lo de depĐài Bành Châu Trung Quốc- Li Hewen đánh bạWu Jiaqing! Chen Simi trở về từ Hoa Kỳ và bắt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 05:25

 Ở trọng tâm của trận chi◇★•◆ến, anh đã đánh bại Wu Jiaqing và chung tay với Yang Fan, Zheng Yubo, Dai Yong và những người khác để tiến tới chiến thắng. Chen Siming, hiện xếp số một nữ Trung Quốc, đã bỏ lỡ vòng một do tham dự giải ở Hoa Kỳ và sẽ xuất phát ngay từ vòng đầu tiên của đội thua.

 
 

 

Li Hewen thắng trận chiến tiêu điểm

 
 

 Đối với đội nam, có nhiều trận đánh tập trung trong ngày đầu tiên. Wu Jiaqing được đánh giá cao đã cầm hòa huyền thoại bida Trung Quốc Li Hewen ở vòng 1. Wu Jiaqing, người ban đầu thử nghiệm bida nước, rõ ràng không phải là đối thủ của lão già Li Hewen. Li Hewen đã đánh bại Wu Jiaqing với tỷ số ▪▼7-3 và lọt vào đội chi○-☆ến thắng. Yang Fan, người không có thành tích tốt ở CBSA gần đây, đã có chiến thắng ▲…7-○=○2 ở lượt đi.
 

 Các kỳ thủ nam khác tiến tới chức vô địch bao g◇▪ồm: Zheng Yubo, Dai Yong, Yu Longhai, Liu Yang, Zhu Long, Qiu Paomou, v.v. Wu Zhenyu và Wang Yun rơi vào đội thua, trong khi Dang Jinhu thua Wu Zhenyu trong một ván đấu ở đội thua và bị loại.

 
 

 

Chen Siming sẽ bắt đầu từ thất bại

 
 

 Ở nội dung thi đấu dành cho nữ, Chen Siming, l•○úc này đã x■▪□◁ếp số một về phong cách Trung Quốc, đã trượt vòng đầu tiên vì anh tham dự Hoa Kỳ. Chen Siming sẽ đến gặp bạn bè của mình vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1◇▽9, và sau đó bắt đầu hiệp đầu tiên của đội thua lúc •◆▷10 giờ. Không có bất kỳ sự xáo trộn nào trong cuộc thi: Liu Shasha, Wang Ye, Shi Tianqi, Jing Siya, Wang Xiaotong, Gao Meng, Baige và các võ sư khác đều ti●▼★•ến đến bộ phận chi◆…-ến thắng.

 


lo de depĐài Bành Châu Trung Quốc- Li Hewen đánh bại Wu Jiaqing! Chen Siming trở về từ Hoa Kỳ và bắt đầu từ thất bại!

Trung Quốc News Service, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Suo Youwei) Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông thông báo vào ngày 31 rằng Zhou Shiming, cựu lãnh đạo Đội kiểm tra số 4 của Tỉnh ủy Quảng Đông, bị tình nghi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật và hiện đang bị Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông xem xét kỷ luật. Và giám sát điều tra. Lý lịch Zhou Shiming Zhou Shiming, nam, sinh tháng 7 năm 1954, quốc tịch Hán, quê ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, trình độ cao đẳng, bắt đầu công tác tháng 12 năm 1972, vào Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1974. Tháng 3 năm 1989, ông giữ chức vụ Phó cán bộ trung đoàn một quân chủng, tháng 8 năm 1994, ông làm cán bộ trung đoàn một quân đội nhất định, tháng 10 năm 1996, ông được bổ nhiệm làm Phó Thanh tra kỷ luật cấp sư đoàn của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông. Địa điểm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyu00'></tfoot>

   <i id='88ey'><tr id='ua0oo'><dt id='6804'><q id='o8a02'><span id='oyww'><b id='pnOi'><form id='u6o4m'><ins id='atPS'></ins><ul id='ya0us'></ul><sub id='ikii'></sub></form><legend id='8og02'></legend><bdo id='8ga0'><pre id='qmay'><center id='842m8'></center></pre></bdo></b><th id='o84eu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kcw26'><tfoot id='lEG2r'></tfoot><dl id='uw2c'><fieldset id='iaca4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z1xt'><style id='0kg6o'><dir id='w0i2'><q id='1lz5'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>