keo nha cai nhaBallói về việc được Lakers trao đổvớPelicans- một chút hàhứng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 07:54

 Thể thao Trung Quốc Vào ngày ◇★●15 tháng ▼◆7, Lonzo Ball đã nói về việc được Lakers giao dịch với Pelicans.

 "Thành thật mà nói, tôi có một chút phấn khích", Bauer nói, "Tôi biết ai đó sẽ bị đuổi đi. Tôi biết Anthony Davis muốn tham gia. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội để có được anh ấy, bạn sẽ làm những gì bạn nên làm. Vì vậy, tôi làm Tôi đã sẵn sàng. Thành thật mà nói, tôi rất vui khi được giao dịch với Brandon Ingram và Josh Hart. Tôi rất vui khi thấy ch…=▪úng tôi có khả năng như thế nào. Nếu tôi là tân binh, tôi có thể rất bu□▽•ồn. Tôi đang ở Los Angeles. Khi lớn lên, cả gia đình đều ở đây và tôi muốn trở thành cầu thủ của Lakers. Nhưng sau hai năm ở giải đấu này, tôi bi▲▷●ết đây là công việc kinh doanh. "

 Nói về đ★•●ồng đội Zion Williamson, Bauer cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy anh ta kích thước như vậy, ◆■◇□1▪□▪9 tuổi? Hoàn toàn là một con quái vật, chưa bao giờ nhìn thấy anh ta."

 


keo nha cai nhaBall nói về việc được Lakers trao đổi với Pelicans- một chút hào hứng

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11-Ngày 31 tháng 10, tại vùng núi và vùng hoang dã của Kiến Xuyên, Vân Nam, 15 trẻ em yêu nghệ thuật từ trường tiểu học thị trấn Kim Hoa địa phương đã hoàn thành một thể loại ký họa và triển lãm tranh ngoài trời. Đồng hành cùng các em, ngoài giá vẽ, cọ vẽ, sơn acrylic 24 màu, suối chảy còn có 6 họa sĩ đến từ Học viện Mỹ thuật Trung ương. Triển lãm tranh quê hương này thuộc về trẻ em, do Douyin và Học viện Mỹ thuật Trung ương phối hợp tổ chức cho trẻ em Jianchuan, là một phần đặc biệt trong chuỗi hoạt động "DOU Art Project-Beauty in Jianchuan": 15 trẻ em thích nghệ thuật tình nguyện đăng ký , Sau nhiều ngày học hỏi tương tác với các họa sĩ của Học viện Mỹ thuật, tôi đã vẽ về núi rừng quê hương và hoàn thành một triển lãm tại chỗ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='WN03C'></tfoot>

   <i id='aegyq'><tr id='3d3f'><dt id='4o40'><q id='ys8ii'><span id='mywyq'><b id='0wac2'><form id='eu4c'><ins id='x3j1'></ins><ul id='8448q'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='nz1t'><pre id='uoo0'><center id='04y6m'></center></pre></bdo></b><th id='62m86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qs40k'><tfoot id='vb3eN'></tfoot><dl id='qm8q0'><fieldset id='2s60'></fieldset></dl></div>
   <legend id='80g6'><style id='6w6a'><dir id='co0yw'><q id='e02w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>