lo khan mien bacBáo cáCAS- Lời khai của mẹ SuYang đã làm salệchô ấy hoặc gây ảnh hưởng xấu n

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 14:23

 Giờ Bắc Kinh vào ngày ●▼▼•5 tháng Ba, tức thứ Sáu tuần trước, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) đã thông báo lệnh cấm thi đấu 8 năm đối với Sun Yang. Sau 5 ngày, trang web chính thức của họ đã công bố một báo cáo trọng tài dài ◁▪7★★8 trang, trả lời các câu hỏi nhạy cảm như bối cảnh của vụ án, quá trình xét xử và lý do của án phạt. Trong bản báo cáo, mẹ của Sun Yang đã được nhắc đến 12 lần. CAS thậm chí còn thẳng thừng viết: "Mẹ cô ấy dường như đã có tác hại nặng nề nhất đối với con trai mình".

 1, trang …★▷-4

 Dịch: Vào tối ngày 4 tháng 9 năm 201▷△◇-8, tại tư gia của một vận động viên ở Hàng Châu, Trung Quốc, một cuộc kiểm tra máu và nước tiểu đã được tiến hành, đây là một "cuộc kiểm tra bên ngoài cuộc thi". Vận động viên này được đi cùng với mẹ của anh ta.
 

 Phân tích: Bản báo cáo cho thấy vào đêm xảy ra sự việc, mẹ của Sun Yang đã ở bên cạnh Sun Yang ngay từ đầu và chứng kiến ​​toàn bộ quá trình của vụ việc, ngoài ra Sun Yang phải là người có đầy đủ chi ti□★○ết nhất của toàn bộ sự việc.

 Rõ ràng, điều này cũng mở đường cho sự xuất hiện nhiều lần của mẹ Sun Yang sau đó, và mô tả về hành vi của bà, bao gồm cả nội dung của tuyên bố trước và sau phiên điều trần.

 2, trang ▲☆•▽5

 Dịch: Vận động viên bày tỏ quan ngại về các tài liệu chính thức của DCO (Công tố viên doping) và BCA (Trợ lý thu thập mẫu máu). Sau đó, vận động viên và mẹ của anh đã liên lạc qua điện thoại với trợ lý của vận động viên để xin lời khuyên.
 

 Phân tích: Đây là sự can thiệp thực chất đầu tiên của mẹ Sun Yang trong sự việc này, từ k◇▷○ết quả cho thấy, ngoài việc gọi điện cho bác sĩ Ba Zhen và bác sĩ Han, họ cũng cố gắng gọi rất nhiều cuộc điện thoại. Tại buổi điều trần, cố vấn pháp lý của WADA đã hỏi về báo cáo của cảnh sát trong lời khai: “Con muốn gọi cảnh sát vào thời điểm đó phải không?” Mẹ của Sun Yang trả lời: “Tôi nói không phải tôi muốn gọi cảnh sát mà là tôi muốn gọi cảnh sát”.

 Sau đó, cô nói bổ sung về vấn đề gọi cảnh sát, nói rằng cô rất hối hận sau đó: "Tôi muốn yêu cầu cảnh sát ghi lại toàn bộ quá trình xét nghiệm nước tiểu. Mặc dù tôi nói rằng sẽ gọi cảnh sát nhưng tôi đã không làm vậy. Năm sau mới đến". Bây giờ tôi hối hận về tất cả, tôi nên để họ đ-▷○ến và viết ch•…◇úng ra. "

 Trong bài báo sau, bản báo cáo có đề cập đ▼○ến việc ngày càng có nhiều tùy tùng xung quanh Sun Yang, đ☆▲•ồng thời, việc báo động hiển nhiên là một trong những nội dung được CAS quan tâm, về ý nghĩa của việc báo động thì bên CAS không đề cập cụ thể.

 -…3. Trang 13

 Dịch: WADA tuyên bố (như đã nêu trong thư kháng cáo) rằng vận động viên đã từ chối trách nhiệm về những lời đe dọa nhằm uy hiếp các nhân chứng trong vụ việc. Tuy nhiên, vận động viên này xác nhận rằng mẹ anh (bà Yang Ming) đã tìm BCA (trợ lý thu thập mẫu máu) và DCA (trợ lý kiểm soát doping) với mục đích "thu thập thông tin về vụ việc và tìm kiếm sự giúp đỡ của họ", nhưng bà không hề đe dọa. Và đe dọa họ.
 

 Phân tích: Sun Yang phủ nhận những lời đe dọa và đe dọa, nhưng anh ta nói rằng mẹ của Sun Yang đã chủ động liên lạc với nhân chứng, và động cơ bị CAS nghi ngờ. "Động cơ" ở đây không trực tiếp cấu thành sự đe dọa và đe dọa, nhưng nó dẫn đến một đoạn khác trong báo cáo-

 Tuyên bố của WADA tại Cố vấn Ma túy (DCO) và Công tố viên Máu (BCA) được biết rằng Sun Yang và đoàn tùy tùng đã liên hệ với hai người và bày tỏ “lo lắng về sức khỏe của họ và các khía cạnh tài chính của gia đình họ” ". Tất cả đều cảm thấy rất "sợ hãi" và lo lắng rằng n◁-ếu đ▷★ồng ý làm chứng trong vụ kiện, họ có thể bị Sun Yang, nhóm của anh và những người ủng hộ trả thù ở những mức độ khác nhau. WADA cũng chỉ ra rằng những người thu thập mẫu của Công ty quản lý kiểm soát doping quốc tế hiếm khi sẵn sàng làm chứng trước tòa và trước đây chưa từng có trường hợp nào như vậy.

 □▽4. Trang 2=•■◆4

 Dịch: Bà Yang Ming, mẹ của vận động viên, nhân chứng.
 

 Phân tích: Danh tính mẹ của Sun Yang tại phiên điều trần là nhân chứng của Sun Yangfang, đây chỉ là phần giới thiệu. Những người trong ngành phân tích rằng tại buổi điều trần, mẹ của Sun Yang trả lời câu hỏi không tốt lắm. Đối mặt với nhiều câu hỏi đơn giản, câu trả lời của bà không đủ rõ ràng.

 ▷◆▽5. Trang ●…□2-▼●4

 Dịch: Vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, WADA đã thông báo cho văn phòng tòa án CAS rằng ai đó đã vi phạm lệnh của ban hội thẩm ngày 2•☆•7 tháng 9 năm 20▪▽◁…19, cấm đe dọa hoặc tiếp x■••úc với nhân chứng trong quá trình tố tụng.
 

 Cụ thể hơn, WADA chỉ ra rằng một video do mẹ của vận động viên ghi lại mô tả DCO (Công tố viên phòng chống doping) và BCA (Trợ lý thu thập mẫu máu) đã được phát hành công khai và hành động này chỉ có thể được thực hiện bởi vận động viên hoặc người đại diện của anh ta.

 Đồng thời, WADA cho biết họ đã được thông báo rằng có người thay mặt vận động viên đã liên hệ với cơ quan giám sát của bệnh viện nơi BCA làm việc và yêu cầu gặp BCA. Trên cơ sở này, WADA yêu cầu nhóm chuyên gia ra lệnh "Ngăn chặn ngay lập tức [vận động viên] hoặc bất kỳ đại diện nào của họ liên hệ với DCO hoặc BCA, công bố thông tin cá nhân của họ và đe dọa hoặc trả đũa họ theo bất kỳ cách nào khác."

 Phân tích: CAS đã trực ti=●▷ếp đề xuất rằng video do mẹ của Sun Yang quay không được xuất hiện trên Internet. Mặc dù video này không nhất thiết phải do mẹ của Sun Yang gửi, nhưng bà có nghĩa vụ bảo vệ video nếu cô ấy nắm rõ các quy tắc trong vụ kiện. Tránh những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.

 ▲★6, trang ◇=27

 Dịch: Khi DCO (Cán bộ kiểm soát doping) yêu cầu lấy mẫu nước tiểu, vận động viên đã đặt câu hỏi về sự cho phép và tài liệu của DCA (Trợ lý kiểm soát doping) đi cùng với quan sát viên để cung cấp mẫu nước tiểu. Vận động viên từ chối cung cấp mẫu nước tiểu khi có sự hiện diện của DCA. Vận động viên và số lượng ngày càng tăng (mẹ anh và bác sĩ riêng, cùng hai quan chức thể thao Trung Quốc khác tham gia qua điện thoại) kiên quyết khẳng định DCA không xuất trình đủ giấy tờ và do đó sẽ không cung cấp mẫu nước tiểu.
 

 Phân tích: Trong chi tiết mẫu nước tiểu, mẹ của Sun Yang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự việc, đó là ngăn cản nhân viên lấy mẫu nước tiểu của Sun Yang. Về vấn đề này, cũng cần chỉ ra rằng CAS cho rằng mình đã gây ra k…▲ết quả không thể chấp nhận được, và đoàn thanh tra cũng có thể phải chịu một phần trách nhiệm.

 7, trang 27

 Dịch: Về hành vi của các vận động viên và đoàn tùy tùng của họ ngăn cản DCO (Nhân viên kiểm soát doping) lấy mẫu máu, những lời ban đầu mà họ nói như sau.
 

 Vận động viên này thừa nhận: "Tôi rất không hài lòng và nói với họ rằng họ không có quyền lấy đi các mẫu máu đã thu thập được." "Vì vậy, tôi nhất quyết giữ lại mẫu máu." Sau đó, anh ta vi phạm các quy định và tiếp tục bảo vệ và hỗ trợ các vận động viên trong thời gian bị đình chỉ) đến hiện trường và nói bằng lời của mình, "Tôi đã nói với (DCO) cô ấy không thể lấy đi mẫu máu", và sau đó "Tôi nhắc lại quan điểm của chúng tôi. "Tức là mẫu máu không thể bị lấy đi."

 Mẹ của vận động viên này kể lại rằng Tiến sĩ Pakistan “phản đối mạnh mẽ” việc “lấy đi mẫu máu” của nhóm IDTM. Một tùy tùng của vận động viên khác, Ti△□ến sĩ Han, “đã tuyên bố rõ ràng rằng (BCA) không thể lấy đi mẫu máu”.

 Phân tích: Đây là sự phục hồi hiện trường, trích dẫn lời của Sun Yang, mẹ của Sun Yang, bác sĩ Ba và bác sĩ Han. Tuy nhiên, CAS cũng trực tiếp lưu ý rằng Ba Zhen là một bác sĩ đã dính “án cấm trước doping”, việc nghe ý ki■●ến ​​của ông ta rõ ràng là không sáng suốt.

 -★•▷8, trang 62

 Dịch: Nhóm chuyên gia đã chỉ ra rằng bằng chứng liên quan của vụ việc không hoàn toàn rõ ràng. Vận động viên nói rằng DCA (Trợ lý kiểm soát doping) đã chụp ảnh và quay video anh ta trong phòng. Mẹ của vận động viên đã nêu trong một tuyên bố bằng văn bản rằng DCA “đã chụp ảnh và quay video bằng điện thoại di động của cô ấy mà không có sự cho phép của vận động viên”. DCA cho biết ông đã chụp hai hoặc ba bức ảnh mờ của các vận động viên từ phía sau, nhưng không thừa nhận bất kỳ video nào.
 

 Phân tích: CAS trực tiếp chỉ ra rằng "đoạn video được ghi lại" do mẹ của Sun Yang chỉ ra là không phù hợp với lời khai của bên kia. Cùng với bài báo tiếp theo, phía CAS có xu hướng làm theo tuyên bố của trợ lý phát hiện doping rằng không có đoạn ghi hình nào liên quan.

 …□▽-9, trang •●=▲63

 Dịch: DCA (Trợ lý kiểm soát doping) đã không trực tiếp làm chứng và không chấp nhận thẩm vấn và kiểm tra chéo. Ban hội thẩm k△■ết luận rằng lời khai của vận động viên, mẹ của vận động viên và DCO (Tư vấn phòng chống doping) đã xác nhận tuyên bố bằng văn bản của DCA. Nhóm chuyên gia tin rằng DCA đã chụp ít nhất ba bức ảnh của các vận động viên trong quá trình thu thập.
 

 Phân tích: Cũng giống như Shangjo, nó vẫn là minh chứng của việc chụp ảnh. Tuy nhiên, CAS đã chỉ ra trong báo cáo rằng mặc dù Trợ lý kiểm soát doping IDTM (DCA) đã có hành vi không đúng trong việc chụp ảnh trong quá trình kiểm tra, nhưng điều này không thể trở thành lý do chính đáng cho “sự phản kháng bạo lực” của Sun Yang.

 CAS cũng nhấn mạnh rằng hành vi chính xác để xử lý các sự cố như vậy là các vận động viên cần phải ghi lại sự phản đối của họ đối với toàn bộ quá trình kiểm tra tại thời điểm (hoặc sau đó nếu cần) và cho phép thanh tra doping mang mẫu máu đã được thu thập. đi chỗ khác.

 10, trang 65

 Dịch: Suy luận của nhóm chuyên gia dựa trên trường hợp Troicki (▼○◁▪6 năm trước, WADA đã ra lệnh cho Troicki cung cấp mẫu nước tiểu và máu để xét nghiệm. Troicki chỉ cung cấp mẫu nước tiểu chứ không phải mẫu máu và bị cấm trong 1-□★8 tháng) ‘Chỉ ra rằng trong lời khai, lời khai của vận động viên, mẹ anh và bác sĩ Ba Zhen không hề đề cập đ□○…ến việc DCO (Công tố viên doping) cảnh báo vận động viên về những hậu quả pháp lý có thể xảy ra.
 

 Tuy nhiên, dựa trên những bằng chứng đã thu thập trước đó, nhóm chuyên gia kết luận rằng DCO đã nhiều lần cảnh cáo, hoặc ít nhất là cố gắng cảnh báo hậu quả của việc không tuân thủ quy trình lấy mẫu máu.

 Phân tích ngắn gọn: Lời khai của mẹ Sun Yang không đề cập đến hậu quả của việc bị cảnh cáo làm như vậy (từ chối lấy mẫu máu và nước tiểu), nhưng cuộc điều tra cho thấy lời khai này không phù hợp với sự thật.

 Đ=◇ồng thời, vụ án Troyki là tiền lệ quan trọng đối với vụ án Sun Yang, Troyki đã cung cấp mẫu nước tiểu nhưng từ chối cung cấp mẫu máu và vẫn bị treo giò 1◆=☆▽8 tháng. Nếu có các chuyên viên pháp lý đ▽●ến hiện trường vào đêm hôm đó để nhắc nhở Sun Yang và những người khác về lợi ích của họ, Sun Yang sẽ có cơ hội thoát khỏi lệnh cấm 8 năm.

 △◆1○-◆▪1, trang ▲▲66

 Dịch: Ban hội thẩm đồng ý với ý kiến ​​của FINA Doping Panel rằng cảnh báo có khả năng bị bỏ qua do ti-◁ếng ồn tại hiện trường. Tuy nhiên, trái ngược với kết luận của Nhóm chuyên gia phòng chống doping FINA, Nhóm chuyên gia (CAS) kết luận rằng nếu điều này xảy ra, hành vi của vận động viên cần được đổ lỗi và anh ta phải chịu trách nhiệm. Các vận động viên nên tôn trọng quyền hạn của DCO (Công tố viên doping), bởi vì DCO có kinh nghiệm phong phú và các vận động viên quen thuộc với điều này. Theo bằng chứng đã biết, các vận động viên rõ ràng không làm như vậy.
 

 Dựa trên các bằng chứng nhận được, nhóm chuyên gia không thể đưa ra kết luận sau: DCO có trách nhiệm nhất định đối với việc vận động viên không nghe lời cảnh báo; nói cách khác, Sun Yang, đội của anh ấy và cô ấy dường như đã gây ra hậu quả có hại nhất đối với con trai anh ấy. Mẹ, có quyền bỏ qua quan sát của DCO rằng Sun Yang có thể không tuân thủ được sự phát triển tại thời điểm đó (lần này là quy trình "kiểm tra ngoài cuộc").

 Phân tích: "Mẹ già, người đã đóng vai trò điều khiển phản ứng thuận lợi", ở đây CAS thẳng thừng chỉ ra rằng mẹ của Sun Yang "có vẻ" đã gây ra tác động có hại nhất đối với con trai mình, đây có thể coi là bản tóm tắt của CAS về cách làm của mẹ Sun Yang trong vụ việc này, và thậm chí còn bày tỏ điều đó. Thái độ đối với mẹ của Sun Yang. Đ▷◆•▪ồng thời, CAS chỉ ra rằng Sun Yang nên tôn trọng quyền hạn của công tố viên, đây cũng là một lời giải thích bổ sung quan trọng.

 12, trang 68

 Dịch: Ngay cả khi ký ức của vận động viên và mẹ của anh ta là hoàn toàn chính xác-theo quan điểm của nhóm chuyên gia, nó còn lâu mới được xác nhận là-DCO (Tư vấn phòng chống doping) nói với vận động viên "Nếu bạn có thể lấy mẫu chảy máu, hãy đi." Và "tìm ra con đường của riêng bạn." Những điều này không đủ để chứng minh rằng DCO khuyến cáo các vận động viên tiêu hủy mẫu máu, cũng như không cho thấy rằng DCO đã chủ động kết th◇▼◁□úc việc thu thập mẫu máu.
 

 Phân tích: “Ngay cả khi trí nhớ của mẹ Sun Yang là hoàn toàn chính xác… thì cũng không đủ để chứng minh điều đó.” Ở đây, bản tóm tắt của CAS về giá trị lời khai của mẹ Sun Yang là rất rõ ràng, tức là lời khai của cô ấy không thể đưa ra kết luận và giải thích hành vi của cô ấy.

 


lo khan mien bacBáo cáo CAS- Lời khai của mẹ Sun Yang đã làm sai lệch cô ấy hoặc gây ảnh hưởng xấu nhất đến con trai cô

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Diễn đàn Doanh nghiệp xã hội Trung Quốc thảo luận về cách “khởi động lại cuộc sống tốt đẹp hơn” trong “thời đại hậu dịch” Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Zumin) Khi dịch bệnh toàn cầu vẫn đang hoành hành, chính mọi người là người “khởi động lại một cuộc sống tốt đẹp hơn” Khát vọng chung của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng là chủ đề của Diễn đàn Đầu tư Tác động và Doanh nghiệp Xã hội Trung Quốc 2020 (sau đây gọi là Diễn đàn Doanh nghiệp Xã hội Trung Quốc) sẽ bế mạc tại Bắc Kinh vào ngày 31. Cuộc họp thường niên này sẽ tập trung vào vấn đề "Trong thời đại hậu dịch, người dân nên sống ở đâu?" "Dịch bệnh đã thúc đẩy sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh và nền văn minh mới, mọi tầng lớp xã hội nên ứng phó như thế nào?" "Những thay đổi mang tính hệ thống về kinh tế và xã hội phát sinh từ dịch bệnh đồng nghĩa với thị trường vốn Bạn còn chờ gì nữa?"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='emaw'></tfoot>

   <i id='qq02'><tr id='iy8a'><dt id='ey4a'><q id='28m6g'><span id='RCo3'><b id='3nxv'><form id='2q66e'><ins id='8suuy'></ins><ul id='bh5z'></ul><sub id='wk6e'></sub></form><legend id='c44g'></legend><bdo id='11f3'><pre id='osa4'><center id='4ysce'></center></pre></bdo></b><th id='mwqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='20geg'><tfoot id='9v3r'></tfoot><dl id='kqe0k'><fieldset id='7iJo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='ykaeo'><dir id='6s82a'><q id='amge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>