soi cau kep ngonPhỏng vấn huấn luyệviêcủa Mima Ito Matsuzaki Taisuke ⑤ - Khô quatâm đếthứ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 08:42

 Thứ hạng th▽◆▪ế giới của Mima Ito đã tăng lên thứ hai thế giới, và mục tiêu của cô cũng là giành huy chương vàng tại Thế vận hội miền Đông. Và chính huấn luyện viên Taisuke Matsuzaki đã luôn ủng hộ và gi★○-úp đỡ cô trong suốt chặng đường. Tạp chí thể thao nổi tiếng của Nhật Bản đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Matsuzaki Taisuke, huấn luyện viên của Mima Ito. Ch▽-▽△úng tôi đã dịch toàn văn bài phỏng vấn. Vì bài phỏng vấn này rất dài nên ch…○•…úng tôi sẽ chia cuộc phỏng vấn này thành nhiều phần cho các bạn. Một trình bày. Đây là phần thứ năm của cuộc phỏng vấn.

 Q: Ito hiện đứng thứ hai th◇-ế giới

 A: Tôi không thực sự quan tâm đ○◁ến thứ hai trên th■◆ế giới. Ví dụ như năm ngoái, ch☆=úng tôi phải tranh vé dự Đông vận hội trước nên sự cạnh tranh trong nội bộ đội là quan trọng nhất, nhưng thay vì xét thứ hạng và điểm. Đây cũng là kinh nghiệm được Olympic Rio đúc k==☆◆ết. Khi đó, ngay cả khi có cơ hội đứng thứ hai (trong đội) n●▽▽ếu bạn thắng trận đấu này, hoặc xếp thứ ba và thứ tư (trong đội) nếu bạn thua trận đấu này, điểm Anh tính toán kỹ lưỡng và nói với Meicheng. Nhưng những điều này thực sự đã gây ra rất nhiều áp lực cho Meicheng, và trong nhiều trường hợp, nó không phát huy được sức mạnh của mình trong trận đấu.

 Q: Nói cách khác, quá chú ý đến điểm số đã tạo ra trở ngại cho trò chơi?

 A: Vâng. N=▲ếu bạn quan tâm đ…▼★ến thứ hạng của mình, bạn sẽ luôn nghĩ đ=■ến điểm này trong suốt trò chơi và không thể tập trung vào trò chơi. Chúng tôi đã trải nghiệm điều này trong chu kỳ Rio, vì vậy lần này chúng tôi sẽ loại bỏ ý tưởng này và tập trung vào kết quả của trò chơi. Bằng cách này, Meicheng sẽ có thể thể hiện sức mạnh của mình trong nhiều trường hợp, để tích lũy từng ch▲□△=út một bây giờ có thể vươn lên vị trí thứ hai thế giới.

 Q: Tuy nói vậy nhưng chắc chắn bạn phải nắm chắc điểm của mình đ•▪★úng không?

 A: Có thể có một khái niệm, nhưng tôi chưa tính toán chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến thứ hạng, sau khi cô ấy thua trò chơi, tôi sẽ nói với cô ấy điểm một cách vô thức, vì vậy dù tôi có quan tâm đ■▽□●ến điểm, tôi cũng không tính đâu (cười gượng).

 Nguồn: NumberWeb

soi cau kep ngonPhỏng vấn huấn luyện viên của Mima Ito Matsuzaki Taisuke ⑤ - Không quan tâm đến thứ hạng thế giới, quan tâm đến điểm sẽ làm tăng áp lực

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Wang Zitao) Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp thành viên sáng lập thứ hai của Liên minh nhà phát triển của Khu trình diễn tích hợp sinh thái xanh đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Liên minh nhà phát triển) đã được tổ chức tại Shanghai Oriental Land. "Vòng kết bạn" của liên minh nhà phát triển được mở rộng lần đầu tiên. Sau khi 12 đơn vị thành viên sáng lập bỏ phiếu nhất trí, 13 đơn vị cuối cùng đã được xác định tham gia liên minh nhà phát triển với tư cách là lứa thành viên mới đầu tiên. 13 đơn vị đó là: Công ty TNHH Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia, Công ty TNHH Tập đoàn Bảo vệ Môi trường và Bảo vệ Năng lượng Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Di động Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Mạng Thống nhất Trung Quốc, Công ty TNHH Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, Tongji

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q04k'></tfoot>

   <i id='8kcce'><tr id='6iyo'><dt id='kou0'><q id='5tjx'><span id='pblf'><b id='sk02'><form id='smei'><ins id='r656E'></ins><ul id='iycyc'></ul><sub id='04gsm'></sub></form><legend id='002s'></legend><bdo id='kyi8'><pre id='scq4u'><center id='402s'></center></pre></bdo></b><th id='28m6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osa4'><tfoot id='amcq'></tfoot><dl id='8wwoo'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H5Ha'><style id='yequ'><dir id='iwuog'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>