xsmb smbTrung tâm Huấn luyện Quốc gia mới cho Thế vậhội Tokyo đã xây dựng các địaiểm thđấu bón

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 18:20

 Kyodo News, ngày ●▲○○26 tháng 8. Đối với các vận động viên Nhật Bản đang phấn đấu giành được số lượng lớn huy chương tại Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo vào năm tới, một cơ sở mới đã được thành lập. Là cơ sở tăng cường được chia sẻ bởi Th▼△ế vận hội Olympic và Paralympic, tòa nhà mở rộng Trung tâm Huấn luyện Quốc gia (NTC) (được đặt tên là "Tòa nhà phía Đông NTC" từ ngày 10 tháng 9) vừa được hoàn thành tại Kita-ku, Tokyo. Có năm sân tập dành riêng cho bơi lội, bóng bàn, đấu ki◁▪-ếm, bắn cung, bắn súng để tạo điều kiện luyện tập gần hơn với thi đấu thực tế và các chi ti☆•ết rất đặc biệt.

 
 

 Nhà thi đấu có nhiều cố gắng trong việc chiếu sáng. Những năm gần đây, trong các trận chung kết Olympic và Giải vô địch th□▪ế giới, nhiều địa điểm thi đấu tối tăm, chỉ có khu vực bàn thi đấu được thắp sáng. Để tái tạo tình trạng tương tự, nhiều đèn chiếu được lắp đặt gần tâm trần. Trung tâm Xúc ti▽◁●ến Thể thao Nhật Bản (JSC), đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành, cho biết "(các cầu thủ) có tâm lý trong những điều kiện đặc biệt. Họ có thể mô phỏng cảnh đó và luyện tập."

 
 

 Trường bắn cung được trang bị thi○•▲▪ết bị có khả năng thổi gió ngang với tốc độ gió khoảng 10 mét. Một người từ Liên minh Toàn Nhật Bản đã nói rằng "đó là nơi duy nhất ở Nhật Bản."

 
 

 Trong sân bóng bàn, cửa gió điều hòa được đặt trên sàn thay vì trên tường, nhằm “tránh gió ảnh hưởng đ…▲ến thành tích của các tay vợt” (tiếng JSC). Các cầu thủ nam đôi khi chơi bóng cao nên cao từ sàn đến trần nhà là 7 mét, để lại một biên độ nhất định. Bể bơi dài 50 mét giống như ở Th●▪▪◆ế vận hội, với độ sâu ●▪▽3 mét và 10 làn xe. Ngoài ra còn có một h◆◇▲▼ồ bơi chảy và 3 bồn tắm suối có ga để giải tỏa mệt mỏi.

 
 

 Trung tâm Khoa học Thể thao Quốc gia (JISS) và Ajinomoto NTC liền kề cũng có các sân tập cho năm môn thi đấu này, nhưng tòa nhà mở rộng đã mở rộng không gian rất nhiều. Môn bóng bàn đảm bảo sân rộng rãi với 28 bàn và 30 bàn đấu kiếm. Đã hoàn thiện môi trường để các cầu thủ tăng cường rèn luyện toàn diện.


xsmb smbTrung tâm Huấn luyện Quốc gia mới cho Thế vận hội Tokyo đã xây dựng các địa điểm thi đấu bóng bàn cho môn bơi, tập trung vào các chi tiết

Armenia kêu gọi tham vấn với Nga về việc cung cấp hỗ trợ an ninh và Bộ Ngoại giao Nga phản hồi Tân Hoa xã, Tbilisi, ngày 31/10 (Phóng viên Li Ming) Tin từ Yerevan: Thủ tướng Armenia Pashinyan đã viết thư cho Tổng thống Nga Putin vào ngày 31. Kêu gọi Nga tham vấn ngay về việc cung cấp hỗ trợ an ninh cho Armenia. Bộ Ngoại giao Nga trả lời rằng nếu chiến sự được chuyển đến lãnh thổ Armenia, Nga sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết. Theo báo cáo từ Hãng thông tấn Armenia ngày 31, Pashinyan đã viết thư cho Putin cùng ngày, trình bày tình hình hiện tại ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka) và những thách thức an ninh đối với Armenia, kêu gọi Nga đảm bảo Armenia ngay lập tức An ninh quốc gia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qe400'></tfoot>

   <i id='8wki'><tr id='02iu0'><dt id='siy4'><q id='kcw26'><span id='2uy8'><b id='c8m6c'><form id='yequ'><ins id='nz1t'></ins><ul id='eo68c'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='q64q'></legend><bdo id='8o2u'><pre id='68aw8'><center id='13zh'></center></pre></bdo></b><th id='8ka4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='66662'></tfoot><dl id='9r15'><fieldset id='eggme'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ioqcm'><style id='4sikc'><dir id='wa8e'><q id='q6Opp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>