đánh đề trên win2888Các biện pháp mới của BWF! Đồng ý bắt đầu sử dụng cầu lôtổhợp trocác sự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:58

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã thông báo vào ngày 20 rằng họ đã đồng ý bắt đầu sử dụng quả cầu lông làm bằng lông vũ tổng hợp trong các cuộc thi quốc tế khác nhau vào năm 202=◇1 để cải thiện tính bền vững của môn cầu lông.

 
 

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho bi★●□ết quả cầu lông tổng hợp đầu tiên được chấp thuận sử dụng do Liên đoàn Cầu lông Th•△▽◆ế giới và Tập đoàn Yonex Nhật Bản hợp tác phát triển thông qua hợp tác kỹ thuật. Nó đã được thử nghiệm rộng rãi trong tất cả các giai đoạn phát triển và đã được sử dụng trong ba trận đấu của Liên đoàn Cầu lông Th=□•■ế giới vào năm ngoái. Các bài kiểm tra thực t■…▲▲ế đã được thực hiện trong cuộc thi quốc t●◁▼▪ế.

 
 

 "Phản hồi của cuộc thử nghiệm cho thấy so với những con thoi truyền thống sử dụng lông vũ tự nhiên, những con thoi tổng hợp của Yonex có quỹ đạo bay và hiệu suất rất giống nhau đang được sử dụng, nhưng bền hơn và tiết kiệm hơn. Trong các thử nghiệm thực tế, con thoi tổng hợp có thể được sử dụng Việc sử dụng cầu lông giảm tới ▽▪☆25%, điều này mang lại những lợi thế đáng kể về môi trường và kinh tế cho sự phát triển của môn cầu lông. "

 
 

 Thomas Lund, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho biết “Sự ra đời của môn cầu lông tổng hợp là một bước đi tích cực của môn cầu lông, giúp đảm bảo tính bền vững cho sự phát triển của môn thể thao này và giảm bớt sự phụ thuộc vào môn cầu lông tự nhiên”.

 
 

 Lund cũng cho bi-△ết, “Phản h▪••=ồi từ một số vận động viên ưu tú đã tham gia thử nghiệm cầu lông tổng hợp của Yonex là họ có thể nhanh chóng thích ứng với các sắc thái giữa cầu lông tổng hợp và cầu lông tự nhiên truyền thống.”

 
 

 Theo kết quả kiểm tra, Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã thống nhất sử dụng cầu lông tổng hợp trong các sự kiện quốc tế khác nhau từ năm 20★▪2▽○•1. Ban tổ chức của mỗi sự kiện sẽ quyết định sự kiện nào sử dụng cầu lông tổng hợp phù hợp với tình hình thực t-△ế tại thời điểm đó.

 
 

 Liên đoàn Cầu lông Th●◁◇•ế giới cho biết, dự kiến ​​sẽ phải mất một thời gian nữa cầu lông tổng hợp mới bắt đầu được sử dụng rộng rãi và sản lượng cầu lông tổng hợp sẽ dần tăng lên.

 
 

 BWF đang cập nhật các tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể trong kế hoạch phê duyệt thiết bị. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng đá cầu tổng hợp và đá cầu tự nhiên rất giống nhau về quỹ đạo bay và hiệu suất, và sự khác biệt nhỏ về tiêu chuẩn kỹ thuật giữa hai loại sẽ không cản trở đá cầu tổng hợp. Sự giới thiệu.

 


đánh đề trên win2888Các biện pháp mới của BWF! Đồng ý bắt đầu sử dụng cầu lông tổng hợp trong các sự kiện quốc tế cấp dưới vào năm 2021

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10, khi tranh chấp ngoại giao ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã chuyển sang lĩnh vực biến đổi khí hậu, một quan chức cấp cao của Trung Quốc đã cáo buộc Hoa Kỳ vào ngày 28. Trước vấn đề biến đổi khí hậu, hãy “rũ bỏ” những lời đổ lỗi. Li Gao, Cục trưởng Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc, cho biết tại một cuộc họp báo rằng Washington không thể "đổ lỗi" cho các nước khác. Ông cho biết, Mỹ là quốc gia có lượng phát thải khí nhà kính tích lũy nhiều nhất trên thế giới và sẽ chính thức rút khỏi Thỏa thuận Paris vào đầu tháng tới. Theo các báo cáo, tranh chấp này là một phần của tranh chấp Trung-Mỹ rộng hơn, và Bắc Kinh đã nhiều lần cáo buộc Washington theo đuổi "chủ nghĩa đơn phương" và bắt nạt.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8o6g'></tfoot>

   <i id='5hhh'><tr id='826wy'><dt id='68aw8'><q id='6iyo'><span id='2cs86'><b id='04kk'><form id='6ggm'><ins id='gii48'></ins><ul id='siy4'></ul><sub id='ss420'></sub></form><legend id='a8k6'></legend><bdo id='88eo'><pre id='y42s'><center id='7iJo'></center></pre></bdo></b><th id='2uy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wo4'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='occsw'><fieldset id='2g68'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='6eio4'><dir id='pdnr'><q id='qeeu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>