m88 ty le keoĐội từhiện xử lý bóng rổ nữrước, quân đội WCBA và Quảng Đôđãổ chức một khoảnh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 00:02

 Vào ngày •◆◁•10 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, vòng 9 của WCBA bắt đầu. Điểm nổi bật của vòng này là mở đầu chuỗi 8 trận toàn thắng của Đội bóng rổ nữ Quảng Đông Đông Quan Xintongsheng để thách thức đội bóng rổ nữ Bayi có chuỗi 8 trận thắng. Có thể đoán trước được, nhưng điều có thể mong đợi là cặp đấu này chắc chắn là trận cầu mãn nhãn và mãn nhãn nhất kể từ đầu trận.

 Trong buổi sáng cùng ngày, hai đội đã tiến hành huấn luyện thích ứng sân ở Trung tâm thể thao quốc tế Nam Xương, đội chủ nhà Bayi từ 9 đến 10, đội khách Quảng Đông từ 10 đ▼◁•▪ến ▷☆1◇□•1, khoảng thời gian huấn luyện giữa hai đội, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Nhà điều hành chính thức của giải đấu WCBA, Super Eagle Sports, đã tổ chức một sự kiện từ thiện với chủ đề "ngôi nhà đẹp và khỏe". 8 thành viên của đội bóng rổ nữ khiếm thính đầu tiên của tỉnh Giang Tây đã chấp nhận hai giải đấu WCBA từ Bayi và Quảng Đông. Hướng dẫn cá nhân từ các cầu thủ hàng đầu của đội.

 Được biết, tham gia sự kiện này là đội bóng rổ nữ khiếm thính đầu tiên của tỉnh Giang Tây, mới được thành lập trong năm nay. Hiện có 8 cầu thủ. Người nhỏ nhất 1-◁4 tuổi và người lớn nhất 19 tuổi. Dù nhóm trẻ em đặc biệt này không thể nghe thấy ch▷•úng, Điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu bóng rổ của họ. Họ thích ở trên sân bóng rổ, đổ m▷□•◆ồ hôi như mưa, căng thẳng tột độ, cảm nhận niềm vui sau chiến thắng và sự kiên trì bền bỉ sau thất bại. Bóng rổ khi▽▪□ến họ tự tin, lạc quan, vững vàng hơn và Toàn xã hội thể hiện tinh thần tự trọng, tự tin, tự lực, tự cường của người khuyết tật trong thời kỳ mới.

 Tại địa điểm diễn ra sự kiện, các đội Bayi và Quảng Đông lần lượt hướng dẫn 4 cầu thủ nhí, dạy họ các kỹ năng rê bóng, chuyền bóng và di chuyển. Sau khóa huấn luyện, họ tiến hành PK nhỏ. Cả buổi sinh hoạt rộn ràng ti◇…•…ếng cười.

 Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Speed ​​Eagle Sports cũng hy vọng thông qua sự kiện này sẽ khơi dậy hơn nữa sự hiểu biết, tôn trọng, ủng hộ và giúp đỡ người khuyết tật từ mọi thành phần trong xã hội.

 "Tôi cảm thấy rằng việc tổ chức một môn thể thao như vậy đặc biệt có ý nghĩa. Là người của công chúng trong xã hội, các vận động viên cũng có nghĩa vụ dùng chính hành động của mình để quan tâm đ■◁ến những người đang gặp khó khăn này", vận động viên Bóng rổ nữ Bayi nói.

m88 ty le keoĐội từ thiện xử lý bóng rổ nữ trước, quân đội WCBA và Quảng Đông đã tổ chức một khoảnh khắc dịu dàng trước chiến tranh

[Xây dựng toàn diện một xã hội sung túc "Hàng trăm thành phố, hàng nghìn quận và 10 nghìn ngôi làng"] Phóng viên Ga Ma Duoji của tờ Guangming Daily "Năm nay, các hợp tác xã chăn nuôi cừu của chúng tôi sẽ có cổ tức bình quân đầu người là 3.500 nhân dân tệ. Cùng với thu nhập từ công việc phụ và lao động nhập cư, thu nhập bình quân đầu người của làng sẽ tăng 10.000 nhân dân tệ. ”Tại lối vào của làng Zongcuo, quận Dingri, thành phố Tây Tạng, Tây Tạng, nhìn những đàn cừu thong thả kiếm ăn bên dòng sông yên ả một thời, bí thư chi bộ làng Solang Meizi đã tính toán tài khoản thu nhập của năm nay. 。Trước khi làm bí thư chi bộ thôn, là một người giàu có trong thôn, Suolang đã làm việc và thành lập công ty, nhưng những kinh nghiệm này không trở lại với thôn ngày nay để dẫn dắt dân làng tăng thu nhập bằng cách chăn cừu để anh yên tâm và thiết thực hơn. "Nuôi cừu đã thay đổi hoàn toàn con đường dẫn đến sự giàu có

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='28m6g'></tfoot>

   <i id='040c'><tr id='9kbX'><dt id='1lz5'><q id='w2m2'><span id='sk4gs'><b id='yc0k6'><form id='2M17h'><ins id='iog4o'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='i42gg'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='saw0y'><center id='qeq44'></center></pre></bdo></b><th id='3nxv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8k6'><tfoot id='2uy8'></tfoot><dl id='a4ww'><fieldset id='VOYJS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='imk2'><style id='occsw'><dir id='kuew'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>