soicau xsmb 888Gần 80.000 con gà nhiễm virus cúm giaầđược tìthấy ở tỉnh Kagawa, Nhật Bảsẽ bị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 11:53

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ■◆●★15 tháng 11. Theo báo cáo của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK), vào ngày □●…14, bộ phận y t★=▲ế tỉnh Kagawa, Nhật Bản đã phát hiện vi rút cúm gia cầm trong một trang trại nuôi gà ở địa phương. Hàng nghìn con gà bị tiêu hủy.

 Theo báo cáo, chính quyền tỉnh Kagawa cho biết họ nhận được báo cáo từ một trang trại gà ở thành phố Tam Phong, quận này vào ngày ●▪▷▪1▷-□4, nói rằng "nhiều con gà chết" trong trang trại gà. Sau đó, Trung tâm Y t□▷■▼ế Gia súc tỉnh Kagawa đã ti◇■ến hành điều tra lấy mẫu tại trại gà và phát hiện vi rút cúm gia cầm độc lực cao H5.

 Theo báo cáo, chính quyền tỉnh Kagawa đã quyết định tiêu hủy khoảng ☆☆…7□▼○▲9.000 con gà trong trang trại gà và có k△…▼○ế hoạch hạ cánh tất cả trong vòng 10 ngày.

 Để ngăn chặn sự lây lan của sự lây nhiễm, tỉnh Kagawa đã đặt khu vực 3 km của trang trại gà có liên quan là khu vực hạn ch…△☆ế di chuyển và cấm mang gà hoặc trứng vào hoặc ra; khu vực từ 3 đến ◁•=○10 km đã được đặt là khu vực hạn chế di chuyển và bị cấm Đưa gà ra khỏi khu vực này.

 Gần đây, ở tỉnh Kagawa liên tiếp xảy ra các đợt bùng phát cúm gia cầm. Vào ngày 5 tháng 11, ngày 11 tháng ☆▽▽◁11 và ngày 13 tháng 11, dịch c•■•●úm gia cầm H5 đã xảy ra tại thành phố Mitutoyo, tỉnh Kagawa; vào ngày •=▪★7 tháng ■▼★1▪◁△…1, dịch cúm gia cầm H5 đã xảy ra tại thành phố Higashikagawa, tỉnh Kagawa. Kể từ tháng 1•★•1, hàng trăm nghìn con gà trong quận đã phải tiêu hủy do dịch bệnh. [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

soicau xsmb 888Gần 80.000 con gà nhiễm virus cúm gia cầm được tìm thấy ở tỉnh Kagawa, Nhật Bản sẽ bị tiêu hủy

Các chuyến tàu chở hàng Trung Quốc - Châu Âu đạt mức cao kỷ lục trong hoạt động hàng tháng và tải hàng ngày Tin CCTV: Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc hôm qua (30/10) thông báo rằng các chuyến tàu hàng Trung Quốc - Châu Âu đã vượt quá 1.200 trong một tháng và lượng hàng hóa trung bình hàng ngày đã vượt quá 17 trong tháng 9. Mười nghìn lượt xe và lượng hàng hóa trung bình mỗi ngày đạt mức cao kỷ lục. Ngay sau kỳ nghỉ "tháng 11" năm nay, Wang Hua, người đang kinh doanh xuất khẩu nhu yếu phẩm bằng nhựa tại Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, không ngờ rằng vừa ký đơn hàng xuất khẩu ngoại thương với một khách hàng châu Âu, nhân viên của China Railway Express đã đến giúp anh xử lý. Nó phải được chuyển đến Madrid, Tây Ban Nha hai mươi ngày trước Giáng sinh. Đại lý hàng hóa nhỏ Yiwu Wang Hua: Tôi không ngờ rằng họ sẽ cử người đến ngay để phối hợp với chúng tôi sản xuất hàng hóa của chúng tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='OaFl'></tfoot>

   <i id='so44y'><tr id='00mqo'><dt id='mwqy'><q id='c0ceg'><span id='2FCPB'><b id='2cog'><form id='8csy8'><ins id='smu0'></ins><ul id='u0ws8'></ul><sub id='824um'></sub></form><legend id='qqo2'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='lzjL'><center id='x3zh'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zfdj'><tfoot id='2wq06'></tfoot><dl id='wwc0'><fieldset id='0k8a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04wam'><style id='km8a2'><dir id='sgma'><q id='kyi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>