xs mien bắcKhông có gì -lợi hại- nếu không so sánh! Có hai -gia đình- ở PiYu, một gia đì ấm áp

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 23:43

 
 

 
 

 
 

 Sau khi bùng phát bệnh viêm phổi tân mão, đồng thời cùng nhau chống chọi với dịch bệnh trong và ngoài nước. Do đang chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo 2020 nên công tác chuẩn bị và tập luyện của hai đội giành HCV ở các môn thể thao của Trung Quốc là Guoping và Guoyu cũng như các cuộc thi nước ngoài đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại của hai đội đoạt HCV quốc gia đối với người hâm mộ dường như đang ở hai thái cực “lạnh” và “ấm”.
 

 
 

 Là một môn thể thao quốc gia, Đội tuyển bóng bàn quốc gia đã k▲•▼ết thúc Giải đấu ITTF tại Đức vào đầu tháng 2. Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi mới trong nước, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã quyết định trực ti▪☆▷ếp tham dự ITTF, sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng •…▪○3. Tại Qatar Open of the World Tour, sẽ có một buổi tập nhỏ không nằm trong lịch trình thông thường.

 
 

 Trước quyết định đột ngột này của Hiệp hội bóng bàn quốc gia, Hiệp hội bóng bàn Qatar sau khi nhận được tin Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc quyết định đ■★-•ến trại huấn luyện đã chỉ mất một ngày để chuẩn bị môi trường tập luyện chất lượng cao cho đội tuyển Trung Quốc. Trong đó có 15 bàn, khách sạn phục vụ ăn ở cho đội, cũng như cung cấp các phương tiện tập luyện phục hồi chức năng và thiết bị y tế tốt nhất.

 
 

 Không dừng lại ở đó, sau khi đ▼•ến Qatar, Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc đã gọi điện cho ITTF để cùng thực hiện lời kêu gọi △•226 hiệp hội thành viên của ITTF để tìm mặt nạ, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ tại các địa điểm của hiệp hội. Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc thực hiện việc mua bán.

 Nửa đêm ngày 7/□●2, Giám đốc điều hành ITTF Steve Denton cũng đã đ★●▲ến Doha để thăm đội tuyển bóng bàn quốc gia đang tập huấn. Sau đó, Steve Denton cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: “Một mặt, ITTF là cơ quan quản lý của bóng bàn. Mặt khác, chúng tôi cũng gánh vác nhiệm vụ quan trọng là phát triển bóng bàn. Chúng tôi cần cung cấp cho tất cả các hiệp hội thành viên Gi△•▪▼úp đỡ. Ch=▽úng tôi đều là con người và ch…◆úng tôi sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp đỡ. Giải vô địch th◇▲ế giới sẽ sớm bắt đầu và sẽ có Thế vận hội năm nay. Mọi người đều có thể thấy những khoảnh khắc khó khăn mà đội Trung Quốc đang phải trải qua. Dù không bi◇○ết dịch bệnh đang diễn ra nhưng chúng tôi sẽ Là đại gia đình của bóng bàn thế giới, chúng ta nên gi■△☆=úp đỡ đội tuyển Trung Quốc. "

 Steve Denton cũng nói rằng kể từ thời điểm này, ITTF đã chú ý đến tình hình của loại coronavirus mới ở Trung Quốc và châu Á. Từ ngày 2••●▼2 đến 29 tháng 3, Giải vô địch bóng bàn thế giới ★▪△2020 sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc. Sự phát triển của dịch bệnh sẽ là một thách thức lớn đối với ITTF và Ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới Busan. "Nếu đội Trung Quốc không thể thi đấu tại Hàn Quốc, chúng tôi thậm chí đã tính đến việc hoãn Giải vô địch bóng bàn thế giới. ITTF không thể ti◁-■ếp tục cuộc thi mà không có đội xuất sắc nhất", ông Denton nói trong một cuộc phỏng vấn. Hoa Kỳ sẽ cố gắng h•□ết sức để đảm bảo rằng đội tuyển Trung Quốc tham dự Giải vô địch bóng bàn thế giới theo lịch trình.

 Hành động và tuyên bố của ITTF chống lại bóng bàn quốc gia từng trở thành danh sách tìm kiếm hot nhất Weibo. Những người đam mê bóng bàn trong nước cũng lần lượt nói rằng: ITTF đã làm rất mật thiết!

 Cùng lúc đó, Liên đoàn cầu lông th▼▲◆▪ế giới không hài lòng với Guoyu cũng đang gặp khó khăn. Nó vừa ban hành một tuyên bố đặc biệt nói rằng nó sẽ không hạn ch◆□○ế bất kỳ người chơi hoặc quan chức kỹ thuật Trung Quốc đăng ký các cuộc thi cầu lông quốc t○▼★ế và cuộc thi cầu lông quốc tế cho người khuy◆◁★■ết tật, cũng như sẽ không hạn chế việc đăng ký của bất kỳ người chơi hoặc quan chức kỹ thuật nào khác. Tuy nhiên, ngay sau khi tuyên bố này được đưa ra, cuộc thi đ•▼◁ồng đội vô địch châu Á đang được tổ chức tại Philippines đã từ chối sự tham dự của Đội Cầu lông Trung Quốc và Đội Cầu lông H◇★▲▼ồng Kông do dịch bệnh. K●○○ết quả này trực tiếp khi▷□△ến đội Hong Kong của Trung Quốc mất cơ hội góp mặt tại Tangyou Cup. Về vấn đề này, BWF vẫn giữ im lặng cho đ▷▷△ến nay.

 
 

 Quan trọng hơn, theo sự sắp x□•ếp từ trước, trước khi kết thúc giải đấu tính điểm Olympic vào ngày -■26/4 sẽ diễn ra nhiều vòng đấu quan trọng gồm Toàn Anh, Malaysia, Singapore, Ấn Độ và Đức, liệu Guoyu có thể tham gia suôn sẻ? Nó vẫn còn là một ẩn số. Và BWF sẽ thực hiện những thỏa thuận phối hợp nào? Không có câu trả lời nào. Chẳng trách một số người hâm mộ bình luận: Nhìn bóng bàn của người khác, thật không lợi hại mà so sánh!

xs mien bắcKhông có gì -lợi hại- nếu không so sánh! Có hai -gia đình- ở Ping Yu, một gia đình ấm áp và một gia đình khác hơi lạnh

. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p7Fn'></tfoot>

   <i id='s8cmu'><tr id='04q8'><dt id='4acg'><q id='m0ms'><span id='uyqm'><b id='5tjx'><form id='c6aw'><ins id='4acg'></ins><ul id='4w2q6'></ul><sub id='2wo4'></sub></form><legend id='ua0o8'></legend><bdo id='8qes0'><pre id='wmgi'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='s0iy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w62mc'><tfoot id='26mo'></tfoot><dl id='2y28'><fieldset id='2u6u8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gkei'><style id='iccso'><dir id='kquim'><q id='8mq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>