soicaulodeHơi đáng sợ, Zhan Mei đứngầu về hiệu quả của nhữườchơtích cực

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 04:22

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◁☆▷▼12 tháng 8, bảng xếp hạng hiệu quả sự nghiệp cầu thủ (PER) hiện tại, LeBron James đứng đầu với 27,6 điểm, và Anthony Davis x▪□●ếp thứ hai với □◆●27,4 điểm. Chris Paul đánh bại Kevin Durant với 2■▽▪5,3 điểm bằng ▪▽☆…25,▲△◇2 điểm. James Harden đứng thứ năm với ◇△▪=24,4.

 Giá trị hiệu quả được tạo ra bởi cựu chuyên gia ESPN và John Hollinger, giám đốc điều hành Grizzlies hiện tại, một dữ liệu nâng cao dựa trên dữ liệu cơ bản. Nhưng sau hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phân tích dữ liệu bóng rổ, dữ liệu này đã có phần lỗi thời, và nó không đáng tin cậy như những giá trị âm - dương thực sự trong việc đánh giá giá trị cầu thủ.

 


soicaulodeHơi đáng sợ, Zhan Mei đứng đầu về hiệu quả của những người chơi tích cực

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Chen Wen) Chiều ngày 30 tháng 10, Triển lãm chung tòa nhà 8 + 1 của Thâm Quyến Futian “Kế hoạch hành động cơ sở mới” đã được tổ chức tại Cung thiếu nhi Thâm Quyến. "Kế hoạch Hành động của Khuôn viên Mới" lần đầu tiên được trưng bày ở định dạng toàn cảnh, khám phá "Mẫu Futian" của một khuôn viên mật độ cao cho 740.000 độ ở Thâm Quyến. Đợt thực hiện đầu tiên của "Kế hoạch Hành động Khuôn viên Mới" đã điều phối 8 trường tiểu học và trung học và 1 dự án mẫu giáo ở Quận Phủ Điền đang cần thiết kế cấp thiết, cố gắng đổi mới trong hệ thống quản lý thiết kế kiến ​​trúc và đưa ra khái niệm chung về "khuôn viên mới". Bức tranh thể hiện những vị khách đến thăm quan, học hỏi và giao lưu. Chen Wenshe Thâm Quyến là thành phố nhập cư lớn nhất của đất nước. Một mặt, do dân số tăng nhanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hhf5'></tfoot>

   <i id='4V5f'><tr id='cuwmc'><dt id='2FCPB'><q id='g86s'><span id='kya0e'><b id='6kyiu'><form id='gw0e2'><ins id='u0q0'></ins><ul id='80qkg'></ul><sub id='ua0oo'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='maws'><pre id='r131'><center id='em0s'></center></pre></bdo></b><th id='0es44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ow'><tfoot id='gya4'></tfoot><dl id='k8sa2'><fieldset id='jn5z'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gu0g'><style id='0oc06'><dir id='co0yw'><q id='aoiuo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>