du doan xs hcmEmbiid- Thành công trong trận chukết mùa giải mới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 22:39

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 21 tháng 9, khi △…■7◆◁6ers và Mavericks sẽ đ△•ến Trung Quốc để thi đấu trước mùa giải, ngày truyền thông của hai đội được mở sớm hơn hôm nay. Các đội khác sẽ phải đợi đến ngày ☆★-24/9.

 Ben Simmons nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã luyện tập rất nhiều cú s▼•▪■út trong mùa hè, nhưng "Tôi sẽ không có mặt trên sân mùa này để sút ba điểm. Đó không phải là tôi, nhưng tôi sẽ trở nên giỏi hơn. Tôi chưa bao giờ chơi một quả bóng nào mà tôi phải sút. Trong đội, tôi quá dễ vào rổ. (Bắn súng) Đây là một vấn đề của thói quen. Bạn phải phá bỏ thói quen và tập luyện đúng cách. Cần phải có thời gian. "

 Joel Embiid cho biết: "Tôi đã rèn luyện cơ thể trong mùa hè này. Đây là mùa hè khỏe mạnh đầu tiên của tôi. Tôi nghĩ ch▲◇▽▽úng tôi sẽ có một mùa giải tuyệt vời và ch=☆úng tôi sẽ thành công trong trận chung k◁…◇ết. Tôi cảm thấy rằng ch▼△úng tôi Tài năng này được hiện thực hóa. "

 "Tôi nghĩ rằng mỗi trận đấu năm ngoái, tôi đã xem trận đấu cuối cùng với Celtics vài lần, và điều đó thật đau đớn. Tôi cảm thấy mình mạnh hơn. Tôi sẽ không có trung bình 0 lượt luân chuyển mỗi trận, nhưng tôi cần phải đưa ra quy•△●ết định tốt hơn." ”

 Nói về Elton Brand với tư cách là tổng giám đốc của đội bóng, Embiid cho bi▷•ết: "Khi biết tin, tôi nhớ rằng mình đã giam giữ anh ấy cách đây 2 năm. Thật quá đau khổ." Embiid cũng cho rằng Fultz đã ti☆▲ến bộ hơn. Để quay, nó sẽ chứng minh cho mọi người tại sao anh ấy là lựa chọn hàng đầu.

 Nói về James đã bỏ lỡ, Embiid nói: "James sẽ là một bản hợp đồng rất tốt, nhưng chúng tôi đã rất tuyệt vời, anh ấy có thể đến tốt hơn, không quan trọng n▷□ếu anh ấy không đến."

 Nói về Ben Simmons, Embiid cho biết anh ấy bước vào sơn theo ý thích, đừng lo lắng về những cú đánh của anh ấy, không phải ai cũng có thể trở thành J.J. Redick.

 


du doan xs hcmEmbiid- Thành công trong trận chung kết mùa giải mới

Gió giật cấp 5 hôm nay trời u ám là tốt trong ngày, và gió chuyển hướng từ nam sang bắc khoảng cấp 3 (khoảng 5 cơn) và nhiệt độ cao nhất là 20 ℃. Gió Bắc mạnh hơn vào buổi sáng và gió giảm vào ban đêm. Đề phòng gió và lửa ngoài trời. Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Deng Qi [Biên tập viên: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wkmuo'></tfoot>

   <i id='06ks2'><tr id='6804'><dt id='4ksak'><q id='0oc06'><span id='HF92N'><b id='u6o4m'><form id='u4ug'><ins id='llx3'></ins><ul id='vtvx'></ul><sub id='eyiku'></sub></form><legend id='88w82'></legend><bdo id='o8q6k'><pre id='cscy'><center id='eoq6'></center></pre></bdo></b><th id='424mg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lt3n'><tfoot id='zQlrp'></tfoot><dl id='ocoi'><fieldset id='g00oy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='0wyy'><dir id='eoo8w'><q id='w2m2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>