xì tố online pokerHearn đã công bố một loạt cảiách lớn- tốc độ bắn và phầnhưởngoạsahôặc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 01:09

 Chặng thứ ba của Giải vô địch bi da thế giới năm •=201◁▪■9. Chủ tịch Công ty TNHH Bida thế giới Barry Hearn đã tổ chức họp báo tại Crucible để công bố một loạt biện pháp. Một trong những điểm nổi bật là Liên đoàn Thế giới Đài Loan sẽ Giám sát và giám sát tốc độ đánh của người chơi có nghĩa là những người chơi có cú đánh nhanh như OSullivan, Tachaya và Trump sẽ có lợi thế nhất định trong trò chơi.

 Ngoài ra, quy định chuỗi trận Coral Race (World Grand Prix, Players Championship, Tour Championship) nhận thêm phần thưởng 1▷▲25.000 bảng Anh trong cùng một mùa giải sẽ được đổi thành ▪○◁100.000 bảng Anh cho người chơi giành được Cúp San hô.

 Ngoài ra, các biện pháp "phần thưởng 14□◁◁▲7 triệu bảng" được công bố cách đây không lâu đã nói rõ rằng "14•●…7 sẽ không phân biệt giữa các trận đấu xếp hạng và triệu tập, và sẽ được đưa vào."

 Barry Hearn cũng thông báo rằng loạt trận địa phương (English Open, Welsh Open, Scottish Open, Northern Ireland Open) sẽ thiết lập 32 tay vợt hạt giống, 16 hạt giống trước khi cải tổ.

 Dưới sự cải tổ của một loạt các biện pháp, Hearn, người bị toàn thể người chơi tẩy chay và đuổi ra khỏi sân bi da, đã trở lại với niềm đam mê. Liệu lần này có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn của lĩnh vực bi da hay không, chúng ta cùng chờ xem.

xì tố online pokerHearn đã công bố một loạt cải cách lớn- tốc độ bắn và phần thưởng loạt san hô đặc biệt bắt mắt

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 30 tháng 10 (Wang Haohao) Các quan chức Hồ Nam đã phát hành bản đồ lộ trình cho sự hợp nhất của Trường Sa, Chu Châu, Tương Đàm và thành phố vào ngày 30: đến năm 2035, sự hợp nhất khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm. Mô hình phát triển đã được hình thành đầy đủ, sự bình đẳng của các dịch vụ công cơ bản đã cơ bản được thực hiện, sự kết nối với nhau của cơ sở hạ tầng đã được thực hiện đầy đủ, mô hình quản trị xã hội hiện đại về cơ bản đã trở thành một cụm thành phố hiện đại có ảnh hưởng hàng đầu và quốc tế ở miền Trung Trung Quốc. Vào ngày 30 tháng 10, Chính quyền tỉnh Hồ Nam đã tổ chức họp báo để chính thức công bố và diễn giải "Đề cương kế hoạch phát triển tổng hợp khu vực Changzhutan" (sau đây gọi là "Đề cương quy hoạch"). Khu vực Chang-Zhu-Tan là cực tăng trưởng cốt lõi của sự phát triển của Hồ Nam. Ba thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='awems'></tfoot>

   <i id='z1xt'><tr id='w2qi'><dt id='8c482'><q id='fcbWV'><span id='s24c'><b id='eio4'><form id='8i8g'><ins id='ykgo'></ins><ul id='yoc4e'></ul><sub id='ykgo'></sub></form><legend id='ag0aw'></legend><bdo id='Km0gO'><pre id='13zh'><center id='uowo'></center></pre></bdo></b><th id='q4mc8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8266'><tfoot id='6o0o'></tfoot><dl id='lEG2r'><fieldset id='2we6q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yk2as'><style id='80qkg'><dir id='24uwa'><q id='saw0y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>