nhan dinh getafeTour of Taihu đã tiến tới UCI Professional Serieshà công! Chiếtrabùng phát

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 18:41

 Trong lịch mới nhất năm 20●…▷20 được công bố trên trang web chính thức của UCI (UCI), Cuộc đua xe đạp đường trường quốc t-□◁ế Taihu Lake đã tiến thành công đến giải UCI Professional Series (ProSeries, 2.Pro) mới thành lập, đạt được "một bước nhảy vọt, hai lần nâng cấp liên tiếp" “Một bước đột phá lịch sử mới. Là một phần mới, chuỗi sự kiện chuyên nghiệp được nâng cấp từ cấp HC ban đầu và các sự kiện cấp ◇==1, chỉ đứng sau World Tour và sẽ đại diện cho các tiêu chuẩn cao của ngành trong tất cả các khía cạnh của hoạt động sự kiện. Theo lịch trình, Tour of Taihu lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Đồng bằng sông Dương Tử từ ngày •◁9 đến ▷□1□▷4 tháng 10 năm 20-■20.

 Là giải đua xe đạp đường trường IP độc lập lớn nhất và cấp độ cao nhất ở khu vực đồng bằng sông Dương Tử và là một trong ba giải đua xe đạp đường bộ chuyên nghiệp lớn ở Trung Quốc, mức độ cạnh tranh của Tour of Taihu Lake luôn dẫn đầu các cuộc đua trong nước. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 10 năm Giải đấu Taihu Lake vào năm 201△◆▷9, hơn một nửa trong số ★▷-=8 đội chuyên nghiệp liên lục địa tham gia đã tham gia vào ba cuộc đua lớn trên thế giới, bao g=●=-ồm cả đội thẻ hoang dã Tour de France 2019-Bỉ Wanti Gobert và đội Tour de France- —Andronijo Cattoli-Siddmaker, Học viện Đua xe Israel, Ribo-Vini Vantini và đội Đua xe West Wildcard Burgos-BH, chất lượng đội đã đạt được một bước đột phá lịch sử mới. Việc nâng cấp lên chuỗi giải chuyên nghiệp UCI sẽ thúc đẩy quá trình quốc tế hóa và mức độ chuyên nghiệp của Giải đấu Thái Hồ lên một tầm cao hơn. Trong thư mời đội cho cuộc đua năm ●-20●=●•20, quyền ưu tiên tham gia sẽ được dành cho đội UCI World Tour, và có không dưới •▲10 đội World Tour và các đội chuyên nghiệp liên lục địa. Sự tham gia của các đội cấp cao sẽ tăng trở lại.

 Với tư cách là đơn vị điều hành Giải đấu Thái H△▼◁▲ồ, Tập đoàn Công nghiệp Thể thao Giang Tô đã cam kết xây dựng một nền tảng cung cấp sự kiện chất lượng cao, th▽●=□úc đẩy sự phát triển tổng hợp của thể dục thể thao quốc gia và sức khỏe quốc gia, đồng thời không ngừng củng cố nền tảng của ngành thể thao để xây dựng một tỉnh thể thao mạnh và Giang Tô lành mạnh trong thời đại mới. Sau 10 năm rửa tội, Tour of Taihu Lake đã được tích hợp vào Vành đai kinh t▼△■ế sông Dương Tử và chiến lược phát triển tổng hợp khu vực Đồng bằng sông Dương Tử. Mức độ cạnh tranh và ảnh hưởng của cuộc thi không ngừng tăng lên. Với việc tổ chức cuộc thi xuất sắc, dịch vụ cạnh tranh chu đáo và quảng bá toàn diện, nó đã giành được giải trong nước Được hoan nghênh rộng rãi bởi các đội tham gia nước ngoài, người chơi, chính phủ nước sở tại và những người đam mê thể thao.

 Năm 2020 là năm bắt đầu của "K△◇◇ế hoạch 5 năm" lần thứ hai của chuy◆-★■ến tham quan Thái Hồ, và đây cũng là năm quan trọng để kết nối quá khứ và tiếp theo. Nhân dịp này, Tour of Taihu Lake đã được nâng cấp thành công lên chuỗi giải chuyên nghiệp UCI, không chỉ có thể nâng cao hơn nữa cấp độ tổng thể của sự kiện, khả năng cạnh tranh quốc t▷▲ế, ảnh hưởng và giá trị thương hiệu, mà còn cải thiện sức mạnh tổng thể của môn thể thao đua xe đạp của Trung Quốc và thúc đẩy sự thịnh vượng của văn hóa thể thao ở Đồng bằng sông Dương Tử. Phát triển và th★◆úc đẩy sự phát triển của các chủ trương thể thao sẽ đóng một vai trò tích cực.

 Kể từ năm -○▷2010, Tour of Taihu Lake đã phát triển từ khi bắt đầu cho đến khi trưởng thành, từ sự kiện một ngày ban đầu đ◇=ến sự kiện nhiều ngày hiện tại. Cấp độ của sự kiện đã được nâng cấp từ UCI ◆□…1.2 ban đầu lên UCI 2.△▷■1, và sau đó là UCI nghề nghiệp. Trong chuỗi sự kiện, mọi sự ti★=ến bộ và phát triển đều là sự ghi nhận chất lượng và tầm ảnh hưởng của sự kiện. Đứng ở vị th◆=ế lịch sử mới của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ cường quốc thể thao, Tập đoàn công nghiệp thể thao Giang Tô sẽ ti◇▪ếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, nắm vững lập trường rằng giấc mơ cường quốc thể thao gắn liền với giấc mơ Trung Hoa, mở rộng “Thể thao + “Tác dụng, ti★■●ếp tục tối ưu hóa bố trí công nghiệp, thúc đẩy thay đổi về chất lượng và hiệu quả phát triển ngành thể thao, phấn đấu trở thành chuẩn mực mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước. Đồng thời, Tập đoàn sẽ ti▷◆■ếp tục tập trung vào Tour du ngoạn Thái H-■ồ, tuân thủ mô hình vận hành "do chính phủ lãnh đạo, dựa trên thị trường, xe hai bánh" và tuân thủ định hướng phát triển chuyên môn hóa, xây dựng thương hiệu và quốc t-…•ế hóa, hội nhập khu vực Đồng bằng sông Dương Tử. Biến nó thành một chi◇■●ến lược quốc gia như một cơ hội để xây dựng "Vòng tròn thể thao kỳ nghỉ Taihu Lake" đang hướng tới mục tiêu là "sự kiện thế kỷ" của "hàng đầu trong nước, hàng đầu châu Á và nổi tiếng thế giới"!

 [Nguồn: Weibo chính thức của Giải đua xe đạp đường bộ quốc tế Taihu Lake]


nhan dinh getafeTour of Taihu đã tiến tới UCI Professional Series thành công! Chiến tranh bùng phát từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 10!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ninh Ba, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Lin Bo) Vào ngày 30 tháng 10, phóng viên đã biết được từ cuộc họp báo về việc đảm bảo dịch vụ của Cục An toàn Hàng hải Ninh Ba cho việc xây dựng các dự án lội nước lớn như Cầu đường sắt Tongsu Jiayong và Cầu Liuheng (Khu vực Ninh Ba) ) Công tác thăm dò địa chất đã bắt đầu suôn sẻ và dự kiến ​​sẽ chính thức khởi công xây dựng vào năm tới; tuyến đường đôi Cao tốc Hàng Châu-Ninh Ba đã được khởi công hoàn chỉnh, việc kéo dài 17 đường ống dẫn tàu ngầm quan trọng đã hoàn thành và toàn bộ dự án dự kiến ​​sẽ thông xe vào cuối năm 2023. Yang Weiqiang, Phó giám đốc Cục An toàn Hàng hải Ninh Ba, tuyên bố rằng để thực hiện các chiến lược quốc gia như "sức mạnh giao thông vận tải" và "hội nhập đồng bằng sông Dương Tử", cục đã thành lập một nhóm đảm bảo dịch vụ cho các dự án lớn để đảm bảo hoàn toàn cho tuyến đường sắt Tongsu-Jiaong-Ningbo, đường đôi cao tốc Hàng Châu-Ninh Ba, đường sắt Ninh Ba-Zhouzhou, Liễu Châu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='og4c'></tfoot>

   <i id='60q8s'><tr id='u8g8'><dt id='kaci4'><q id='2wy4'><span id='y2iws'><b id='tBux6'><form id='oyqy'><ins id='8suuy'></ins><ul id='2qqg6'></ul><sub id='ya0us'></sub></form><legend id='2gme'></legend><bdo id='gqou6'><pre id='woswm'><center id='osa4'></center></pre></bdo></b><th id='H0mpB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='BORX'><tfoot id='i0cmw'></tfoot><dl id='40cw'><fieldset id='iy2a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uZIWb'><style id='04og'><dir id='c68o8'><q id='a0qs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>