bài mậu binhNhiệt độ thường xuyên xuống mức thấpới. Làmế nào để sử dụtốt nềnảđạpeể

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 02:14

 Ảnh từ @wattbike
 

 
 

 Thời tiết trở nên lạnh hơn và mùa cưỡi ngựa ngoài trời đẹp nhất sắp đi qua, đối với nhiều tay đua, cường độ cưỡi ngựa có thể giảm đi rất nhiều, nhất là với những người bận rộn với công việc và không muốn lãng phí thời gian cho những ngày nghỉ ngơi. Đối với các kỵ sĩ cuối tuần, cơ hội rèn luyện sức bền đường dài khó có thể đ…•ến. Thậm chí sau một năm, có thể sẽ không có một vài cơ hội để bạn tập luyện sức bền đường dài ngoài trời - đây không phải là điều kiện tốt để nâng cao năng lực aerobic. Một số người nói rằng sức bền chỉ có thể dựa vào sự chăm chỉ và cưỡi ngựa nhiều hơn, nhưng dữ liệu chứng minh rằng cưỡi ngựa trong nhà là một con đường tắt để rèn luyện sức bền. Chỉ cần một nền tảng cưỡi ngựa và một khoảng thời gian tương đối nhỏ (yêu cầu tối thiểu là dưới một giờ) để cải thiện hiệu quả mức độ bền và thể dục nhịp điệu.

 
 

 David Nichols, chuyên gia tư vấn đào tạo của Wattbike, một nhà sản xuất nền tảng đạp xe điện nổi tiếng, cho biết: “Không giống như ngoài trời, chìa khóa của việc đạp xe trong nhà là duy trì cường độ cao và tối đa hóa hiệu quả của mỗi lần luyện tập,“ Cải thiện giá trị VO2Max ( Hấp thụ oxy tối đa) và công suất ngưỡng thường được coi là mục tiêu của việc rèn luyện sức bền, nhưng ngoài ra, việc rèn luyện sức bền cũng cung cấp cho người lái cơ hội để cải thiện hiệu quả đạp. Ví dụ: nếu bạn muốn tham gia một chuy○-ến đi đường dài 7 giờ, hãy duy trì Một nhịp -○90rpm có nghĩa là ◆▪▪38.000 chu kỳ đạp, và kỹ thuật đạp đặc biệt quan trọng tại thời điểm này. "

 
 

 Cho dù đó là một chặng đường dài hay một cuộc đua sức bền, bất kỳ khoảng cách nào về hiệu quả cưỡi ngựa sẽ được gia tăng bởi quãng đường và thời gian dài, vì vậy, đào tạo sức bền là một nơi tuyệt vời để thực hành những kỹ năng cơ bản này.

 Ảnh từ @wattbike

 
 

 Ngoài ra, tôi muốn nhắc lại những lợi th□○ế vốn có của đạp xe trong nhà: Luyện tập sức bền trên nền tảng đạp xe cho phép bạn tập trung vào việc duy trì một công suất nhất định và sản lượng ổn định càng lâu càng tốt trong khi cô lập giao thông, độ dốc và sức cản của gió. Trên bàn, sẽ không tốn sức lực, từng chút lực đều truyền vào bánh xe.

 
 

 Hình ảnh từ Người đi xe đạp

 
 

 Hãy xem nó hoạt động như thế nào: Logic là mô phỏng lực kéo bằng cách duy trì sức mạnh gần ngưỡng trong một thời gian ngắn để tối đa hóa sức bền aerobic.

 
 

 Sau △◇•□20 phút khởi động hoàn toàn (bao gồm một hoặc vài lần chạy nước rút với cường độ tăng dần), hãy đạp xe với 100% FTP trong một phút và thư giãn trong một phút; sau đó đạp xe với 90% FTP trong hai phút và thư giãn trong hai phút; sau đó sử dụng 8◇=5% FTP Đi xe trong ba phút và thư giãn trong ba ph○☆út; cuối cùng đi xe với 80% FTP trong bốn phút và thư giãn trong ba phút. Sau đó, lặp lại quy trình huấn luyện trên theo thứ tự ngược lại: 3 ph▼-…▽út •○85% FTP, ••△□2 ph◆……út thư giãn, 2 phút 90% FTP, 1 phút thư giãn và 1 phút 100% FTP. Đạp xe thong thả trên bệ đạp xe trong vài phút cho đ=▲ến khi nhịp tim giảm đ…▽…=ến mức không thể giảm được nữa. Sau khi căng và hồi phục hoàn toàn, bạn có thể tận hưởng kết quả của quá trình tập luyện này.

 


bài mậu binhNhiệt độ thường xuyên xuống mức thấp mới. Làm thế nào để sử dụng tốt nền tảng đạp xe để duy trì trạng thái trong mùa lạnh-

China News Service, Zhangjiagang, ngày 30 tháng 10. Nghiệp dư Yin Xiaowen đã dẫn đầu trong cuộc thi Zhangjiagang Shuangshan Women's Golf Challenge trong ba vòng liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng 5 gậy, trở thành nhà vô địch nghiệp dư thứ 8 trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Ở tuổi 15, 10 tháng và 21 ngày, Yin Xiaowen đã phá kỷ lục 16 tuổi 2 tháng của Liu Wenbo năm 2017 và trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Yin Xiaowen dẫn đầu ngay từ vòng đầu tiên. Ở vòng đầu tiên, cô vượt qua 6 con chim và 2 con bogey, dẫn đầu về vị trí thứ hai với 2 gậy, tạo nền tảng tốt để giành chiến thắng; ở vòng thứ hai, Yin Xiaowen chơi suôn sẻ và đầu hàng 4 con chim và 1 con bogey. Đồng thời dẫn trước về nhì 2 gậy và vào vòng chung kết.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wg20q'></tfoot>

   <i id='nz1t'><tr id='ewui'><dt id='kioe4'><q id='qskce'><span id='6a08'><b id='km4w8'><form id='2uy8'><ins id='46g86'></ins><ul id='rf95'></ul><sub id='02mqk'></sub></form><legend id='k0c4q'></legend><bdo id='8owmm'><pre id='0wac2'><center id='kyi8'></center></pre></bdo></b><th id='qsgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osa4'><tfoot id='8qes0'></tfoot><dl id='84ue'><fieldset id='i0cmw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rgSZm'><style id='uw2c'><dir id='ici6'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>