soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tậprung vào sự kiện Super1000 vàthá9, ườhâm mộ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 15:05

 Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia, Budi Harto, mới đây đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã từ bỏ việc sắp xếp giải Indonesia Masters vào tháng 9. Động thái này được giới bên ngoài đ▲○◆ồn đoán rằng phía Indonesia đang tập trung chuẩn bị cho giải Super□▪1000 Indonesia Open bị hoãn lại do dịch bệnh.

 Giải Super100 Indonesia Masters ban đầu dự ki●▷△◁ến ​​được tổ chức từ ngày 2★△9 tháng 9 đ▽…=☆ến ngày 4 tháng -☆•■10 năm nay theo lịch thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới.Tuy nhiên, Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia Budi Harto đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Indonesia sẽ Từ bỏ giải Masters năm nay, một động thái như vậy cũng được giới bên ngoài đ•=ồn đoán rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho Indonesia Open, ban đầu dự ki▽▼▪ến ​​tổ chức vào ngày □…•16 tháng =●○6 nhưng buộc phải hoãn lại do dịch vụ này giống với All England and China Opens. Chỉ có ba cuộc thi ●=▼1000 cấp theo Liên đoàn Cầu lông Th◇◁ế giới. Phía Indonesia đã tuyên bố nhiều lần trước đó rằng mặc dù dịch bệnh viêm phổi vương miện mới đã ngăn cản sự kiện năm nay được tổ chức như dự ki■=ến, nhưng họ vẫn sẽ không từ bỏ khả năng ti▷▲ếp tục.

 Sau khi phía Indonesia hủy giải Masters, điều này đã biến tuần lễ ban đầu thành một khoảng thời gian nghỉ ngơi, rất có thể giải Indonesia mở rộng vào năm 2020 sẽ lấp đầy chỗ trống này, nếu thành hiện thực thì tháng 9/20☆▲20 sẽ trở thành sự kiện chất lượng và quy mô nhất. Phân kh-•◆◁úc cao nhất là "giai đoạn ngọt ngào" cho người hâm mộ. Từ ngày 8 đến 13 tháng 9, giải hạng 500 Hàn Quốc mở rộng sẽ được diễn ra đầu tiên, tiếp theo là Trung Quốc mở rộng một tuần sau đó, các tay vợt sẽ đ▽●ến Tokyo để tham gia hạng …-△750. Giải Nhật Bản mở rộng và Giải Indonesia mở rộng sẽ theo sát Nhật Bản, để trong tháng 9 sẽ có 2 giải đấu 1000 cấp, 1 750 và ☆◁◆■1 500, dành cho nhiều người hâm mộ đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cho biết rằng tháng 9 có thể sẽ trở thành một "thời kỳ ngọt ngào" cho sự kiện này.

 Tuy nhiên, rõ ràng các vận động viên sẽ không mấy vui vẻ, trong khoảng thời gian này, họ sẽ tiếp tục đi vòng quanh châu Á, thể lực dự bị và khả năng thích nghi với môi trường thi đấu của các vận động viên rất có thể sẽ trở thành yếu tố then chốt quyết định hướng thi đấu.

soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tập trung vào sự kiện Super1000 vào tháng 9, người hâm mộ có thể mở ra -thời kỳ ngọt ngào-

"Lão đại, kiếp này ngươi có hối hận làm bộ đội không?" "Không hối hận! Rất nhiều đồng đội trong tay của ta đã chết, ta vẫn còn sống. Ta thật may mắn!" Ông lão run rẩy giơ tay phải chào. Nhân vật chính của cuộc đối thoại này là Xia Zhaogen, năm nay 92 tuổi, và ông đã chiến đấu hết mình với Ganling trong bảy ngày đêm. Tuy nhiên, các cụ ít khi nhắc đến giai đoạn chiến tranh này, họ đã giấu kín công lao và danh vọng hơn 60 năm. Chạm tay vào chiếc huy chương, ông lão bật khóc với hơn mười chiếc huy chương, tất cả đều đổi lấy mạng sống của mình vì hai tháng trước vô tình ngã cầu thang, Xia Zhaogen vẫn đang nằm trên giường, tình trạng thể chất không được như trước, thậm chí còn nói không rõ ràng. Lên. Khi phóng viên bước vào phòng để phỏng vấn, ông lão đang xem Kênh quân sự của CCTV. Vợ chen

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ceg'></tfoot>

   <i id='04ca2'><tr id='6eio4'><dt id='gggs'><q id='a0qs8'><span id='vntx'><b id='7JJo'><form id='uZIWb'><ins id='i04as'></ins><ul id='e2q0'></ul><sub id='02s6'></sub></form><legend id='4lc3'></legend><bdo id='4aguy'><pre id='w4ue'><center id='8c84y'></center></pre></bdo></b><th id='64i08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6sq'><tfoot id='ku0sc'></tfoot><dl id='wa8e'><fieldset id='ai2m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8a4s'><style id='kyi8'><dir id='uyqm'><q id='awyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>