du doan 24h xsmbWang Shunhao nói rằng mục tiêu của Giải vô địch thế giớlà và- đổmàhuy chươ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-06 13:22

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Zhou Xiao) Cựu chiến binh Wang Shun sẽ tham gia giải vô địch bơi lội thế giới lần thứ 5. Vận may trước đó của anh không được tốt lắm, anh đã mang về huy chương đ…□ồng. Lần này khi đến Gwangju, Wang Shun bày tỏ hy vọng có thể đổi màu huy chương và “trúng huy chương vàng”.

 Sau buổi học mở màn hôm nay của Đội tuyển bơi lội Trung Quốc, không phải Vương Thuấn trong trắng xuất hiện trước truyền thông, mà là nước da ngăm đen. Trong sáu tuần trước đó, đội bơi đã tập huấn ngoài trời ở Hoa Kỳ.

 Tất nhiên, điều mà Wang Shun quan tâm không phải là màu da. “Khi mới trở lại, tôi chưa quen với cơ thể và bị cảm. Bây giờ tôi đã bình phục.” Khi ở Mỹ, Wang Shun đã thử các phương pháp tập luyện mới, điều này khiến anh ấy mong chờ đ◁▪=ến Giải vô địch thế giới. "Chúng tôi đã tập luyện ở một góc độ khác và có những nỗ lực mới, vì vậy tôi rất kỳ vọng vào những chặng đua sau. Trước đây, việc tập luyện của ch=△úng tôi chủ yếu là chạy đường dài. Giờ ch■◁úng tôi bắt đầu từ ý thức về tốc độ để bù đắp những thiếu sót". Liên k◆◇……ết yếu đã tăng cường thực hành. "

 Để đạt được huy chương vàng là mục tiêu của Wang Shun trong giải vô địch th●▲ế giới này. Anh cũng đặt ra một mục tiêu khác "Mục tiêu chính là vượt qua 1 phút •▼56 giây." Kỷ lục quốc gia của Wang Shun cho cự ly 200 mét trung bình là 1 phút 56,16. Là một cựu binh của đội, Wang Shun tin rằng tuổi tác cũng có lợi th★=ế “Tâm lý vững vàng hơn thì có thể toàn tâm toàn ý chiến đấu vì mục tiêu”.

 Lần này tại Gwangju, Wang Soon sẽ tham gia các nội dung ■☆▷200 hỗn hợp nam, •□▷400 hỗn hợp và một sự kiện tiếp sức.

 


du doan 24h xsmbWang Shunhao nói rằng mục tiêu của Giải vô địch thế giới là vàng- đổi màu huy chương

大 国 小 鲜 @ 草 层 之 治 | [Đồ họa] Trao quyền kỹ thuật số cho đổi mới quản trị cấp cơ sở của Chiết Giang Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, việc đẩy mạnh chuyển đổi quản trị số dần trở thành lựa chọn tất yếu để nâng cao trình độ quản trị cấp cơ sở của địa phương. Trong những năm gần đây, Chiết Giang Hàng Châu, Zhuji và những nơi khác đã nắm bắt được lợi thế tiên phong của công nghệ kỹ thuật số, tuân theo sự phát triển của "Trải nghiệm cây cầu phong" trong kỷ nguyên mới và tạo ra một mô hình quản trị thông minh mới, đã thúc đẩy hiệu quả tính chính xác của quản trị cấp cơ sở và thông minh hóa các dịch vụ tiện lợi cho đất nước. Kinh nghiệm tổng quát hơn. [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uqga4'></tfoot>

   <i id='g864'><tr id='q0yeo'><dt id='5fbn'><q id='atPS'><span id='em0s'><b id='akwo'><form id='ucuyc'><ins id='k0qse'></ins><ul id='9kbX'></ul><sub id='zz1n'></sub></form><legend id='kyi8'></legend><bdo id='oyw42'><pre id='kou0'><center id='qq02'></center></pre></bdo></b><th id='6mg64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n75r'><tfoot id='86g6w'></tfoot><dl id='euwq6'><fieldset id='iasua'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ke2um'><style id='a8Um9'><dir id='r3rl'><q id='uee4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>