soi kèo u21-Triển lãm rơm- An Huy năm 2020 -thu hút 26,5 tỷ nhâdâtệ-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 21:53

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 13 tháng ▼-=11 (Phóng viên Zhang Qiang) Hội chợ triển lãm toàn diện ngành sử dụng chất thải chăn nuôi và rơm An Huy 2020 (sau đây gọi là "Hội chợ triển lãm") đã được tổ chức tại Hợp Phì vào ngày 13. Tổng cộng 1▪▼20 dự án đã ký k••▪ết đã được thực hiện trong Hội chợ triển lãm này, với tổng vốn đầu tư là 26,5 tỷ nhân dân tệ.

 Trong đó, có 75 dự án với giá trị hợp đồng hơn ◆▲☆50 triệu nhân dân tệ và 47 dự án với giá trị hợp đ=-ồng hơn ●▼▪100 triệu nhân dân tệ. Hội nghị đã ký k△★=ết sâu rộng ★-105 dự án với tổng giá trị hợp đ▽●△ồng là ○◇◆18,7 tỷ NDT.

 Theo Lu Shiren, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh An Huy, năm 20••▼=1☆•9, tỷ lệ sử dụng toàn diện rơm rạ ở tỉnh An Huy là 91,7% và tỷ lệ sử dụng toàn diện phân gia s■…★◇úc và gia cầm là ▷▲◆○91,8%. Tỷ lệ hỗ trợ công trình, thiết bị xử lý phân chuồng quy mô lớn là ◁▷•97,8%. Có 1.◁▷△860 doanh nghiệp sử dụng rơm rạ toàn diện ở tỉnh An Huy, với tổng giá trị sản lượng là 21,612 tỷ nhân dân tệ. Các điểm thu gom và lưu trữ đạt tiêu chuẩn tại các khu vực sản xuất ngũ cốc chính của tỉnh An Huy về cơ bản đã đạt được mức độ bao phủ đầy đủ, và tổng giá trị sản lượng của toàn bộ chuỗi ngành sử dụng chất thải từ chăn nuôi gia súc và gia cầm ở An Huy đã đạt 10 tỷ nhân dân tệ.

 Chủ đề của hội chợ năm nay là "Sử dụng tài nguyên, phát triển công nghiệp hóa", do Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh An Huy, Sở Môi trường sinh thái tỉnh, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh và Chính quyền nhân dân thành phố Hợp Phì chủ trì.

 Triển lãm ngoại tuyến của Expo được bố trí trong phòng triển lãm chính, có diện tích 2▼◁…3.000 mét vuông. Trong đó, khu trưng bày tổng thể rộng 1.○□100m▲★2, khu triển lãm thành phố ☆○5.◆▼◆▪200m2, phần còn lại làm khu triển lãm công nghệ thi▷◆ết bị doanh nghiệp. Hơn 300 nhà triển lãm tại chỗ.

 Đồng thời, Hội chợ triển lãm sẽ được hiển thị trực tuy▪☆=ến. Để mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu của triển lãm, trên cơ sở toàn cảnh VR đầy đủ được ghi lại tại triển lãm trước, triển lãm này sẽ xây dựng một gian hàng kỹ thuật số, sẽ được hiện thực hóa thông qua nhiều hình thức như phòng triển lãm đám mây trực tuyến, phòng phát sóng trực tiếp, hội nghị video và quảng bá có mục tiêu của phương tiện truyền thông tích hợp. Nhiều đơn vị khác nhau đã trưng bày, quảng bá, kết nối và ký kết trên Internet, với hơn 300 nhà triển lãm trực tuyến và hơn 600 nhà triển lãm ngoại tuyến và trực tuyến.

 Zheng Xinli, nguyên Phó Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Chính sách Trung ương và chuyên gia kinh tế cho biết, là một nguồn tài nguyên không cạnh tranh, rơm rạ có lợi thế là số lượng lớn, phân bố rộng và đa dạng. Theo số liệu điều tra liên quan, trữ lượng lý thuy◆▲ết tài nguyên rơm rạ cả nước năm 201•▷○5 là 1,04 tỷ tấn, tài nguyên thu gom khoảng 900 triệu tấn, sử dụng khoảng ☆◇720 triệu tấn.

 Zheng Xinli cho rằng mặc dù nguồn rơm rạ d◆▲○☆ồi dào nhưng việc sử dụng không đầy đủ và việc vứt bỏ và đốt rơm rạ một cách ngẫu nhiên vẫn còn nghiêm trọng, không chỉ gây ra hàng loạt vấn đề môi trường mà còn gây lãng phí nguồn tài nguyên sinh vật quý giá. Để ổn định cân bằng sinh thái nông nghiệp, giảm bớt hạn chế về tài nguyên và giảm áp lực môi trường, chính quyền trung ương và địa phương của Trung Quốc đang đẩy mạnh việc sử dụng toàn diện rơm rạ. (H◇=…○ết) [Edit: Zhou Chi]

soi kèo u21-Triển lãm rơm- An Huy năm 2020 -thu hút 26,5 tỷ nhân dân tệ-

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Số lượng ca nhiễm trùng mới ở Nga đạt mức cao mới chỉ trong một ngày. Moscow có thể được tiêm phòng trên diện rộng trong vòng một tháng. Trong ngày qua, có 18.283 trường hợp nhiễm coronavirus mới ở Nga, mức cao kỷ lục chỉ trong một ngày và số ca nhiễm tích lũy vượt quá 1,599 triệu. Đây là mức cao kỷ lục về số ca mắc mới trong một ngày ở Nga trong hai ngày liên tiếp. Theo số liệu từ Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Coronavirus Mới của Nga vào ngày 29 tháng 10, số ca mắc mới trong một ngày ở Nga đạt 17.717 ca trong ngày qua, lập mức cao mới trong một ngày trước đó. Phó Giám đốc Viện Dịch tễ Trung ương Nga

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hDLrO'></tfoot>

   <i id='kVAO'><tr id='w4io'><dt id='ua0o8'><q id='c8m6c'><span id='0ae0'><b id='Gq18'><form id='ic04g'><ins id='8m02'></ins><ul id='91kI'></ul><sub id='Xf2fh'></sub></form><legend id='yc0k6'></legend><bdo id='8kqy'><pre id='rxp1'><center id='ooyu0'></center></pre></bdo></b><th id='20202'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugom2'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='uqe6s'><fieldset id='skee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='k4gyy'><dir id='20m2'><q id='u0ws8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>