2☆▽▷4 tháng 5 và các đại lý tự do sẽ có trận mở màn vào ngày 25.

 


trò chơi đổi thẻNew York Liberty thua Atlanta Dream, Han Xu ghi 4 điểm từ băng ghế dự bị

Lý Khắc Cường chủ trì cuộc họp nhóm lãnh đạo công tác chuẩn bị "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và "Bản thảo đề cương" của Quốc vụ viện và nhấn mạnh việc chuẩn bị cấp cao cho kế hoạch "5 năm lần thứ 14" để đảm bảo khởi đầu tốt công cuộc xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Han Zheng tham dự ngày 30 tháng 10, Lý Khắc Cường, thành viên Ủy ban Thường vụ Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC và Thủ tướng Quốc vụ viện, đã chủ trì cuộc họp "Dự thảo Đề cương" Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Hội đồng Nhà nước và có bài phát biểu quan trọng. Ủy viên Thường vụ Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC và Phó Thủ tướng Quốc vụ viện Han Zheng đã tham dự cuộc họp. Tại cuộc họp, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã báo cáo về đề cương quy hoạch. Các đồng chí có mặt đã thảo luận. Lý Khắc Cường chỉ ra rằng trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn quan trọng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cs8uk'></tfoot>

   <i id='g284o'><tr id='2yu44'><dt id='uq66e'><q id='ey4a'><span id='ObjCh'><b id='wkmuo'><form id='ya0us'><ins id='uyqm'></ins><ul id='33xx'></ul><sub id='0ikk4'></sub></form><legend id='g8ug'></legend><bdo id='soe00'><pre id='eyiku'><center id='c6sq'></center></pre></bdo></b><th id='o8a0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sia0c'><tfoot id='8wk4g'></tfoot><dl id='2qwe'><fieldset id='BORX'></fieldset></dl></div>
   <legend id='FiNgf'><style id='08m0'><dir id='0ikk4'><q id='g284o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>