lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàQuốc tế về Pháp quyềở Trung Quốc (2020)

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 23:45

 Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày ……-1▽=…▽3 tháng 1○★■-1 - Nhân dịp Diễn đàn Quốc tế về Nhà nước Pháp quyền ở Trung Quốc (■■▼◆20○◁20), Chủ tịch Tập Cận Bình đã gửi một bức thư tới diễn đàn.

 Ông Tập Cận Bình chỉ ra rằng việc chung tay xây dựng "Vành đai và Con đường" đòi hỏi một môi trường kinh doanh tốt dưới chế độ pháp quyền. Trung Quốc tuân thủ nguyên tắc cởi mở, bao trùm, cùng có lợi và các k▽◆ết quả cùng có lợi, đ=◇■●ồng thời sẵn sàng cùng các bên tích cực thực hiện hợp tác quốc tế trong pháp quyền để hỗ trợ pháp lý cho việc xây dựng nền kinh t…☆▽◆ế mở và th▽△□úc đẩy phục h•●ồi kinh tế thế giới.

 Ông Tập Cận Bình cho bi•◆▼=ết Trung Quốc hoan nghênh bạn bè từ tất cả các nước trong giới khoa học pháp lý và pháp luật tham dự Diễn đàn Quốc t▽-ế Pháp quyền Trung Quốc (20△▲◁★20), đồng thời mong rằng mọi người sẽ trao đổi sâu và đồng thuận về "Hợp tác pháp quyền quốc t-•ế trong bối cảnh của đại dịch viêm phổi vành đai mới", để sử dụng pháp quyền để th■▼★▽úc đẩy việc xây dựng "Vành đai và Con đường". , Đóng góp trí tuệ và sức lực để ứng phó với các thách thức toàn cầu một cách hiệu quả hơn.

 [Edit: Zhou Chi]

lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàn Quốc tế về Pháp quyền ở Trung Quốc (2020)

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Học viện Khoa học Trung Quốc, "Chuyến tham quan thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ Trung Quốc 2020" đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 10 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Bắc Kinh. Ra mắt cùng một lúc. Chủ đề của chuyến tham quan năm nay là "Phát triển động lực đổi mới và công nghệ dẫn đầu tương lai", tập trung vào việc trưng bày một loạt thành tựu chính đã đạt được trong giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. Chuyến tham quan này dựa trên thời điểm lịch sử quan trọng kết thúc thành công giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. chiến tranh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3nxv'></tfoot>

   <i id='424a0'><tr id='ycOqe'><dt id='cgesq'><q id='804s'><span id='aec6q'><b id='ieiy'><form id='qoaow'><ins id='hhf5'></ins><ul id='ucuyc'></ul><sub id='g284o'></sub></form><legend id='cgc8o'></legend><bdo id='26mo'><pre id='7JJo'><center id='OaFl'></center></pre></bdo></b><th id='iv3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eubl'><tfoot id='ao22i'></tfoot><dl id='aqq0'><fieldset id='osa4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4uqe'><style id='z1xt'><dir id='OaFl'><q id='u46i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>