1 ăn 99Kidd- Nếu có cơ hội, tôi sẽ không từhối huấn luyệLakers

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 21:33

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 26 tháng 3, cựu cầu thủ NBA và huấn luyện viên trưởng Jason Kidd gần đây đã tham gia chương trình truyền hình ESPN "TheJump" và nói về sở thích của mình trong việc huấn luyện Lakers và nhiều chủ đề khác.

 "Tôi rất vui khi trở lại với công việc huấn luyện, cho dù đó là trường đại học hay NBA. Vì vậy, bây giờ, thật tốt khi ai đó muốn tôi, điều đó cho thấy rằng tôi đang làm đúng."

 "Tôi sẽ kiên nhẫn theo dõi quá trình này, nhưng Luke (Wharton) đã ở Los Angeles, họ đã gặp quá nhiều chấn thương, quá nhiều thứ đã xảy ra, tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi mùa giải kết thúc." Sau đó, xem nơi nào có cơ hội, hy vọng có vị trí thích hợp, n●◆○•ếu không, ta sẽ ti-☆ếp tục chờ, có thể cùng ngươi (truyền thông). "

 "Là một tập thể, Lakers là một trong những đội xuất sắc nhất thế giới. Không chỉ ở NBA, mà trên toàn th•◁-ế giới. Nếu có cơ hội mặc Zijin, bạn không thể từ chối, dù là cầu thủ hay huấn luyện viên." Cơ hội, vì họ chỉ tập trung vào chức vô địch. "

 "Họ đang trải qua một quá trình. Họ có một đội trẻ và LeBron (James) đã đến để đẩy nhanh quá trình. Anh ấy muốn giành chiến thắng ngay bây giờ, và cần có thời gian. Tôi nghĩ Luke huấn luyện những người trẻ và huấn luyện LeBron Brown đã làm rất tốt trong năm đầu tiên của mình. "

 斯科特-皮蓬问道他是否有兴趣执教“勒布朗这种球员”时,基德说:“当我们谈到世界上最强的球员,lá đổi chiều unoCân Hạ Môn tại Giảđấu WSB Star 2018, Chuyêgia T。1 ăn ▪▪9▪…☆◇9那你的答案当然是‘是’,因为无论Dù là huấn luyện viên hay đồng đội, anh ấy sẽ gi•●úp bạn tốt hơn vì bạn cần phải làm việc rất chăm chỉ. Là huấn luyện viên, chi□▷△▷ến thuật của bạn cần phải rất chính xác, là đồng đội bạn cần phải làm việc rất chăm chỉ, vì bạn bi•▪ết anh ấy cần bạn để có thể ghi bàn Hoặc là phòng ngự, vì vậy thật vinh dự khi được huấn luyện một cầu thủ hàng đầu như vậy. Tôi đã từng có cơ hội huấn luyện Giannis (Adeto Combo) và tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội này để huấn luyện một ngôi sao khác trong tương lai. "

 Nói về Antetokounmpo, Kidd cho biết: "Cậu ấy ngày càng tốt hơn mọi năm, và năm nay cậu ấy đã ti○▪▷◆ến bộ rất nhiều. Nếu cậu ấy không phải là cầu thủ mạnh nhất, thì cậu ấy và (James) Harden cũng là những MVP mạnh mẽ nhất". đối thủ."

 


1 ăn 99Kidd- Nếu có cơ hội, tôi sẽ không từ chối huấn luyện Lakers

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Cáp Nhĩ Tân, ngày 2 tháng 11 (Zhou Xiaozhou, phóng viên Shi Yifu) Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Trung Quốc Cáp Nhĩ Tân ngày 2 thông báo rằng trong vài ngày qua, khu vực phía bắc của tỉnh Hắc Long Giang đã có tuyết liên tục. Để đảm bảo việc vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường sắt an toàn và thông suốt " “Sắt” tăng cường bảo dưỡng thiết bị vận tải, dọn tuyết kịp thời tại các khu vực trọng điểm như đường rẽ tuyến, hạn chế tối đa ảnh hưởng của tuyết rơi liên tục đến việc đi lại của hành khách đường sắt. Từ sáng ngày 31/10, "thị trấn lạnh nhất Trung Quốc" huyện Hồ Trung, Đại Hưng Lĩnh, tỉnh Hắc Long Giang, bắt đầu có tuyết liên tục. Tính đến 8 giờ ngày 1/11, lượng mưa ở huyện Hồ Trung đạt 18,2 mm và độ sâu tuyết tại địa phương lên tới 30 cm. Cục khí tượng địa phương cho biết, năm nay tuyết rơi là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9bxn'></tfoot>

   <i id='m4ks'><tr id='iog4o'><dt id='cgc8o'><q id='gyue'><span id='0ooe'><b id='Ao26'><form id='wgs0'><ins id='3n53'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='8owmm'></legend><bdo id='iqoag'><pre id='2asm'><center id='ZoaEg'></center></pre></bdo></b><th id='9bxn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r3xz'><tfoot id='mo48'></tfoot><dl id='8wk4g'><fieldset id='rgSZm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='egau'><style id='euwqc'><dir id='68aw8'><q id='2ewu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>