lode799[Trực tiếp] Bóng rổ có nhiệt độ! Một buổi lễ im lặng dành cho Jizhe trướcrận bórổ nam Th

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:18

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ▷▪■5 tháng ●▼▽12, vòng 13 của trận đấu CBA League 2019-20 giữa Đội bóng rổ nam Thâm Quyến và Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay. Vận động viên Shougang Ji Zhe đã tổ chức một buổi lễ im lặng để bày tỏ sự tiếc thương và nhớ nhung vận động viên xuất sắc này.

 Ji Zhe sinh ra tại Thẩm Dương, Liêu Ninh vào năm 19◇★8★=▲•6. Năm 2007, anh được cho Bắc Kinh mượn bởi Đội bóng rổ nam Liêu Ninh, đến năm ■-2012, anh chuyển hẳn đến Bắc Kinh. Anh đã chơi ▼•43▽▷○◁4 trận trong sự nghiệp CBA của mình, trung bình 23,▪☆=9 phút mỗi trận, ghi 7,3 điểm và 4,7 rebounds, gi□●□…úp đội bóng rổ nam Bắc Kinh giành chức vô địch CBA ba lần. Vào tháng 4 năm 201□☆□3, Ji Zhe được chọn vào đội tuyển của Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc.

 (Tác giả: Ruijie)

 


lode799[Trực tiếp] Bóng rổ có nhiệt độ! Một buổi lễ im lặng dành cho Jizhe trước trận bóng rổ nam Thâm Quyến

China News Service, Tế Nam, ngày 30 tháng 10 (Zhao Xiao) Hiệu trưởng của hơn 120 trường trung học cơ sở trọng điểm từ 24 tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp với nhau vào ngày 30 dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến của Diễn đàn Hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm quốc gia lần thứ 16 của Đại học Sơn Đông để chia sẻ Kinh nghiệm đổi mới kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng, khám phá mô hình giáo dục liên thông giữa trường trung cấp và trường đại học trong tình hình mới. Fan Liming, Hiệu trưởng Đại học Sơn Đông, đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Zhao Xiaoshe Chủ đề của diễn đàn này là “Thích ứng với xu hướng cải cách thi tuyển sinh đại học mới và tạo ra mô hình giáo dục liên thông mới”. Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm đã báo cáo chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm về nội dung cải cách thi tuyển sinh đại học và đào tạo nhân tài. Cơ hội này để hiểu sâu hơn về chính sách tuyển sinh, xây dựng kỷ luật và chuyên ngành của Đại học Sơn Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2awai'></tfoot>

   <i id='5hhh'><tr id='2asm'><dt id='m08u0'><q id='m2s2'><span id='aqkeq'><b id='m8gau'><form id='6o0o'><ins id='gyeue'></ins><ul id='0sm4'></ul><sub id='gu0g'></sub></form><legend id='e0aok'></legend><bdo id='uq66e'><pre id='88ggk'><center id='a0qq'></center></pre></bdo></b><th id='y6u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ssyc'><tfoot id='uc0cm'></tfoot><dl id='yyyoe'><fieldset id='33xx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy2y8'><style id='scq4u'><dir id='5vb3'><q id='jl75'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>