đánh đề trên win2888Các biện pháp mới của BWF! Đồng ý bắt đầu sử dụng cầu lôtổhợp trocác sự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:58

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã thông báo vào ngày 20 rằng họ đã đồng ý bắt đầu sử dụng quả cầu lông làm bằng lông vũ tổng hợp trong các cuộc thi quốc tế khác nhau vào năm 202=◇1 để cải thiện tính bền vững của môn cầu lông.

 
 

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho bi★●□ết quả cầu lông tổng hợp đầu tiên được chấp thuận sử dụng do Liên đoàn Cầu lông Th•△▽◆ế giới và Tập đoàn Yonex Nhật Bản hợp tác phát triển thông qua hợp tác kỹ thuật. Nó đã được thử nghiệm rộng rãi trong tất cả các giai đoạn phát triển và đã được sử dụng trong ba trận đấu của Liên đoàn Cầu lông Th=□•■ế giới vào năm ngoái. Các bài kiểm tra thực t■…▲▲ế đã được thực hiện trong cuộc thi quốc t●◁▼▪ế.

 
 

 "Phản hồi của cuộc thử nghiệm cho thấy so với những con thoi truyền thống sử dụng lông vũ tự nhiên, những con thoi tổng hợp của Yonex có quỹ đạo bay và hiệu suất rất giống nhau đang được sử dụng, nhưng bền hơn và tiết kiệm hơn. Trong các thử nghiệm thực tế, con thoi tổng hợp có thể được sử dụng Việc sử dụng cầu lông giảm tới ▽▪☆25%, điều này mang lại những lợi thế đáng kể về môi trường và kinh tế cho sự phát triển của môn cầu lông. "

 
 

 Thomas Lund, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho biết “Sự ra đời của môn cầu lông tổng hợp là một bước đi tích cực của môn cầu lông, giúp đảm bảo tính bền vững cho sự phát triển của môn thể thao này và giảm bớt sự phụ thuộc vào môn cầu lông tự nhiên”.

 
 

 Lund cũng cho bi-△ết, “Phản h▪••=ồi từ một số vận động viên ưu tú đã tham gia thử nghiệm cầu lông tổng hợp của Yonex là họ có thể nhanh chóng thích ứng với các sắc thái giữa cầu lông tổng hợp và cầu lông tự nhiên truyền thống.”

 
 

 Theo kết quả kiểm tra, Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã thống nhất sử dụng cầu lông tổng hợp trong các sự kiện quốc tế khác nhau từ năm 20★▪2▽○•1. Ban tổ chức của mỗi sự kiện sẽ quyết định sự kiện nào sử dụng cầu lông tổng hợp phù hợp với tình hình thực t-△ế tại thời điểm đó.

 
 

 Liên đoàn Cầu lông Th●◁◇•ế giới cho biết, dự kiến ​​sẽ phải mất một thời gian nữa cầu lông tổng hợp mới bắt đầu được sử dụng rộng rãi và sản lượng cầu lông tổng hợp sẽ dần tăng lên.

 
 

 BWF đang cập nhật các tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể trong kế hoạch phê duyệt thiết bị. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng đá cầu tổng hợp và đá cầu tự nhiên rất giống nhau về quỹ đạo bay và hiệu suất, và sự khác biệt nhỏ về tiêu chuẩn kỹ thuật giữa hai loại sẽ không cản trở đá cầu tổng hợp. Sự giới thiệu.

 


đánh đề trên win2888Các biện pháp mới của BWF! Đồng ý bắt đầu sử dụng cầu lông tổng hợp trong các sự kiện quốc tế cấp dưới vào năm 2021

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o22s'></tfoot>

   <i id='u2os8'><tr id='gc20'><dt id='ao22i'><q id='02gi'><span id='6ssg4'><b id='lt3n'><form id='m0mk'><ins id='c204a'></ins><ul id='oc4m'></ul><sub id='8ck4y'></sub></form><legend id='8ui80'></legend><bdo id='r571'><pre id='yos4'><center id='a0qs8'></center></pre></bdo></b><th id='syu6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8eg6'><tfoot id='9prn'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='cuye6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='s0iy'><dir id='c68o8'><q id='6su86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>